fbpx
 

LỊCH HOA ANH ĐÀO NỞ MỚI NHẤT 2020 TRẢI NGHIỆM THUÊ WIFI ĐI NHẬT SAMURAI

Xuân đến đã đến bên ta… bạn đã sẵn sàng thuê wifi đi Nhật Samurai để ngắm hoa Đào chưa. Cả sắc hồng đang ôm trọn Nhật Bản vào mùa này. Anh Đào, nét đẹp tinh khôi, kiêu sa và đầy mộng mơ đang đợi những ai yêu cái đẹp đến để ngắm.

Tin tức liên quan

Anh Đào sớm nở chóng tàn. Chỉ khoe sắc khoảng hơn một tuần kể từ lúc chớm nở. Thuê wifi đi Nhật Samurai để tận hưởng cảm giác thơ mộng khi lạc giữa rừng hoa đầy mộng mơ nhé!

Bài viết này, wifi đi Nhật Bản từ Samurai chia sẻ đến bạn lịch hoa Anh Đào nở mới nhất 2020.

Lịch hoa đào Nhật Bản nở 2020:

Theo đài khí tượng thủy văn Nhật Bản, mùa hoa Đào 2020 sẽ nở sớm hơn mọi năm. Khách hàng Samurai nên có những dự định và lịch trình ghé Nhật Bản để không bỏ lỡ những khung cảnh hấp dẫn khi hoa nở rộ nhé!

Lịch Hoa Đào nở Nhật Bản

Lịch Hoa Đào nở Nhật Bản

Hoa anh đào của Tokyo bắt đầu khai mạc vào ngày 21 tháng 3 năm 2020. Hoa nở vào ngày 27 tháng 3…

Mùa hoa Anh Đào Nhật Bản

Mùa hoa Anh Đào Nhật Bản

Điểm đến hấp dẫn cho mùa hoa anh Đào Nhật Bản 2020:

Tỉnh Fukuoka

Thuê wifi đi Nhật Samurai đến tỉnh Fukuoka để trải nghiệm, khám phá những di tích lâu đài Fukuoka cổ. Nơi đem lại những cảm giác bình yên với sự hoài cổ. Khoảng cuối tháng 3  hoa nở rộ. Không chỉ có hoa anh đào nở rộ bên những bức tường đá quanh lâu đài, nơi đây còn tổ chức nhiều sự kiện vui chơi hấp dẫn. Suốt thời gian hoa anh đào nở rộ, nơi đây còn thắp điện xuyên đêm và có nhiều gian hàng ăn uống được bày bán, thu hút khách du lịch khắp nơi đổ về.

Du lịch Nhật Bản mùa hoa Đào

Du lịch Nhật Bản mùa hoa Đào

Thành phố Nagoya                                                                          

Ngày 22/3, hoa anh đào dự kiến nở rộ trên thành phố Nagoya. Những điểm ngắm hoa nổi tiếng ở đây là: dọc bờ sông Yamazaki, lâu đài Nagoya, công viên Tsuruma, công viên hòa bình Nagoya và lâu đài Inuyama. Bạn sẽ ấn tượng với sắc hồng được bao phủ toàn bộ không gian thành phố Nagoya.

Tỉnh Sendai

Vào khoảng 09/04 thì hoa Đào nở rộ ở tỉnh Sendai phía Bắc Nhật Bản. Thuê wifi đi Nhật Samurai để đến Sendai ghé công viên Nishikoen là một địa điểm ngắm hoa anh đào nổi tiếng ở Sendai. Cùng thời điểm này, một số địa phương của tỉnh Miyagi cũng bắt đầu mùa hoa anh đào. Đền S Tỉnh Aomori

Đến tầm cuối tháng tư, hoa đào tỉnh Aomori mới khoe sắc. Công viên Hirosaki được xem là một trong những nơi đẹp nhất để ngắm hoa anh đào ở Nhật Bản. Nơi đây có khoảng 2.600 gốc hoa lớn nhỏ. Lễ hội hoa anh đào ở đây cũng sẽ kéo dài trong suốt tháng 4.hiogama Shrine nổi tiếng với giống hoa anh đào kép, cánh hoa to, nhiều lớp.

Đảo hokkaido

Điểm cuối cùng đón hoa anh đào ở Nhật Bản năm nay là đảo Hokkaido vào khoảng ngày 4/5. Công viên Moerenuma còn được gọi là “rừng hoa anh đào” với khoảng 1.900 cây anh đào nở rộ trên diện tích 130.000 m2 là địa điểm nổi tiếng nhất ở đây.

Thuê wifi samurai du lịch mùa hoa anh Đào

Thuê wifi samurai du lịch mùa hoa Anh Đào

Thuê wifi du lịch Nhật Bản từ Samurai để ngắm hoa Anh Đào:

Bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn du lịch Nhật Bản với internet luôn đồng hành. Với cục wifi du lịch Samurai bạn dễ dàng chia sẻ đến 14 người dùng cùng lúc.

  • Thoải mái lướt web xem youtube
  • Video call về cho gia đình
  • Chia sẻ những khoảnh khắc
Thuê thiết bị wifi du lịch Samurai

Thuê thiết bị wifi du lịch Samurai

Thuê wifi đi Nhật Bản Samurai. Đừng ngần ngại liên hệ với tụi mình để được tư vấn về dịch wifi khi đi nước ngoài nhé!

Liên hệ tư vấn sử dụng wifi khi đi nước ngoài:

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

==================

Thi Thi