fbpx
 

Tại sao thuê wifi đi du lịch Samurai lại cao hơn những đơn vị khác?

Thuê wifi đi du lịch nhận ngay tại Hồ Chí Minh là cách sử dụng internet dễ dàng khi đi du lịch nước ngoài. Tại sao bạn không chuẩn bị một bộ phát wifi trước khi đi nước ngoài để hành trình đi nước ngoài được suôn sẻ hơn?

Tin tức liên quan

Điểm khác biệt của wifi Samurai:

Điểm khác biệt wifi samurai

Điểm nổi bật samurai wifi

Thuê wifi đi du lịch trong mỗi chuyến đi du lịch hoặc công tác nước ngoài từ samurai wifi sẽ giúp bạn giải quyết mọi nỗi lo.

  • Không lo mất kết nối
  • Gián đoạn trong những cuộc trò chuyện
  • Rẻ hơn phí Roaming rất nhiều
  • Tiện lợi hơn sim không tốn công phải lắp tháo lắp
  • Chia sẻ với 5 máy cùng lúc
  • Đặc biệt với một thiết bị có thể đi được 136 quốc gia.

Thuê wifi Samurai liệu chi phí có cao hơn các đơn vị khác:

Samurai chia sẻ vấn đề phí thuê wifi thoạt đầu nghe phí sẽ cao hơn một vài đơn vị. Tuy nhiên, bạn sẽ bất ngờ về những lợi ích tạo sự khác biệt cho thương hiệu wifi samurai tại Việt Nam:

Pocket wifi samurai việt nam

Pocket wifi samurai việt nam

Phí thuê thiết bị:

Khi thuê wifi tại Samurai phí dịch vụ tụi mình chỉ tính đúng thời gian sử dụng tại nước ngoài. Ngay cả thời gian bay, thời gian giao trước thiết bị Samurai wifi cũng không tính. Một số khách hàng khi thuê wifi đi Nhật Bản, Hàn Quốc, một số quốc gia Châu Á hoặc châu Âu sẽ bất ngờ khi nhận được báo giá. Tuy nhiên, bạn hãy tìm hiểu rõ tại sao Samurai tụi mình có mức giá cao hơn nhé.

Đường truyền của Samurai wifi:

Đường truyền mà Samurai sử dụng cho khách thuê wifi đi du lịch là đường truyền riêng biệt. Nó hoàn toàn tách biệt với những đơn vị khác. Hãy tưởng tượng, khi bạn thuê nhà trọ nhiều người cùng ở trong một ngôi nhà thì sẽ như thế nào?. Hiển nhiên là sẽ chật chội, khó di chuyển, cảm thấy bất tiện và chi phí sẽ rẻ. Nhưng khi bạn thuê một ngôi nhà sở hữu riêng cho bản thân thì bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái nhưng phí sẽ cao hơn phải không?. Ở Samurai tụi mình hiểu được để đi nước ngoài các bạn phải tốn chi phí rất nhiều. Tốn thời gian và chưa kể khó khăn trong việc xin Visa.

Hiểu được vấn đề đó, Samurai wifi đã dùng đường truyền riêng nên tụi mình đảm bảo cho khách sử dụng khi đi nước ngoài.

Hỗ trợ khách hàng 24/24:

Samurai wifi đảm bảo với khách hàng sẽ được sử dụng 24/24 khi ở nước ngoài. Khi gặp bất kỳ vấn đề về dịch vụ Samurai sẽ hỗ trợ qua hệ thống zalo official. Thời gian ban ngày Samurai sẽ trả lời sau 5-10 phút. Buổi tối thì hệ thống sẽ phản hồi chậm hơn khoảng 30 phút.

Thuê wifi đi nước ngoài

Thuê wifi đi nước ngoài

Tư vấn cho khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thuê wifi tối ưu nhất:

Thuê wifi đi du lịch tại Samurai bạn sẽ yên tâm nếu chưa biết chọn gói dịch vụ nào phù hợp. Mặc dù không cung cấp dịch vụ sim du lịch. Nhưng tụi mình sẵn sàng tư vấn hướng khách hàng dùng Sim du lịch nếu cảm thấy thuê wifi sẽ không tối ưu hơn. Từ tháng 7/2019 bên cạnh gói dịch vụ 500MB/ngày. Samurai wifi cung cấp thêm gói 1GB/ngày, 2GB/ngày để phù hợp với nhu cầu nhiều khách hàng khi muốn sử dụng nhiều hơn.

Cách lựa chọn và sử dụng dịch vụ thuê wifi đi du lịch như thế nào là tốt nhất?

Chọn wifi samjurai đi nước ngoài

Chọn wifi samurai đi nước ngoài

Thứ nhất: bạn sẽ phải xác định mục đích sử dụng để cho công việc hay để giải trí rồi chọn gói dịch vụ hợp lý.

Thứ hai: Bạn đi theo đoàn hay đi cá nhân. Nếu đi đoàn từ 2 người hiển nhiên bạn nên chọn thuê wifi vì như vậy sẽ chia sẻ được chi phí. Đi cá nhân thì tùy, có thể chi phí sẽ cao hơn. Tuy nhiên bạn sẽ được hỗ trợ, giúp đỡ có đơn vị chịu trách nhiệm khi gặp các vấn đề sự cố phát sinh.

Thứ ba: Đường truyền của Wifi của các đơn vị cung cấp thì chắc chắn bạn sẽ được tư vấn là mạnh, ổn định. Nhưng hãy tìm hiểu rõ thông tin về chất lượng dịch vụ các chế độ hậu mãi. Đừng để yếu tố giá chi phối chất lượng dịch vụ bạn chọn.

Wifi đi công tác

Wifi đi công tác

Nếu có ý định đi du lịch nước ngoài và muốn sử dụng internet cho chuyến đi. Hãy inbox ngay với Samurai thuê wifi đi du lịch nước ngoài qua:

Liên hệ thuê Wifi đi du lịch

Hotline: 0931.113.009

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Tác giả: Thi Thi