Giới thiệu về công ty

Dịch vụ thuê wifi là gì?

Dịch vụ thuê wifi tuy mới xuất hiện ở Việt Nam ở những năm gần đây nhưng dịch vụ đã rất phát triển ở nước ngoài. Hiện tại, ở nhiều nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,  Pháp… thì wifi miễn phí thường khá ít. Bởi vì, ở những nước đó, người dân thường không thích truy cập vào các mạng wifi công cộng miễn phí vì tính bảo mật không cao. Vì vậy, muốn sử dụng được internet ở những nước đó khi đến đó du lịch, bạn phải mua sim hoặc thuê wifi. Thủ tục mua sim khá phức tạp và đắt đỏ. Nên hiện nay việc thuê wifi đi nước ngoài là lựa chọn được nhiều người sử dụng khi đi nước ngoài.

Nhu cầu đi du lịch hay đi nước ngoài công tác của người Việt đang ngày càng tăng. Dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài bây giờ cũng đang được mọi người bắt đầu làm quen và sử dụng ngày càng phổ biến.

Chỉ với 1 thiết bị phát wifi của Samurai trong tay, khách hàng có thể đi được 136 nước trên Thế Giới. Với cách khởi động thiết bị đơn giản, dễ sử dụng, kết nối nhanh và có thể tự động kết nối với đường truyền mạnh nhất tại nước sở tại.

 Việt Nam Samurai Wifi

Việt Nam Samurai là công ty Nhật Bản chuyên về dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài tại Việt Nam. Tuy chỉ mới thành lập vào cuối năm 2016, nhưng đến nay Việt Nam Samurai đã tạo được uy tín mạnh về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng phục vụ cho những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Với thiết bị hiện đại nhất trên thị trường cho thuê wifi tại Việt Nam và mức độ phủ sóng đến nhiều quốc gia nhất. Việt Nam Samurai tự tin luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Việt Nam Samurai Wifi  luôn luôn lấy lợi ích khách hàng làm kim chỉ nam để nổ lực và cố gắng phát triển dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Giám đốc Hasegawa Hiroyuki

“Lấy sự hài hòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho định hướng phát triển bền vững của công ty. Chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm về dịch vụ tốt nhất. Samurai Wifi luôn nổ lực đi đến vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực Cho Thuê Wifi Đi Nước Ngoài ở thị trường Việt Nam trong tương lai gần.”