fbpx
 

HÈ ĐẾN RỒI ĐI DU LỊCH Ở ĐÂU ĐÂY

Những địa điểm đi chơi vào kỳ nghỉ hè không thể bỏ qua.

Tin tức liên quan

Mùa hè đến kéo theo những cái nắng chói chang, cái nóng oi bức. Đây là thời điểm thích hợp để gia đình cùng đi du lịch hè, nạp lại năng lượng cho các bạn nhỏ sau 1 năm học tập. Cũng như thời điểm thích hợp để cả gia đình kết nối với nhau nhiều hơn.

Vậy để Samurai wifi dẫn gia đình bạn đi đến những nơi thú vị vào mùa hè này nhé.

1.Walt Disney World:

Là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất thế giới. Có Magic Kingdom, Epcot, Disney’s Hollywood Studios và Disney’s Animal Kingdom. Các công viên này cung cấp những trò chơi, cuộc phiêu lưu và những show biểu diễn phù hợp cho mọi lứa tuổi.

2. Universal Orlando Resort:

Bao gồm Studios Florida, Islands of Adventure và Volcano Bay. khu nghỉ dưỡng Universal Orlando,mang đến các trải nghiệm thú vị dựa trên các phim nổi tiếng như Harry Potter, Jurassic Park và The Simpsons.

3.SeaWorld Orlando:

Đầu tiên đây là một công viên giải trí biển khám phá và tìm hiểu về đời sống dưới biển. Tiếp đến cũng có các trò chơi mạo hiểm và khu vui chơi cho trẻ em.

4.LEGOLAND Florida :

Đối với những gia đình có trẻ em yêu thích khối LEGO. Đây là một điểm đến lý tưởng. Công viên này có các trò chơi, vui chơi, khu vực nước và thậm chí cả khách sạn LEGO.

LEGOLAND Florida

 

5.Discovery Cove:

Đây là một khu vực nghỉ dưỡng thủy sinh nổi tiếng .Với trải nghiệm bơi cùng cá heo, lặn biển. Điểm đặc biệt là số lượng khách tham gia được hạn chế. Tạo không gian riêng tư và trải nghiệm tuyệt vời cho gia đình.

 

6.Orlando Science Center:

Đây là một trung tâm khoa học tương tác với nhiều triển lãm, hoạt động và chương trình giáo dục dành cho trẻ em và gia đình. Trung tâm này khuyến khích trẻ em khám phá và học hỏi về khoa học, công nghệ và tự nhiên.

 

7.Tokyo Disneyland và Tokyo DisneySea – Tokyo, Nhật Bản:

Được xây dựng dựa trên mô hình của Disneyland ở Mỹ. Đây là hai công viên giải trí phổ biến tại Nhật Bản. Tokyo Disneyland mang đến không khí phép thuật Disney. Trong khi Tokyo DisneySea có các khu vực được thiết kế dựa trên các chủ đề biển và các câu chuyện huyền thoại.

Tokyo Disneyland

8. Singapore – Sentosa Island: 

Là một công viên giải trí độc đáo với các trò chơi. show biểu diễn và các khu vực dựa trên các bộ phim nổi tiếng như:Transformers, Jurassic Park và Khu rừng nhiệt đới. Kỳ nghỉ hè người dân Việt Nam đến đây chơi cũng rất đông.

9.Europa-Park – Rust, Đức:

Là công viên giải trí lớn nhất và phổ biến nhất ở châu Âu. Với hơn 100 trò chơi và các khu vực dựa trên các quốc gia châu Âu khác nhau, công viên này mang đến trải nghiệm vui chơi và giáo dục.

10.Đảo Jeju, Hàn Quốc: 

Là một điểm du lịch gia đình phổ biến. Đảo này có bãi biển đẹp, hang động, công viên giải trí và nhiều hoạt động ngoài trời như lướt sóng và đi thuyền trên biển.

11.Phuket, Thái Lan:   

 

 Có bãi biển tuyệt đẹp, công viên nước và hoạt động thể thao dưới nước. Và đặc biệt là gần Việt Nam, giá cả hợp lý. 

12.Bali, Indonesia:

Là một hòn đảo nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp, nền văn hóa độc đáo và khung cảnh thiên nhiên lôi cuốn.

13.Đảo Hải Nam, Trung Quốc:

Có cảnh quan đa dạng. Gồm biển, rừng nhiệt đới và các công viên giải trí. Có nhiều hoạt động như tắm biển, lướt ván và thưởng thức ẩm thực đặc sản.

 

14.Đảo Maui, Hoa Kỳ:

là một đảo đẹp thuộc quần đảo Hawaii, với bãi biển tuyệt đẹp. Có thể tham gia vào các hoạt động như lướt sóng, snorkeling, leo núi và thưởng thức ẩm thực đặc sản Hawaii.

15.Kuala Lumpur, Malaysia:

là thủ đô của Malaysia và có nhiều điểm đến thú vị cho gia đình. Như Công viên Giải trí Sunway Lagoon. Bảo tàng Trẻ em Malaysia, Công viên KLCC mang đến những trải nghiệm vui chơi và giáo dục.

 

Chúc bạn và gia đình có 1 kỳ nghỉ hè thật vui vẻ bên nhau.

Các bạn nên thuê thiết bị phát wifi sẵn tại Việt Nam để tiện kết nối với internet nhé.