fbpx
 

Tại sao chọn thuê wifi du lịch Samurai khi đi nước ngoài?

LÍ DO NÊN CHỌN THUÊ WIFI DU LỊCH SAMURAI:

1. Là công ty Nhật Bản, đảm bảo uy tín dịch vụ.

Với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, đã giữ được uy tín cao ở nhiều nước trên Thế Giới. Chọn thuê wifi du lịch từ Samurai Wifi  luôn cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

2.Wifi phủ sóng đến nhiều quốc gia nhất

Cho đến thời điểm này, chỉ với 1 thiết bị của Samurai Wifi, bạn có thể đi được 136 quốc gia. Chọn thuê wifi du lịch giảm bớt nhiều nỗi lo về nhu cầu sử dụng internet. Khi du lịch đến nhiều quốc gia có mạng internet khó khăn

3.Sở hữu đường truyền mạnh nhất

Thiết bị của Samurai Wifi sẽ tự động kết nối với đường truyền mạnh nhất tại nước sở tại.

4.Tư vấn dịch vụ giúp khách hàng chọn dịch vụ thuê wifi gói dung lượng phù hợp:

Với thái độ luôn luôn niềm nở và am hiểu sâu về sản phẩm. Các nhân viên tư vấn sẽ tư vấn dịch vụ cho bạn một cách chi tiết là kĩ lưỡng nhất.Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mỗi người, mà nhân viên tư vấn sẽ chọn thuê wifi du lịch với gói dung lượng nào là phù hợp nhất.

5. Thủ tục đơn giản, chính sách rõ ràng, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Với thủ tục thuê thiết bị vô cùng đơn giản. Nhanh chóng cùng những điều khoản chặt chẽ để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng tối đa. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của Samurai Wifi.

6.Cam kết luôn chịu trách nhiệm về sản phẩm trong suốt quá trình thuê

Chúng tôi luôn luôn cố gắng giải quyết những vấn đề nếu khách hàng có gặp phải một cách kịp thời và nhanh chóng nhất. Và luôn chịu trách nhiệm về sản phẩm để nâng cao uy tín với khách hàng.