fbpx
 

MUA WIFI DU LỊCH HAY DÙNG WIFI MIỄN PHÍ TẠI NHẬT BẢN

Ngày nay Nhật Bản đã dần thay đổi theo hướng cung cấp free wifi cho người dùng. Tuy nhiên nơi cấp wifi free vẫn còn hạn chế. Vậy nên mua wifi du lịch hay dùng wifi free?

Tin tức liên quan

Dùng wifi free tại Nhật tại có tốt hơn mua wifi du lịch.

Thời đại 4.0 một số cửa hàng Nhật Bản đã đần thay đổi và cấp wifi free cho khách hàng. Nơi có thể tìm đến như là tiệm cafe, cửa hàng tiện lợi hay các địa điểm tham quan… Lưu ý nhỏ cho người dùng wifi free là “không phải bất kỳ đâu cũng có thể sử dụng được. Mặt khác wifi free thì luôn yếu và tiềm ẩn rủi ro bảo mật thông tin cá nhân”.

Trong bài viết này Samurai xin giới thiệu với các bạn các điểm có thể sử dụng wifi miễn phí mà ai cũng nên biết trước khi đi Nhật.

Một số địa điểm có thể dùng wifi free tại Nhật Bản.

Kết nối wifi miễn phí với “Japan Connected-free Wi-Fi Service”

Japan Connected-free Wi-fi Service là dịch vụ wifi free dành cho khách nước ngoài đến Nhật. Nơi có thể kết nối wifi  là sân bay, nhà ga điện ngầm trong nội đô, cửa hàng tiện lợi,….

Thủ tục đăng kí đơn giản. Người dùng chỉ cần cài đặt ứng dụng và khởi động. Internet sẽ được kết nối tự động với wifi ở các nơi của Nhật Bản mà đã đăng ký ứng dụng.

Connected-free-WiFi-Service

Connected-free-WiFi-Service

Link download ứng dụng Japan Connected-free Wi-Fi. http://www.ntt-bp.net/jcfw/ja.html

Starbucks

Starbucks cũng ó dịch vụ Wi-Fi miễn phí. Tên đăng nhập là at_STARBUCKS_Wi2 . Tuy nhiên cũng có mộ số cửa tiệm không có dịch vụ này.

Người dùng cần phải đăng ký trước địa chỉ mail và mật khẩu từ HP của Starbucks.

Các tiệm café tương tự khác cấp wifi free như “Doutor Coffee” hay “Ginza Renoir”… Để kết nối wifi, các bạn có thể đọc mã QR Code được ghi hoặc gửi mail trống đến địa chỉ Email được ghi.

Ngoài ra còn có thể đăng nhập bằng cách nhập mã đơn hàng vào màn hình login.

Sử dụng đơn giản, ít thủ tục nhất là “Tully’s Coffee”. Chỉ cần chọn wifi, bật trình duyệt lên là sẽ đến trang dịch vụ. Sau đó các bạn sẽ chọn đồng ý với các quy định khi sử dụng là hoàn thành kết nối.

Starbucks mua wifi du lịch

Starbucks mua wifi du lịch

McDonald’s

McDonald’s thì cấp wifi free với tên là “McDonald’s FREE Wi-Fi”. Mjata khẩu wifi là “00_MCD-FREE-WIFI”. Sau khi đăng nhập người dùng phải đồng ý với quy định về sử dụng trên màn hình đăng nhập.

McD wifi free

McD wifi free

Cửa hàng tiện lợi (Seven Eleven, Lawson, Familymart)

Để sử dụng, các bạn cần đăng ký thông tin như địa chỉ mail, mật khẩu, giới tính,…khi dùng wifi tại Seven Eleven, Lawson, Familymart.

Chuoi-cua-hang-tien-loi-nhat-ban

Chuoi cửa hàng tiện lơi nhật bản

Tàu điện ngầm Tokyo

Ngay cả trên tàu điện ngầm cũng có wifi miễn phí cho du khách. Để sử dụng các người dùng cần đăng ký sử dụng qua trình duyệt của tàu điện ngầm Tokyo Metro hoặc đăng ký dịch vụ Japan Connected-free Wi-Fi.

Khách sạn

Các khách sạn Business Hotel hay nhà khách Guest House phần lớn đều có wifi. Các bạn hãy nhập mật khẩu nhận được khi làm thủ tục check-in để sử dụng wifi.

Tuy nhiên ở những vùng núi sâu hoặc đảo xa thì vẫn chưa có wifi. Khi đó các bạn hãy thuê Pocket wifi, hoặc sử dụng tại quán cafe truyện tranh.

Mua wifi du lịch ở đâu?

Hiện nay Samurai đang cung cấp dịch vụ cho thuê wifi chuyên đi Nhật với nhiều thế mạnh nổi trội hơn hẳn. Dịch vụ không giới hạn 4G, người mua wifi du lịch hoàn toàn thoải mái up ảnh, load video thậm chí chia sẻ wifi cho bạn bè mà không cần lo lắng wifi bị yếu đi.

Mọi giao dịch thủ tục mua wifi du lịch sẽ được chúng mình hỗ trợ ngay tại Việt Nam. Đội ngũ nhân viên Samurai sẽ hướng dẫn bạn sách sử dụng và hỗ trợ 24/24 trong suốt thời gian khách mua wifi du lịch Nhật Bản.

Liên hệ với wifi samurai trước mỗi chuyến đi để được tư vấn dịch vụ sử dụng internet tốt nhất trong suốt hành trình.

=========================================================

 Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

Tác giả: Heni