fbpx
 

CẢNH BÁO TRƯỚC KHI ĐI CHÂU ÂU CÙNG WIFI DU LỊCH SAMURAI

Wifi du lịch Samurai sẽ điểm qua cho bạn những chú ý nhỏ nhỏ trước khi quyết định lên đường du lịch khám phá trời Âu. Ai cũng nghĩ với đất nước văn minh tiên tiến như Châu Âu thì vấn nạn như trộm cắp đường phố không xảy ra. Người Việt nghĩ về Châu Âu là nghĩ về sự “Sang Chảnh”. Chắc chắn nếu được đi bạn sẽ check in chụp thật nhiều hình ảnh…

Tin tức liên quan

Wifi du lịch Samurai sẽ vén tấm rèm mang tên Châu Âu. Để nhiều khách du lịch đỡ phải bỡ ngỡ. Nhanh nhẹn, khéo léo, tinh tường với những động tác dứt khoát là nỗi khiếp sợ của những du khách đến từ những tay trộm đường phố chuyên nghiệp tại đây!

Những trường hợp đáng tiếc khách hàng thuê wifi du lịch Samurai từng gặp?

Có nhiều khách sau khi đi thuê wifi du lịch từ Samurai chia sẻ: như họ đang chụp hình Hà Lan. Có một vài thanh niên lại dúi vào tay họ một gói đồ ăn nhỏ. Sau tầm 10 phút họ đòi khách 10 EURO khách mới vỡ lẽ đó là gói thức ăn cho chim. Lúc này nếu khách không trả tiền, sẽ có một đám thanhniên đến để kiếm chuyện.

Hoặc có khách đi tàu điện ngầm, tàu mới vừa mở được 1 phút. Khi khách vô ý, thì tên trộm đã lấy vali hành lý và rời khỏi tàu. Lúc này, khách không thể đuổi theo vì cửa tàu kịp đóng lại.

Nhiều trường hợp đáng tiếc như có lần khách thuê wifi du lịch Samurai để cục phát wifi trong túi cũng bị tên trộm lấy mất khi đang chụp hình. Thậm chí mất cả Pass Port trên đất khách, lúc đó mới thật sự khủng khiếp.

Wifi du lịch Samurai sẽ check note cho bạn những mẹo nhỏ  để chuyến đi được an toàn:
Luôn giữ những đồ có giá trị bên người

Chỉ cần ra khỏi biên giới Việt Nam, Pass Port đóng vai trò như lá bài hộ mệnh cho bạn. Vì thế hãy giữ thật cẩn thận. Bạn nên mua một chiếc túi nhỏ đeo chéo, để những vật dụng quan trọng như tiền bạc, các loại thẻ  vào đó.

wifi du lịch samurai khuyên giữ chặt đồ nơi đông người

Lời khuyên đến từ wifi du lịch samurai- bạn nên giữ chặt đồ có giá trị

Giữ chặt đồ chỗ đông người:

Chỉ vỏn vẹn 1 phút lơ là một số khách hàng samurai đã mất hành lý trên tàu điện ngầm. Chính khoảnh khắc tàu điện ngầm đóng mở là thời gian hoàn hảo để kẻ gian hành động. Bạn không thể đuổi theo nếu cánh cửa tàu điện ngầm đóng lại.

 

wifi du lịch samurai check note bạn khi đi du lịch châu âu

Tàu điện ngầm nơi dễ bị móc túi

Dàn cảnh

Việt Nam thì bạn nghe cụm từ “Dàn cảnh” này rồi đúng không. Tuy nhiên, ở Châu Âu cụm từ này được nâng tầm lên một bậc. Sự chuyên nghiệp, bài bản, có đào tạo được đi theo số đông, hoạt động rất có tổ chức. “Team work” được họ làm việc rất tốt. Từ trẻ con đến người gia đều là đồng bọn của chúng, họ sẽ lôi kéo tìm sơ hở của bạn để thực hiện hành vi. Do đó, cách tốt nhất để phòng tránh là bạn nên tỏ ra thờ ơ, vô cảm một xíu trước những sự việc xung quanh.

wifi du lịch samurai cảnh báo vấn nạn dàn cảnh cướp ở Châu Âu

Wifi du lịch Samurai cảnh báo vấn nạn dàn cảnh cướp tại Châu Âu

Điện thoại vật dễ bị trộm

Chụp hình là nhu cầu thiết yếu khi đi du lịch, nhưng cẩn trọng vì nó là vật dụng dễ dàng bị trộm nhất. Bạn có một chiếc dây đeo điện thoại vào cổ.  Gắn chặt vào ốp lưng là việc cần thiết đảm bảo cho nếu có bị giật thì cũng không ra đi một cách dễ dàng được.

Điện thoại ví vật dụng dễ bị trộm khi du lịch Châu Âu

Ví, điện thoại vật dụng dễ bị trộm khi du lịch Châu Âu

Đừng để lòng tốt bị lợi dụng:

Bất kỳ ai trên đường đều có thể là tên trộm chuyên nghiệp, bạn hãy hạn chế tối đa việc tiếp chuyện với người lạ. Đặc biệt là những nhóm xin chữ ký làm từ thiện.

Nếu muốn nhờ chụp hình, bạn nên tìm người Á Đông như Trung, Nhật, Hàn… Nhớ hạn chế đưa đồ cho người lạ. Nhiều trường hợp sau khi nhờ chụp hình thì điện thoại, máy ảnh cũng ra đi cùng người chụp

Khi mặt trời lặn

Buổi tối và những con đường vắng là khoảng lý tưởng để thực hiện những việc không lương thiện. Một lời khuyên chân thành từ wifi du lịch Samurai là nếu bạn cảm thấy muốn an toàn thực sự. Đừng tiếc tiền gọi Uber/Taxi, nhất là khi di chuyển với nhiều hành lý hoặc mang những đồ giá trị.

wifi du lịch samurai check note khách khi du lịch châu âu

Du lịch Châu Âu bạn nên cẩn thận khi mặt trời lặn

Lựa chọn tối ưu cho chuyến đi Châu Âu hoàn hảo cùng wifi du lịch samurai:

Mỗi chuyến đi du lịch xa, bạn luôn cố gắng chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo nhất. Bên cạnh việc chuẩn bị thật kỹ về hành trình, vật dụng cá nhân. Tìm hiểu văn hóa, ẩm thực nước đến. Bạn đừng quên chuẩn bị một thiết bị phát wifi du lịch, chủ động về việc tìm đường, thoải mái sống ảo. Không lo mạng chập chờn, khỏi lo về trở ngại ngôn ngữ. Đặc biệt, bạn sẽ yên tâm hơn khi được sự hỗ trợ của Internet. Tránh những kẻ xấu khi có ý định nhờ vả hỏi thăm…

wifi du lịch samurai đồng hành cùng bạn mỗi chuyến đi

Cùng Samurai wifi khám phá Châu Âu

Qua bài viết này wifi du lịch Samurai hi vọng sẽ giúp ích được các bạn trước khi quyết định đi du lịch Châu Âu. Tránh những trường hợp đáng tiếc trên đất khách. Nếu cần thêm thông tin thuê wifi hoặc có những chia sẻ trong mỗi chuyến đi thì đừng ngại liên hệ với chúng mình nhé!

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Tổng hợp internet