fbpx
 

AI Ở ĐÂU NGỒI YÊN TẠI ĐÓ – VẤN ĐỀ INTERNET ĐỂ VIỆT NAM WIFI SAMURAI LO

Việt Nam Wifi Samurai cập nhật tình hình đầu tuần 27/7 đến các fan cuồng chân. Hiện sau 99 ngày Việt Nam đã có ca nhiễm trong cộng đồng lần hai. Nếu đợt cách li xã hội lần hai diễn ra mà các bạn lo lắng việc phải. Giãn cách xã hội, làm việc tại nhà, các du học sinh  về nước cách li. Ngại vấn đề internet truy cập yếu, thì thuê ngay wifi Việt Nam.

Tin tức liên quan

Thuê wifi Việt Nam bạn sẽ yên tâm khi internet tốc độ cao luôn đồng hành cùng bạn. Thiết bị nhỏ gọn với dung lượng 2GB/ngày tha hồ lướt web, online. Dễ dàng chia sẻ cho 14 người dùng cùng lúc.

Tình hình dịch bệnh Covid 19 ở Việt Nam bùng dịch lần hai:

Việt Nam: Người nhập cảnh trái phép đe dọa phòng tuyến chống dịch. Việc liên tiếp xuất hiện các trường hợp nhập cảnh trái phép ở Đà Nẵng, Quảng Nam và An Giang đang dấy lên lo ngại công cuộc “chống dịch như chống giặc” ở Việt Nam sẽ bị đổ vỡ. Hiện tại Việt Nam có ca lây nhiễm trong cộng đồng sau 99 ngày.

Nhập cảnh trái phép thế nào?

Về trường hợp người nhập cảnh trái phép ở tỉnh An Giang, tổ công tác của đồn biên phòng Phú Hội phối hợp các ngành chức năng tuần tra phát một xe bảy chỗ có biểu hiện nghi vấn. Chiếc xe này chạy từ hướng xã Nhơn Hội về thị trấn An Phú, huyện An Phú.

Sau đó, tổ công tác ra tín hiệu yêu cầu tài xế dừng xe để kiểm tra. Tại đồn biên phòng, họ khai nhận đã nhập cảnh trái phép từ Campuchia về Việt Nam.

tThách thức Việt Nam mùa Covid

tThách thức Việt Nam mùa Covid

Đến 20h25 cùng ngày, đồn biên phòng Phú Hữu cũng phát hiện năm người nữa có dấu hiệu nghi vấn nhập cảnh trái phép từ Campuchia nên đưa về đồn để làm rõ.

Đối với nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Quảng Nam, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết nhóm người Trung Quốc khai đi bằng đường bộ, khả năng có đường dây đưa những người này vào Việt Nam.

Lo ngại tuyến phòng dịch bị vỡ?

Việt Nam wifi Samurai nhắn đến các bạn, hãy thật cẩn trọng. Chủ động phòng chống dịch làm theo những chỉ thị chủ trương của Đảng nhà nước. Không chứa chấp và có hành vi trốn cách li khi có yêu cầu.

Việt Nam nổi lên là một trong những điển hình tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương thành công trong công tác phòng chống dịch, bên cạnh Hàn Quốc, Đài Loan và New Zealand.

Lo ngại dịch bùng lần hai Việt Nam

Lo ngại dịch bùng lần hai Việt Nam

Ngày từ khi dịch Covid-19 chưa bùng phát, Việt Nam đã thực hiện giải pháp ngăn chặn triệt để nguồn lây nhiễm bên ngoài. Cụ thể, tất cả các trường hợp nhập cảnh đều phải cách ly tập trung 14 ngày, lấy mẫu xét nghiệm hai lần. Hệ thống giám sát, phát hiện sớm các ca bệnh trong cộng đồng được duy trì để khoanh vùng, dập dịch ngay lập tức.

Hiện tại, Việt Nam chỉ mới có 401 ca nhiễm, 365 ca bình phục và chưa có ca tử vong nào. Tính đến nay, Việt Nam đã trải qua hơn ba tháng không có ca lây nhiễm trong cộng đồng; các ca nhiễm mới đều là người từ nước ngoài về và được cách ly ngay khi vừa nhập cảnh.

Nhưng việc người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam thời gian gần đây dấy lên lo ngại công sức phòng chống dịch của Việt Nam sẽ đổ sông đổ biển.

Chủ động cách ly cùng Samurai wifi

Đừng quá lo lắng vì Covid 19. Thuê Việt Nam wifi samurai khỏi lo mất kết nối internet hoặc kết nối chậm. Với Samurai wifi Việt Nam luôn đồng hành cùng bạn suốt hành trình giãn cách xã hội. Bạn chỉ cần liên hệ thiết bị sẽ được chuyển đến nơi sử dụng của bạn:

Cục phát wifi Samurai

Cục phát wifi Samurai

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 15A/28A Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q1. TPHCM

=============

Thi Thi