fbpx
 

“Liệu có thể đi du lịch giữa mùa dịch virus Corona?” Và đây là giải đáp từ thiết bị phát wifi không dây Samurai

Vì lo sợ nhiễm virus Corona nên rất nhiều người đã hủy bỏ kế hoạch đi du lịch, chấp nhận ở nhà chứ không chịu đến sân bay. Đùa vui một xíu thôi, đây là trend đầu năm 2020 đó. Thiết bị phát wifi không dây từ Samurai sẽ nói lên quan điểm của tụi mình về Corona đang dậy sóng toàn cầu.

Tin tức liên quan

Tầm vài chục năm nữa mình sẽ nói với con cháu của mình: “Con ơi, hồi đó cái hồi mà bà sắp đi du lịch  với ông tụi con thì Corona ập đến. Nó làm bà phải hủy cả lịch trình đó con”

Có nên đi du lịch giữa thời điểm dịch bệnh do virus Corona?

Tâm lý chung của người Việt Nam giai đoạn Virus Corona diễn ra phức tạp:

Hàng chục ngàn người trên thế giới nhiễm bệnh, gần 1 ngàn người đã tử vong. Dịch bệnh do virus Corona đang diễn biến căng thẳng khiến người dân vô cùng lo ngại.

Thiết bị phát wifi không dây từ Samurai xin phép được chia sẻ ý kiến của tụi mình qua bài viết!

Thiết bị phát wifi không dây Samurai thấy rằng. Dạo gần đây “Để tự bảo vệ bản thân và cộng đồng khỏi nguy cơ lây nhiễm bệnh. Ngoài việc thường xuyên đeo khẩu trang và rửa tay, nhiều người thậm chí còn “nói không” với những nơi đông đúc, siêu thị, quán xá hay nhất là bến xe đều tránh cho bằng được.

Virus Corona chủ động phòng tránh

Virus Corona chủ động phòng tránh

Những chuyến du lịch tất nhiên cũng bị nhiều người hoãn lại hoặc hủy bỏ bởi lo ngại bệnh dịch. Với suy nghĩ: “Ôi thời điểm này lên máy bay sao mà biết được ai đó trong số hàng trăm hành khách kia đang ủ bệnh?”. “Đến nơi du lịch tiếp xúc vô số người từ khắp mọi nơi. Chẳng phải là tăng nguy cơ lây nhiễm của chính mình đó sao?”

Rất nhiều người đã mang tâm lý như vậy rồi tự “đóng băng” ở nhà. Họ từ bỏ tất cả cơ hội “vi vu” cùng những kế hoạch cá nhân.

Du lịch giữa thời điểm này có thật sự nguy hiểm?

Thiết bị phát wifi không dây Samurai nghĩ rằng. Nỗi lo sợ trên là hoàn toàn có cơ sở. Thế nhưng hãy dẹp bỏ nỗi sợ ấy bằng việc trang bị cho mình sự hiểu biết đúng đắn và cần thiết.

Chúng ta có thể đi du lịch tại bất cứ nơi nào, bất cứ quốc gia nào miễn là không nằm trong danh sách hạn chế của Bộ Y tế. Như vậy, đến thời điểm này chúng ta chỉ không nên đi du lịch tại Trung Quốc mà thôi.

Có nên du lịch trong mùa Corona

Có nên du lịch trong mùa Corona

Yên tâm rằng tại Việt Nam các đơn vị chức năng đã tiến hành phun thuốc khử trùng. Tại tất cả bến xe, bến tàu, sân bay. Nhằm hạn chế sự hoạt động của virus, đồng thời kiểm soát chặt chẽ những trường hợp nghi nhiễm bệnh.

Ngoài đi du lịch, còn những khả năng nào trong cuộc sống thường nhật khiến chúng ta có thể nhiễm virus Corona?

Giữa thời điểm dịch bệnh do virus Corona chúng ta vẫn có thể đi du lịch, thế nhưng có nên nhận bưu phẩm từ bưu điện, có nên dùng tay lựa chọn thịt cá ngoài chợ và có nên thổi ống kiểm tra nồng độ cồn hay không?

Corona cách phát hiện bệnh

Corona cách phát hiện bệnh

Samurai wifi nghĩ rằng bạn hãy theo dõi báo đài. Làm theo hướng dẫn bộ y tế hoặc có thể đọc thêm cách phòng tránh virus Corona từ thiết bị phát wifi không dây Samurai qua bài viết: https://tinyurl.com/t3ludsz

Lời nhắn gửi từ Samurai wifi:

Sự phát triển của mạng xã hội, công nghệ thông tin. Bạn hãy chủ động chọn cho mình nguồn tin chính thống nhà nước để theo dõi, cập nhật tình hình dịch bệnh. Chủ động bảo vệ bản thân nơi đông người. Đừng tạo niềm tin ảo qua việc đeo khẩu trang y tế và dùng nước rửa tay khô.

thuê wifi du lịch samurai

thuê wifi du lịch samurai

Bạn sẽ là con mồi cho những kẻ đầu cơ trục lợi bất chính. Thiết bị phát wifi không dây Samurai hi vọng. Bài viết này sẽ phần nào giải đáp được những băn khoăn của các bạn nên hay không nên đi du lịch mùa này.

Đừng quên gửi câu hỏi thắc mắc tư vấn wifi du lịch đến Samurai khi đi nước ngoài:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================================================

Thi Thi