fbpx
 

DU LỊCH TRUNG QUỐC 2020 SẼ GẶP NHIỀU KHÓ KHĂN – TÌM HIỂU CÙNG WIFI ĐI TRUNG QUỐC

Wifi đi Trung Quốc từ Samurai chia sẻ đến những ai có dự định đến đây 2020 một tin khá buồn. Tình hình dịch Covid 19 ở Vũ Hán đã làm tê liệt các hoạt động trên toàn thế giới trong đó có du lịch.

Tin tức liên quan

Dự định đi Trung Quốc của bạn sẽ hầu như bị phá sản bởi hiện tại Bắc Kinh đang tiếp tục bùng dịch Covid lần hai. Đập Tam Hiệp đang được chính quyền xả nước vì nguy vỡ đập. Wifi đi Trung Quốc Samurai được biết hiện tại những nơi như Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trương Gia Giới đang bị nhấn chìm trong biển nước.

Tình hình Trung Quốc hiện tại:

Trung Quốc một trong những nơi thu hút khách du lịch thế giới. Hiện tại những khách hàng thuê wifi đi Trung Quốc Samurai đã hủy dự định đến đây trong năm 2020. Những đường bay quốc tế từ Việt Nam đến khu vực này cũng như những quốc gia có dịch đã bị hủy.

Đập Tam Hiệp Trung Quốc ngập nước

Đập Tam Hiệp Trung Quốc ngập nước

Sau Vũ Hán giờ là Bắc Kinh thủ đô hơn 20 triệu dân Trung Quốc đang lao đao, khốn khổ vì dịch. Nền kinh tế Trung Quốc sẽ giảm đáng kể, nhiều người thất nghiệp. Các ngành dịch vụ, hàng không, nhà hàng sẽ đóng cửa vấn đề lưu thông hàng hóa. Nhu cầu đi lại con người không được đáp ứng. Thu nhập giảm kéo theo nhu cầu du lịch sẽ không được ưu tiên.

Ảnh hưởng từ Trung Quốc đến Việt Nam:

Bạn biết đấy, Việt Nam có đường biên giới tiếp giáp trực tiếp với Trung Quốc. Các hoạt động mua bán giao thương hai bên diễn ra khá sôi nổi. Ngoài ra Trung Quốc nơi tiêu thụ và cung cấp khá lớn nông sản và các nguồn hàng cho Việt Nam. Nhiều thương gia, công ty đối tác Samurai khi thuê wifi đi Trung Quốc nói rằng. Hơn 60% hàng hóa ngoài chợ Việt Nam đều có nguồn gốc Trung Quốc. Vì vậy, dịch bệnh làm kinh tế Việt Nam ảnh hưởng khá nhiều.

Du lịch Trung Quốc

Du lịch Trung Quốc

Thay vì những chuyến du lịch quốc tế bạn nên chọn du lịch nội địa:

Với những ai có dự định du lịch 2020, thăm thú những quốc gia  những địa điểm nổi tiếng. Thay vào đó wifi du lịch Samurai nghĩ, chúng ta nên chọn du lịch nội địa. Sẽ an toàn hơn vì hiện tại Việt Nam là một trong những nước khống chế dịch khá tốt. Các đường bay, phương tiện di chuyển đều được mở lại 100%. Việc du lịch nội địa thời điểm này, góp phần kích cầu khôi phục nền kinh tế nước nhà.

Du lịch nội địa Samurai

Du lịch nội địa Samurai

Thuê wifi Samurai du lịch sau dịch:

Việt Nam Samurai wifi cung cấp thiết bị phát wifi cầm tay trong và ngoài nước. Với wifi đi Trung Quốc nói riêng và đi thế giới nói chung Samurai đều có thể phủ sóng. Thiết bị nhỏ gọn, tiện di chuyển. Tiết kiệm, chia sẻ nhiều người dùng cùng lúc. Đừng quên liên hệ với samurai trước mỗi chuyến đi của mình nhé!

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 15A/28A, Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé,  Q.1, TPHCM

=========================

Thi Thi