fbpx
 

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA CỤC WIFI KHÔNG DÂY KHI ĐI DU LỊCH QUỐC TẾ

Cục wifi không dây sẽ trở nên tiện lợi hơn hay mua sim sẽ tốt hơn khi bạn đi du lịch nước ngoài.? Bạn biết đó, khi du lịch nước ngoài các vấn đề như: đường xá, thông tin liên lạc với người thân, bất đồng về ngôn ngữ, khó khăn trong việc tìm kiếm các địa chỉ quán ngon… hay việc tìm các địa điểm nổi tiếng để check in.  Nếu không có hỗ trợ của Internet thì trở thành nan giải.

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống người dân được nâng cao. Thì du lịch nước ngoài đã và đang là lựa chọn của những gia đình Việt Nam trong những năm gần đây. Không đơn giản như ở Việt Nam, ở đâu bạn cũng có thể dễ dàng truy cập internet. Do đó, bạn nên tự trang bị cho bản thân một cục wifi không dây hoặc sim 3G, 4G trước khi lên đường du lịch.

Thiết bị phát wifi đi nước ngoài của Samurai

Thuê cục wifi không dây hay mua sim thì sẽ thuận lợi hơn?

Trước đây, người Việt du lịch nước ngoài chỉ có thể truy cập Internet bằng các cách. Tìm mạng miễn phí, mua sim điện thoại hoặc sử dụng chuyển vùng quốc tế. Thì giờ đây khách có thêm một sự lựa chọn nữa là sử dụng cục wifi không dây giúpbạn trở nên tiện lợi hơn nhiều đúng không.

Bộ thiết bị phát wifi du lịch 305 ZT từ samurai

Mua sim hoặc thuê cục phát wifi đi nước ngoài cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Có nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn hình thức nào để sử dụng Internet tiết kiệm nhất. Hãy để Samurai giúp bạn quyết định loại nào là phù hợp cho chuyến đi du lịch nước ngoài nhất nhé!

Vậy cục phát wifi không dây Samurai là gì?

Bạn hãy tưởng tượng, mỗi quốc gia sẽ có những nhà mạng riêng. Để sử dụng internet chúng ta phải có đơn vị cung cấp, một thiết bị phát sóng được kết nối với vệ tinh có các đường truyền. Thì khi đi nước ngoài cũng vậy, để kết nối internet bạn cũng cần một thiết bị thiết bị phát wifi.

Cục wifi không dây được hiểu đơn giản là thiết bị dùng để phát tín hiệu sóng wifi cho các thiết bị thông minh như loptop, điện thoại, Ipad giúp chúng ta có thể truy cập mạng với tốc độ cao.

Bộ thiết bị không dây Samurai 

Ưu điểm cục phát wifi đi nước ngoài của Samurai:
  • Cục phát wifi du lịch nước ngoài từ Samurai. Nó sẽ tự động chọn mạng nhanh nhất của điểm đến để kết nối internet với điện thoại người dùng.
  • Thiết bị của Samurai hiện được phát ở 136 quốc gia.
  • Được sử dụng cùng lúc 14 thiết bị với những quốc gia Nhật Bản và Thái Lan. Đối với những nước còn lại sử dụng cùng lúc lên đến 5 thiết bị. Do đó, bạn chỉ cần thuê 1 máy là có thể sử dụng được cho nhóm người từ 5 – 14 người. Điều này chắc chăn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí cho người dùng.
  • Thân thiện với môi trường là yếu tố quan trọng từ thiết bị phát Wifi của Bạn sẽ không cần phải cài đặt chuyển vùng phức tạp hoặc tốn công tháo lắp sim.
  • Hãy đặc biệt lưu ý khi đi nước ngoài có một số quốc gia như Nhật Bản, Trung Quốc hoặc các vùng lãnh thổ tự trị như Mông Cổ. Việc mua sim và sử dụng rất khó. Du lịch Trung Quốc bạn sẽ không dùng Google, Facebook, Youtube được mà cần phải cài đặt VPN. Điều này trở nên bất tiện với bạn, đôi lúc bạn sẽ không dùng được Sim vì gặp phải một số vấn đề khác. Khi đó không có bất kỳ đơn vị nào hỗ trợ bạn giải quyết khó khăn. Còn đối với thiết bị phát wifi của Samurai thì sao? Chúng mình sẽ hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi, 24/24 bất kỳ khi nào bạn gặp sự cố.
Nhược điểm của cục phát wifi du lịch:
  • Bạn biết đó, cục phát wifi du lịch từ Samurai đi được 136 quốc gia. Còn nhiều quốc gia nữa hiện chúng mình vẫn chưa kết nối và phủ sóng được. Trong thời gian tới chúng mình sẽ cố gắng hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu khách.
  • So với Sim thì thiết bị phát wifi du lịch có bất cập nhỏ. Bạn phải mang theo một cục phát làm cồng kềnh hơn một xíu so với việc gắn sim vào máy.

Samurai hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ có thêm một sự lựa chọn khi sử dụng internet khi đi du lịch nước ngoài.

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Thi Thi