fbpx
 

BÁN WIFI DU LỊCH CỤM TỪ ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM MỖI KHI ĐI NƯỚC NGOÀI.

Bán wifi du lịch hay còn được gọi thuê wifi du lịch nước ngoài được nhiều người quan tâm trong những chuyến đi. Hành trình khám phá vùng đất mới, quốc gia mới cùng với một thiết bị wifi du lịch. Chủ động hơn trong việc sắp xếp lịch trình, book phòng, tìm hiểu về địa điểm, thời tiết  nơi bạn sẽ qua

Tin tức liên quan

Samurai wifi đã nói nhiều đến việc bạn nên chọn Sim hay thuê wifi đi du lịch rồi. Bài viết này chúng mình sẽ đề cập đến một khía cạnh khác là du lịch tích hợp. Tại sao bạn nên đi du lịch tích hợp nhiều quốc gia cùng lúc. Bán wifi du lịch hoặc bán Sim là việc cung cấp cho người dùng những trải nghiệm Internet trong suốt chuyến đi. Nếu lựa chọn Wifi du lịch trong chuyến du lịch tích hợp bạn sẽ được?

Samurai bán wifi du lịch để đi 139 quốc gia?

Không chỉ đi du lịch và wifi hiện rất phổ biến đối với những công ty thường xuyên cho nhân viên đi nước ngoài công tác. Nhiều công ty lựa chọn wifi bởi wifi Samurai sử dụng nhiều nước trong một thiết bị. Bạn sẽ không mất thời gian hoặc phải tháo lắp sim du lịch mỗi khi di chuyển qua một lãnh thổ khác nhau. Điều quan trọng là chất lượng dịch vụ, Samurai bán wifi du lịch đảm bảo chất lượng 100%, giá thuê wifi tính ra rẻ hơn nhiều so với việc mua Sim. Có thể Share cho nhiều người dùng cùng lúc. Samurai đứng ra trực tiếp chịu trách nhiệm trong quá trình sử dụng của khách hàng.

Du lịch các nước Châu Âu

Du lịch kết hợp quốc gia Đông Nam Á:

Quốc tịch Việt Nam thì những quốc gia khu vực Đông Nam Á rất dễ di chuyển. Với tấm Passport bạn dễ dàng di chuyển thăm thú. Do đó, Samurai khi bán wifi du lịch cho khách thì chúng mình hay tư vấn. Nên chọn những chuyến du lịch kết hợp để đỡ tốn chi phí hơn. Như đi Singapore thì bạn nên kết hợp đi Malaysia vì Singapore diện tích nhỏ hơn Hồ Chí Minh của Việt Nam. Chỉ cần đi lại bằng xe buýt thì từ Singapore bạn cũng đến được Malaysia.

Du lịch kết hợp các nước Đông Nam Á

Hoặc khi bạn muốn đi Bali thì hãy cố gắng sắp xếp để đi được Indonesia – Bali- Brunei. Indonesia thủ đô là Jakarta sẽ đem lại cho bạn sự hiện đại bởi tòa nhà chọc trời những trung tâm thương mại… đa dạng phong tục tập quán. Bali sẽ đem đến cho bạn sự tươi mát, cảnh đẹp hoang sơ từ biển đảo. Brunei sẽ mang lại sự xa hoa từ những công trình Hồi Giáo, cung điện được dát vàng…

Du lịch kết hợp Châu Âu:

Bỏ qua sự phức tạp, mối lo vì trộm cắp khi đi Châu Âu. Bạn sẽ bất ngờ bởi sự phồn hoa, hiện đại chứa đựng không ít những cảnh sắc thiên nhiên. Mỗi mùa Châu Âu sẽ đem lại cho bạn những cảm giác, trải nghiệm khác nhau. Xuân  trăm hoa đua nở, còn chịu sự ảnh hưởng se lạnh khí trời đông. Hạ cái nắng ấm làm cho con sông nước chảy xanh biết. Thu tiết trời dịu nhẹ, sự êm đềm làm cho bạn muốn sống chậm theo thời gian. Đông lúc tiết trời lạnh, bạn sẽ ngắm bông tuyết cái lạnh Châu Âu buốc giá nhưng bạn sẽ được sưởi ấm bởi lò sưởi, tách trà nóng, được trượt tuyết…

Wifi du lịch các nước Châu Âu

Các nước Châu Âu bạn nên đi trong một chuyến du lịch:

Mỗi khi bán wifi du lịch cho khách hàng thì Samurai khuyên bạn nếu chọn Châu Âu làm điểm đến thì nên kết hợp các quốc gia Đức – Pháp – Bỉ – Hà Lan. Wifi du lịch Samurai đi Châu Âu với giá 220,000 đ/ngày. Bạn sẽ dễ dàng di chuyển qua các quốc gia không cần cài Sim hay bất kỳ App để sử dụng. Đơn giản chỉ cần mang cục wifi Samurai, nói trước quốc gia bạn sẽ ghé thăm chúng mình sẽ cài sẵn quốc gia đến của bạn. Internet sẽ được kết nối sau khi bạn nhấn nút “ON” trên màn hình.

Du lịch đông châu âu samurai wifi

Thụy Sĩ – Thổ Nhĩ Kỳ – Pháp những quốc gia du lịch với chi phí khá đắt đỏ. Bởi đời sống đây cao cấp hơn nhiều so với các quốc gia khác. Bạn sẽ bị choáng ngợp bởi sự xa hoa, do đó nên chọn những chuyến đi Châu Âu tiết kiệm bằng wifi du lịch Samurai.

Samurai wifi bán wifi du lịch cho khách đi nước ngoài

Bạn sẽ tiết kiệm hơn với những chuyến du lịch kết hợp nhiều quốc gia. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiện lợi khi mang cục wifi du lịch đi thăm thú quốc gia.

Mỗi chuyến đi nước ngoài bạn cần sắp xếp thời gian thuận tiện, chi phí, book vé máy bay, chuẩn bị lịch trình. Do đó, hãy lựa chọn phương thức du lịch kết hợp những quốc gia gần, thuận tiện giao thông đi lại để trải nghiệm mỗi chuyến đi.

Du lịch với Samurai wifi 139 quốc gia

Cần thêm thông tin về việc thuê wifi du lịch sang các nước Châu Âu, Wifi du lịch Châu Á hãy liên hệ với chúng mình qua thông tin:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Thi Thi