fbpx
 

NHỮNG LÍ DO NÊN THUÊ WIFI KHI ĐI NHẬT BẢN

Nhật Bản là một đất nước phát triển vượt trội, gần như đi đầu trong nên văn mình của nhân loại. Không một ai nghĩ rằng, với một đất nước như thế mà mạng wifi miễn phí lại khan hiếm đến như vậy.

Wifi miễn phí ở Nhật Bản khá ít.

Nhật Bản là một đất nước phát triển vượt trội. Gần như đi đầu trong nên văn mình của nhân loại. Không một ai nghĩ rằng, với một đất nước như thế mà mạng wifi miễn phí lại khan hiếm đến như vậy.

Ở Nhật Bản, hầu như không có wifi miễn phí. Thậm chí, ở một số khách sạn 3 sao ở Nhật cũng không trang bị wifi cho khách hàng. Hay một số quán cà phê hàng đầu như Starbucks. Việc truy cập vào wifi cũng khá khó khăn và mất nhiều thời gian đăng nhập và cài đặt.

Ngay cả những quán cà phê như Strabucks, việc truy cập wifi cũng khá khó khăn

Thủ tục mua sim ở Nhật khá phức tạp và mất nhiều thời gian

Việc mua sim khi đi du lịch nước ngoài đã quá quen thuộc với nhiều người. Nhưng không phải đến nước nào, việc mua sim cũng đơn giản và dễ dàng như ở Việt Nam.

Ở Nhật Bản, khi mua sim, bạn phải xuất trình một số giấy tờ cần thiết. Việc làm thủ tục mất cũng khá khá thời gian rồi mới được nhận sim. Ngoài ra, Sim 4G ở Nhật cũng không phải rẻ. Giá khoảng tầm 400.000VND/sim mà chỉ có 2GB dung lượng để sử dụng mà thôi . Bạn nên cân nhắc nếu muốn mua sim khi đi du lịch Nhật Bản.

Việc mau Sim ở nhật khá phức tạp và tốn nhiều thời gian

Thuê wifi sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều khi đi theo nhóm người.

Mỗi thiết bị phát wifi có thể kết nối với tối đa được 14 người cùng một lúc mà không phải lo lắng về đường truyền.

Mỗi thiết bị phát wifi có thể kết nối với 14 người cùng một lúc

Nên khi thuê wifi như vậy, sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí khi bạn đi theo nhóm nhiều người. Chi phí thuê sẽ được chia nhỏ ra từng người. Việc này sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc mua sim đấy nhé!

Tính bảo mật thông tin cao

Sở dĩ, wifi miễn phí ở Nhật rất ít vì người Nhật không có thói quen sử dụng những wifi công cộng. Bởi vì tính báo mật của những mạng wifi này không cao. Họ sợ bị đánh cắp những thông tin bảo mật quan trọng khi sử dụng những mạng wifi này.

Nếu thuê thiết bị phát wifi thì sẽ hạn chế được người sử dụng, càng ít ngườii sử dụng thì sẽ được bảo mật hơn rất nhiều.

Sử dụng thiết bị phát wifi có tính bảo mật thông tin rất cao

Không chỉ ở Nhật, mà ở những nước phát triển, khi mức sống của người dân cao, thì việc sử dụng những mạng wifi công cộng cũng không được phổ biến.

Tiết kiệm pin cho điện thoại của bạn.

Bạn chắc rất khó chịu khi đi du lịch mà không có điện thoại để chụp hình hay tìm đường. Nếu điện thoại bạn phải bật 4G liên tục thì chắc chắn việc đó sẽ “ngốn” pin điện thoại khá nhanh chóng.

Sử dụng thiết bị phát wifi cũng giúp bạn tiết kiệm pin cho điện thoại rất nhiều

 

Kết nối đơn giản, dễ dàng sử dụng

Kết nối với thiết bị phát wifi vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần bật thiết bị lên, sau đó tìm và kết nối với thiết bị như với những mạng wifi thông thường khác.

Khởi động thiết bị dễ dàng và kết nối vô cùng đơn giản.

Với dịch vụ của Samurai Wifi, luôn cam kết bạn sẽ được sử dụng không giới hạn với dung lượng 4G trong xuyên suốt hành trình du lịch tại Nhật Bản của mình.

Đặt thuê wifi để thoả sức vi vu Nhật Bản

Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: Toà nhà City View, Số 12 Mạc Đĩnh Chi, Phương Đakao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028.3910.1419 (Tiếng Việt) – 028.3910.1418 (Tiếng Nhật)