fbpx
 

THUÊ WIFI ĐI NHẬT BẢN TỰ TIN KHÁM PHÁ XỨ PHÙ TANG

Thuê Wifi đi Nhật Bản là một điểm đáng phải lưu ý khi đến xứ phù tang, đơn giản vì 2 lẽ: Thủ tục mua sim ở Nhật rườm rà, mất nhiều thời gian và Wifi ở Nhật không dễ dàng như ở Việt Nam, có miễn phí đấy, nhưng dùng rất phức tạp và đường truyền kém (một phần vì quá tải người dùng).

Tin tức liên quan

Tại sao phải thuê wifi khi đi Nhật Bản

Wifi miễn phí ở Nhật Bản khá hiếm

Hầu hết mọi người dân ở Nhật không sử dụng những mạng wifi công cộng miễn phí. Vì họ nghĩ những mạng wifi đó thường không có tính bảo mật cao. Người Nhật sợ bị đánh cắp thông tin, nhất là những thông tin riêng tư về tài khoản ngân hàng.

Bởi vậy, những mạng internet miễn phí ở Nhật là rất hiếm. Wifi miễn phí chỉ có ở sân bay hay chỉ ở một số khách sạn. Ngay cả trong những quán cà phê như Starbuck ở Nhật cũng không có wifi để khách sử dụng.Sim 4G ở Nhật Bản hơi đắt và thủ tục mua sim phức tạp, rườm rà. Do đó, khi đến Nhật khách du lịch có thêm một lựa chọn là thuê wifi đi Nhật Bản.thuê wifi du lịch nhật bản uy tín việt nam

Nên thuê wifi du lịch Nhật Bản uy tín

Nhiều quán cà phê nổi tiếng như Starbuck ở Nhật, để truy cập wifi phải đăng kí nhiều bước rườm rà

Sim 4G mua ở Nhật Bản khá đắt và thủ tục mua sim mất nhiều thời gian

Nhiều người chọn mua sim 4G khi đến Nhật để sử dụng internet. Nhưng hiện nay 1 sim 4G với dung lượng 2GB có giá khoảng 900.000 VND. Sử dụng hết 2G ở tốc độ 4G sẽ không sử dụng được nữa. Muốn tiếp tục sử dụng phải mua thêm dung lượng, mà giá bán dung lượng ở Nhật cũng không hề rẻ.

Hơn nữa, cũng không có nhiều chỗ bán sim ở Nhật như ở Việt Nam. Thủ tục mua sim lại hơi rắc rối và phiền phức. Gây khó khăn cho nhiều người khi mới đến Nhật.  Vì vậy hãy cân nhắc nếu bạn muốn mua sim 4G khi đi Nhật nhé.thuê wifi du lịch đi nhật

Giá sim 3G ở Nhật hơi cao và thủ tục mua rườm rà, phức tạp

Nhu cầu sử dụng internet là rất cần thiết.

Công nghệ ngày càng phát triển, internet là vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Nó không chỉ giúp mọi người tiếp cận thông tin mà còn dùng để kết nối với mọi người với nhau. Thay vì phải tốn một chi phí roaming khá lớn chỉ để liên lạc về cho người thân thì bạn có thể sử dụng wifi để liên lạc về bằng những ứng dụng trên điện thoại di động như zalo, viber, line…điểm thuê wifi hcm

Nhu cầu sử dụng internet khi đi du lịch Nhật Bản

Nhu cầu sử dụng internet hiện này vô cùng cần thiết đối với tất cả mọi người khi đi du lịch

Có wifi bên mình, bạn có thể tìm đường hay tìm kiếm những thông tin cần thiết khi đi du lịch , lướt facebook hay chia sẻ những hình ảnh lên mạng xã hội.

Thuê wifi đi Nhật Bản rất tiện lợi và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật Bản hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng. Không cần phải cài đặt phức tạp hay tốn một chi phí quá nhiều để sử dụng internet.

Chỉ với 1 thiết bị bạn có thể kết nối với nhiều người cùng một lúc, nên nếu đi theo nhóm người, chi phí lại càng tiết kiệm hơn nhiều.

thuê wifi khám phá nhật bản với samurai

Khám phá nhật bản với thiết bị phát wifi Samurai

Thiết bị vô cùng gọn nhẹ, bạn có thể dễ dàng đem theo đi bất cứ đâu và truy cập internet bất cứ khi nào bạn cần. Chỉ cần khởi động thiết bị và truy cập wifi như ở nhà.

Thuê wifi đi Nhật Bản ở đâu tại Việt Nam?

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp cho thuê wifi đi Nhật Bản nhưng hiếm có nhà cung cấp nào đảm bảo được chất lượng đường truyền ở Nhật Bản với tốc độ cao nhất và sử dụng không giới hạn dung lượng với tốc độ cao đó.

Riêng Việt Nam Samurai Wifi luôn cam kết đảm bảo cho khách hàng kết nối với đường truyền mạnh nhất ở Nhật Bản và được phép sử dụng không giới hạn với tốc độ cao nhất (4G).

Thiết bị có thể kết nối với 14 thiết bị cùng một lúc. Không hề bị gián đoạn hay sự cố quá tải người dùng. Chúng tôi luôn luôn đảm bảo đường truyền luôn ổn định cho khách hàng.

thuê wifi đi nhật bản không giới hạn tốc độ 4G

Thuê wifi du lịch Nhật Bản ở Hồ Chí Minh

Giá thuê Samurai Wifi đi Nhật Bản chỉ 160.000/ ngày. Bạn được dùng internet thả ga với không giới hạn dung lượng 4G. Bạn có thể thoải mái xem video, livetream, video call… lướt web thả ga, không lo hết dung lượng.

Nếu có bất kì sự cố nào xảy ra trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ của Samurai wifi. Chúng tôi sẽ kịp thời xử lí ngay và luôn luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.

Việt Nam Samurai Wifi luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn mong muốn cho khách hàng trải nghiệm được dịch vụ một cách tốt nhất.

Nếu muốn biết thêm bất cứ thông tin nào về dịch vụ bạn có thể liên hệ:

Địa chỉ văn phòng công ty: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận 1, TP Hồ Chi Minh.

Mọi nhu cầu thông tin dịch vụ hãy liên hệ:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: 093.113.3009

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

Tác giả: Thi Thi