fbpx
 

THUÊ WIFI DU LỊCH TRUNG QUỐC HAY MUA SIM THÌ TIẾT KIỆM HƠN?

Thuê Wifi du lịch Trung Quốc hay mua sim là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Thời đại 4.0 người người nhà nhà đều sử dụng Internet. Nó trở thành nhu cầu thiết yếu với mọi người. Hiển nhiên du lịch thì internet đóng vai trò vô cùng quan trọng. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi internet kết nối ổn định. Các vấn đề đường sá, thời tiết, đi lại, ngôn ngữ sẽ được giải quyết.

Tin tức liên quan

Trung Quốc chỉ cho phép sử dụng mạng xã hội và tìm kiếm nội địa vì họ sợ những thông tin từ mạng xã hội tìm kiếm trên thế giới đưa những tin tức hình ảnh xuyên tạc quốc gia. Các mạng như Facebook, Google, Youtube… sẽ không sử dụng được tại quốc gia này. Vậy làm sao để khách du lịch đi Trung Quốc có thể sử dụng internet và truy cập vào các mạng quốc tế?.

Bài viết này sẽ chỉ ra cho khách đi du lịch nên Thuê wifi du lịch Trung Quốc hay mua sim để có thể sử dụng mạng xã hội Facebook, Youtube hoặc mạng Tìm kiếm Google map, GG+, … một cách dễ dàng.

Những mạng xã hội và ứng dụng được Chính Phủ Trung Quốc cho phép sử dụng:

1, Các trang mạng xã hội

Facebook và Twitter bị cấm tại Trung Quốc, vậy người dân Trung Quốc sử dụng mạng xã hội gì? Đó chính là Weibo.  Weibo là sự kết hợp giữa 2 nền tảng mạng xã hội phổ biến là Twitter và Facebook.

Wifi du lịch trung quốc

Mạng xã hội Renren, trước đây gọi là Mạng Xiaonei, trang mạng này rất phổ biến với giới trẻ sinh viên Trung Quốc, các bạn có thể tham gia trang mạng này để tìm hiểu thêm về cuộc sống giới trẻ Trung Quốc cũng như các từ vựng họ thường dùng để nói chuyện với nhau trên mạng.

2, Các app nghe nhạc

Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc, bạn có thể vào các website hoặc sử

Thay vì Zing… thì tại Trung Quốc sẽ dùng QQ, Kugou, xiā mǐ…

3, Các app xem phim, tải phim

YouTube bị hạn chế tại Trung Quốc nên người dân Trung Quốc có thể xem và tải phim từ các trang web “ Made in China” khác như các trang web dưới đây, tuy nhiên khi tải phim sẽ gặp phải rắc rối vì các trang web hầu như đều yêu cầu tải app về máy và cài đặt sau đó mới có thể tải phim.

Mạng xã hội du lịch trung quốc

4, Các ứng dụng chat trên điện thoại di động

Phần mềm chat top đầu Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi tại Trung Quốc và cả ở nước ngoài, theo số liệu thống kê đến năm 2016, WeChat có 864 triệu người dùng đang hoạt động. Các tính năng sử dụng gần như tương tự với Zalo.

Trang web của nhà mạng Trung Quốc

Vậy vấn đề đặt ra nếu bạn là người người ngoài muốn sử dụng Internet và sử dụng mạng xã hội bạn sẽ làm gì?

Đơn giản bạn chỉ việc mua sim hoặc thuê wifi du lịch Trung Quốc mọi nỗi lo sẽ được giải quyết.

Mua sim du lịch Trung Quốc thì sao?

Việc mua sim trở nên dễ dàng và tiện lợi khi đi du lịch. Chi phí rẻ, khỏi mất công nhận trả các thủ tục tốn thời gian.

Tuy nhiên điểm bất cập việc mua sim là bạn phải cài sẵn ứng dụng VPN để sử dụng được các mạng xã hội như Facebook, Google, Gmail, Zalo, Youtube, Google maP… Nhưng đôi lúc cài sẵn ứng dụng VPN khách vẫn không sử dụng được. Vì Các server VPN lớn đã bị chặn bởi chính phủ và không còn hoạt động kịp.

Sim du lịch Trung Quốc và những bất cập

Nhiều khách mua sim vẫn không sử dụng được. Không có đơn vị nào đứng ra chịu trách nhiệm cho bạn trong quá trình sử dụng.

Thuê wifi du lịch Trung Quốc từ Samurai wifi thì sao?

Bạn sẽ tốn chi phí hơi cao nếu thuê wifi du lịch một mình. Nhưng đi với nhóm từ 2 người trở lên chi phí thuê wifi sẽ tiết kiệm khá nhiều. Đơn vị cung cấp Wifi du lịch cho bạn sẽ hỗ trợ cho bạn khi các vấn đề sự cố xảy ra.

Thuê wifi du lịch trung quốc

Riêng với thiết bị wifi du lịch Trung Quốc thuê từ Samurai. Bạn không cần cài bất kỳ app hay ứng dụng gì trước khi đi du lịch Trung Quốc. Bởi Wifi Samurai đã sử dụng đường truyền riêng khi khách thuê wifi đi Trung Quốc. Bạn chỉ việc mang cục wifi du lịch của Samurai sang Trung Quốc. Bật nút nguồn dò tìm tên wifi và nhập mật khẩu. Tên và mật khẩu đã được Samurai dán sẵn sau lưng thiết bị.

Chưa kể thiết bị wifi Samurai phát sóng lên đến 5 máy cùng lúc. Chi phí thuê wifi còn 32,000 vnd/ngày với 500MB/Ngày tốc độ cao. Khi hết tốc độ cao bạn vẫn sử dụng được nhưng tốc độ sẽ chậm hơn. Đừng ngần ngại liên hệ với Samurai để được báo giá và tư vấn dùng wifi du lịch trước mỗi chuyến đi nhé!

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Tổng hợp internet