fbpx
 

ĐỪNG THUÊ WIFI NẾU NHƯ KHÔNG CẦN THIẾT NHỮNG ĐIỀU SAU KHI ĐI DU LỊCH

 

Thử tưởng tượng xem, khi bạn đi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ. Tất cả mọi thứ đều khác xa so với khi bạn ở Việt Nam hay thậm chí còn khác xa so với những gì bạn đã tưởng tượng. Bạn không thể nào tìm được địa điểm mình muốn đến? Nếu tệ hơn bạn có thể bị lạc đường không thể tìm được đường về khách sạn. Bạn sẽ làm gì khi đó?

Tìm kiếm đường đi một cách dễ dàng

Thử tưởng tượng xem, khi bạn đi đến một đất nước hoàn toàn xa lạ. Tất cả mọi thứ đều khác xa so với khi bạn ở Việt Nam hay thậm chí còn khác xa so với những gì bạn đã tưởng tượng. Bạn không thể nào tìm được địa điểm mình muốn đến?

Nếu tệ hơn bạn có thể bị lạc đường không thể tìm được đường về khách sạn. Bạn sẽ làm gì khi đó?

Điện thoại thông minh sẽ không thể “thông minh” nếu thiếu mạng internet

Nếu như không có mạng internet hay wifi bạn tìm đường bằng cách nào?

Và mọi thứ sẽ được giải quyết khi có thiết bị phát wifi mang theo bên mình. Bạn có thể truy cập wifi và tìm được đường rất dễ dàng và vô cùng tiện lợi bằng các ứng dụng tìm đường trên điện thoại.

Muốn tự đi du lịch với trình độ ngoại ngữ “gà mờ”!

Với khả năng nói Tiếng Anh chưa được tốt, khi đi đến nước ngoài làm thế nào để giao tiếp đây?

Thậm chí có một vài nước như Nhật Bản, Trung Quốc, người dân địa phương không giao tiếp bằng tiếng Anh thì làm thế nào?

Có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ bạn giao tiếp với người địa phương nếu như có wifi

Bạn sẽ trở thành người du lịch “thầm lặng” nhất? Hay bạn muốn hiểu hơn nhiều nét văn hoá hay con người nơi bạn đến.

Đừng lo, nếu bạn có thể truy cập wifi và sử dụng những ứng dụng hỗ trợ giao tiếp được với nhiều quốc gia trên Thế Giới thì ngôn ngữ sẽ không trở thành rào cản giao tiếp quá lớn đâu!

Thoải mái trò chuyện và chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc với người thân và bạn bè!

Hãy luôn luôn giữ liên lạc với những người thân để họ đỡ phải lo lắng về bạn khi bạn đang ở một nơi xa lạ.

Chia sẻ nhiều khoảng khắc tuyệt với cho người thân và bạn bè khi đi du lịch

Việc liên lạc giữa các quốc gia với nhau đã không còn khó khăn trong thời đại công nghệ ngày nay. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh được cái đặt những ứng dụng gọi điện online như viber, zalo, face time… Và một thiết bị phát wifi bên mình là bạn có thể thoải mái “bà tám” hoặc trò chuyện bằng video để chia sẻ những hình ảnh của mình trong khi đi du lịch.

Online facebook, check-in nhiệt tình!!!

Chắc hẳn khi du lịch thì nhiều bạn sẽ có cả tá hình đẹp để đăng facebook “sống ảo” nguyên năm. Bạn chỉ cần đăng hình bất cứ khi nào bạn muốn, wifi thì đã có thiết bị phát wifi di động bên mình rồi. Quá tiện lợi cho tín đồ thích “sống ảo” khi đi du lịch nè.

Dễ dàng tìm kiếm thông tin khi có mạng wifi

Muốn ăn những quán ăn ngon và hợp túi tiền!

Việc tìm hiểu trước những địa điểm ăn uống là việc cần phải làm trước mỗi chuyến đi. Nhưng không ai lường trước được điều gì xảy ra. Có thể điểm đó qúa xa so với bạn tưởng hay địa điểm đó hôm đó đóng cửa. Và ti tỉ trường hợp ngoài ý muốn xảy ra mà bạn cần phải có cách giải quyết ngay nếu không muốn bị “chết đói”.

Tìm kiếm nhưngx quán ăn ngon mà không bị chặt chém khi đi du lịch

Nếu không có wifi để tìm địa điểm ngay lúc đó. Được thôi, bạn sẽ tấp địa vào quán ăn nào đó để ăn. Nhưng không ít trong số đó lại than vãn vì đắt quá hay dở quá…

Và…nếu có wifi bạn có thể tìm hiểu địa điểm đó trước khi đến. Bạn có thể hạn chế trường hợp đó xảy ra. Chắc chắn sẽ không làm chuyến đi của bạn mất vui, phải không?

Thông tin cá nhân cần phải được bảo mật!

Nhiều người rất sợ bị đánh cắp thông tin bảo mật cá nhân. Nên họ rất ít khi vào các mạng wifi miễn phí hay wifi công cộng. Mạng wifi nào càng nhiều người sử dụng thì tỉ lệ bị đánh cắp thông tin càng cao. Hoặc có trường hợp, khi muốn truy cập vào những wifi miễn phí thì phải điền một số thông tin bắt buộc.

Việc thuê thiết bị phát wifi du lịch hạn chế được việc bị đánh cắp những thông tin bảo mật. Bảo đảm an toàn cho những thông tin của người dùng không dễ bị đánh cắp.

Thôi phải băn khoăn, lo nghĩ về công việc!

Khi bạn có thể online thường xuyên như vậy thì nếu có công việc đột xuất cần phải giải quyết. Bạn cũng có thể giải quyết online ngay. Nhiều người với tính chất công việc phải check mail liên tục. Cũng không thành vấn khi có thiết bị phát wifi di động mang theo bên mình.

Bạn có thể cập nhật tình hình công việc hay giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi

Liên hệ đặt thuê Samurai Wifi hoặc muốn tư vấn thêm thông tin về dịch vụ:

Hotline: 028.3910.1419

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, P Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Email: contact@samuraiwifi.vn