fbpx
 

LỰA CHỌN XÊ DỊCH CÙNG SAMURAI WIFI TẠI SAO KHÔNG?

Samurai lựa chọn hàng đầu cho việc thuê wifi du lịch, là công ty duy nhất 100% vốn đầu tư Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ cho người dùng.

 

Tin tức liên quan

Samurai sẽ đem đến cho bạn những  trải nghiệm sản phẩm dịch vụ mang tầm cỡ quốc tế trong mỗi chuyến đi. biết “Thế giới Phẳng”, “Công nghệ toàn cầu”, “Làm việc xuyên biên giới”… là những khái niệm khá quen thuộc với những bạn trẻ Việt Nam. Mỗi ngày tại các sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, Nội Bài bạn sẽ thấy hàng nghìn lượt khách đi nước ngoài. Nhu cầu sử dụng internet cũng tăng cao, theo nhu đi nước ngoài của khách hàng.

Wifi du lịch thiết bị bất ly thân khi đi nước ngoài:

Là một Bloger hay đi đây đó để quay chụp và chia sẻ những hình ảnh thước phim đến mọi người, chị Nhị thường xuyên di chuyển từ TPHCM đến Thái Lan, Singapore, Myanmar, Malaysia, Lào. Chị Nhị thường xuyên live stream, lướt web, online. Do đó, yêu cầu quan trọng với chị là intermet, 3G, 4G phải kết nối ổn định.

Chị Nhị Blogger khách hàng thân thiết 

Một số quốc gia như Lào, Myanmar hay thâm chị là ở Malaysia mạng cũng còn khá yếu. Gần đây chị Nhị đã lựa chọn Samurai wifi để làm vật bất ly thân trong các hành trình đi nước ngoài của mình. Chị không những xài được cho bản thân mà còn chia sẻ wifi cho những bạn đi cùng. “Việc xin mất khẩu wifi, hay phải mua sim tại trước cho những quốc gia tại mỗi điểm đến, tốn nhiều thời gian cài đặt nhưng đôi lúc vẫn không xài được. Tất cả sẽ được Samurai giải quyết” – chị Nhị cho hay.

Hành trình Samurai vào Việt Nam:

Samurai  là thiết bị được Bác Hasegawa Hiroyuki đem đến thị trường Việt Nam. Với phương châm “Lấy sự hài hòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Samurai Wifi luôn nổ lực đi đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực Cho Thuê Wifi Đi Nước Ngoài ở thị trường Việt Nam trong tương lai gần”. Samurai với thiết bị phát wifi nhỏ gọn, nhẹ nhàng bỏ vào túi xách rất tiện cho du khách trong việc kết nối Internet.

  • Sử dụng chia sẻ đến 14 máy cùng lúc
  • Pin có thể sử dụng lên đến 15h liên tục
  • Phù hợp với những ai thường xuyên phải di chuyển

Thiết bị phát wifi 305 ZT Nhật Bản

Những thách thức khó khăn Samurai gặp phải:

Bạn biết đó, để có chố đứng trong một lĩnh vực đòi hỏi bạn cần bỏ nhiều thời gian và công sức. Samurai tuy rất thành công ở nước mẹ là Nhật Bản. Samurai chiếm được ưu thế sử dụng được dòng sim nội địa, đường truyền ổn định tốc độ cao. Thái Lan cũng là thị trường rất phát triển cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á. Tuy nhiên, nếu nhìn nhận và áp dụng với cách tiếp cận như ở thị trường Thái Lan thì có lẽ Samurai Wifi không thể tồn tại được ở Việt Nam. Do bản chất, văn hóa, trình độ dân trí mỗi quốc gia là khác nhau.

Bức rèm kinh doanh luôn là điều khó lý giải, khi Samurai đến Việt Nam, hầu hết chưa có doanh nghiệp nào làm về mảng này. Điều này phân tích thì sẽ có hai mặt. Vì là đi đầu nên Samurai chiếm được ưu thế tiếp cận thị trường. Tuy nhiên, giai đoạn này người Việt hầu như chưa hiểu thậm chí chưa nghe đến Wifi du lịch. Nên Samurai rất khó tiếp cận với khách hàng.

Xê dịch cùng thiết bị phát wifi du lịch

Samurai  dần chuyển mình và phấn đấu trở thành doanh nghiệp cho thuê wifi du lịch hàng đầu Việt Nam

Giờ đây, sau 3 năm hoạt động Samurai wifi dần hoàn thiện mình hơn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Thiết bị phát wifi từ Samurai tự tin khẳng định thương hiệu chất lượng dịch vụ trên thị trường. Bạn hãy tận hưởng xê dịch, không lo việc mất kết nối cùng Samurai. Để chúng mình đồng hành cùng bạn trong mỗi chuyến đi nhé!

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Thi Thi