fbpx
 

XU HƯỚNG DU LỊCH SAU DỊCH COVID 19 – CÁCH NHÌN CỦA CỤC PHÁT WIFI SAMURAI

Cục phát wifi Samurai nhìn nhận sau đại dịch Covid 19 tình hình ngành du lịch các quốc gia thế giới sẽ giảm khá mạnh. Phần lớn sự sụt giảm nhiều vì nền kinh tế đi xuống sau dịch. Chi phí trả cho những chuyến du lịch xa xỉ hầu như bị cắt giảm. Tâm lý sợ và ưu tiên an toàn cho sức khỏe được nhiều người quan tâm. Do đó, bài viết này Samurai wifi sẽ đưa ra những xu hướng được Samurai dự đoán thời gian tới.

Tin tức liên quan

Cục phát wifi samurai chắc rằng, không chỉ ngành du lịch mà nhiều ngành nghề khác sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp hoặc gián tiếp. Vậy du lịch vẫn tiết kiệm, an toàn nào sẽ được khách hàng thuê wifi samurai nói riêng và khách hàng quan tâm đến du lịch nói chung lựa chọn?

Chọn những chuyến đi an toàn với cách nghĩ của khách hàng?

Sau dịch những ngày tháng cách ly đã hết, việc đi lại được nới lỏng. Tuy nhiên, việc e ngại đến những quốc gia vùng đã từng tâm điểm dịch. Hoặc những nơi tập trung khá đông người thì nhiều khách hàng vẫn còn khá e dè. Những quốc gia Châu Âu như, Italia, Mỹ, Nga… hoặc những quốc gia như Singapore, Indonesia sẽ ít khách du lịch lựa chọn. Đặc biệt, trong mùa du lịch biển đảo thay vì những chuyến xuất ngoại thì phụ huynh sẽ cho con em mình đến vùng biển Việt Nam như:  Phú Quốc, Nha Trang, Phong Nha…

Du lịch an toàn tiết kiệm sau dịch covid 19

Du lịch an toàn tiết kiệm sau dịch covid 19

Việt Nam liệu là điểm đến an toàn?

Việt Nam đến nay ghi nhận 270 ca nhiễm và chưa có thiệt hại về người. Tính hiệu quả trong phòng chống cũng như chữa trị được minh chứng cho du khách về sự an toàn của Việt Nam. “Đây cũng là cơ sở quan trọng để ngành du lịch trong nước lạc quan rằng hoạt động du lịch sẽ sớm quay trở lại tại Việt Nam

Những điểm đến ngắn ngày được ưu tiên lựa chọn

Ưu tiên các điểm đến gần và chuyến đi ngắn ngày. Xu hướng này là hệ quả của ba cái khó tồn tại trên ngành du lịch hiện tại. Ngành hàng không tê liệt, tâm lý sợ dịch bệnh và khó khăn tài chính của du khách. Những chuyến du lịch ngắn ngày gần nhà chính là những gì khách hàng cần để tạm giải tỏa cảm giác “cuồng chân” hậu giãn cách xã hội.

Chuyến đi tiết kiệm cùng cục wifi samurai

Chuyến đi tiết kiệm cùng cục wifi samurai

Cục phát wifi Samirai nghĩ rằng ưu tiên hiện tại. Khách du lịch bảo đảm các yếu tố an toàn sức khỏe, tiết kiệm ngân sách, giảm thiểu rủi ro và chủ động hơn trong các tình huống bất ngờ.

Điều này đồng nghĩa khách nội địa sẽ là lực lượng đầu tiên phục hồi sau đại dịch. Vậy nên xu hướng lựa chọn đến các địa điểm gần sẽ một yếu tố có lợi cho quá trình hồi phục của du lịch Việt Nam.

Du lịch an toàn cùng wifi Samurai:

Điểm du lịch sau thời gian giãn cách xã hội cùng Cục phát wifi samurai cùng gia đình. Nó giúp bạn giải tỏa được những áp lực cuộc sống.

Wifi Travel Samurai

Wifi Travel Samurai

Gia đình sẽ thêm tiếng cười tạo ra những tấm ảnh, kỷ niệm đẹp. Điều quan trong lúc du lịch bạn vẫn có thể xử lý công việc nhờ vào wifi samurai. Hỗ trợ internet 24/24. Liên hệ với tụi mình được tư vấn rõ hơn trước mỗi chuyến đi nhé!

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

========================================

Thi Thi