fbpx
 

HỒ CHÍ MINH THUÊ WIFI Ở ĐÂU? SAMURAI WIFI SẼ BẬT MÍ ĐẾN BẠN

Thuê wifi  ở đâu? Giá như thế nào? Chất lượng dịch vụ ra sao? Đó là vấn đề được nhiều người quan tâm mỗi khi quyết định đi du lịch nước ngoài. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi du lịch quốc tế với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi công ty cung cấp dịch vụ wifi du lịch sẽ có những ưu điểm nhược điểm riêng.

Tin tức liên quan

Bài viết này sẽ bật mí đến bạn “Thuê wifi ở đâu” để hành trình du lịch nước ngoài của bạn được suôn sẻ. Tuổi trẻ mà quan trọng là trải nghiệm. Đó là câu nói Samurai wifi chúng mình luôn tâm đắc. Bạn cứ trải nghiệm thật nhiều rồi sẽ cho mình một lựa chọn tốt nhất.

Thuê wifi ở đâu uy tín?

Trước mỗi chuyến du lịch nước ngoài. Đối với những bạn thích đi một mình, thích kiểu du lịch tự túc sẽ tìm hiểu trước những vấn đề như: Ăn ở đâu, nghỉ ở đâu, tham quan nơi nào đẹp nhất. Đặc biệt, bạn sẽ phải tự lo việc đi lại, di chuyển, vấn đề an toàn cho bản thân. Lúc đó, Internet đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bạn đi theo đoàn, có nhiều công ty du lịch đã cung cấp sẵn internet trong suốt hành trình đi thì bạn sẽ không còn lăn tăn về việc thuê wifi ở đâu. Nhưng có những công ty không cung cấp dịch vụ này thì bạn phải tự trang bị cho mình.

nơi cho thuê wifi du lịch Hồ Chí Minh

Thuê wifi ở đâu khi đi du lịch là uy tín

Như thế nào là đơn vị cho thuê wifi du lịch uy tín?

Khi bạn ở nước ngoài, những vấn đề như bất đồng ngôn ngữ. Nó là rào cản lớn nhất, khi gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển, sự cố xảy ra. Lúc này, chiếc điện thoại được kết nối Internet sẽ là cầu nối duy nhất giúp bạn. Không những Internet mà với tất cả những phát sinh như ốm đau, giấy tờ tùy thân. Những gì bạn có thể chuẩn bị trước thì nên chuẩn bị. Đừng để bản thân rơi vào thế bị động nhé!

thuê wifi du lịch ở đâu samurai

Thuê wifi du lịch Samurai

Quay lại vấn đề thuê wifi du lịch ở đâu là uy tín. Điều cơ bản wifi du lịch bạn sử dụng nước ngoài đảm bảo các vấn đề sau:

  • Wifi phải đảm bảo tốc độ đường truyền
  • Sử dụng được 24/24.
  • Có thể chia sẻ được với nhiều người, tiết kiệm chi phí hơn việc mua sim du lịch
  • Được hỗ trợ trong suốt hành trình
  • Phải có những tiện ích đi kèm như gói bảo hiểm thiết bị, phí vận chuyển…
  • Thiết bị phải được thân thiện với người dùng, dễ sử dụng
  • Chi phí có thể chênh lệch giữa các công ty. Tuy nhiên bạn hãy cân nhắc về cách tính phí. Nhiều công ty tính cả thời gian bay như vậy người dùng sẽ chịu thiệt.
  • Sự hỗ trợ từ nhân viên sẽ là điểm cộng để bạn chọn đơn vị thuê wifi du lịch.
Giá thuê wifi du lịch hiện nay trên thị trường.

Mỗi đơn vị sẽ cho thuê với mức giá khác nhau, giao động tầm 160,000 đ/ngày với quốc gia châu Á. Khoản 220,000 đ/ngày với quốc gia Châu Âu. Giá mỗi đơn vị cho thuê sẽ có giao động cao hoặc thấp hơn.

Giá cho thuê wifi hồ chí minh

Giá cho thuê wifi du lịch Samurai

Tuy nhiên chất lượng dịch vụ thì tùy đơn vị cung cấp. Nên chọn đơn vị có điểm mạnh về thị trường hoặc quốc gia bạn đến.

Địa điểm cho thuê wifi du lịch uy tín ở Hồ Chí Minh:

Hầu hết các công ty cho thuê wifi du lịch nằm ở các quận Trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại

Wifi du lịch Samurai ở số 12, Mạc Đỉnh Chi, Đa Kao, Quận 1. Địa điểm cho thuê wifi uy tín đáng tin cậy.  Bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ wifi như ở nhà.

wifi du lịch samurai

Địa điểm thuê wifi du lịch ở Hồ Chí Minh

Samurai wifi đơn vị cung cấp wifi du lịch quốc tế 100% vốn Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam:

Đến với thị trường Việt Nam từ 2016 dần khẳng định tên tuổi và vị thế của mình. Samurai hiện có mặt ở các quốc gia. Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan. Với  136 quốc gia Samurai wifi đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chất lượng dịch vụ khỏi bàn, chúng mình hứa sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24.

Mọi nhu cầu thông tin dịch vụ hãy liên hệ:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

Tác giả: Thi Thi