fbpx
 

WIFI DU LỊCH NÀO TỐT NHẤT CHO NGƯỜI DÙNG?

Nhu cầu đi du lịch tăng đồng nghĩa với các dịch vụ đi kèm về du lịch cũng tăng theo nhu cầu khách hàng. Những năm gần đây dịch vụ sử dụng Internet khi đi du lịch càng phát triển. Bên mua Sim Data khách hàng có thêm một lựa chọn khác là thuê wifi du lịch. Tuy nhiên, hiện thị trường Việt Nam có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi. Vậy làm sao để khách hàng biết wifi du lịch nào tốt?

Tin tức liên quan

Qua bài viết này, Samurai sẽ đưa ra một vài tiêu chuẩn để bạn có câu trả lời wifi du lịch nào tốt? cho mỗi chuyến đi nước ngoài của mình.

Tiêu chuẩn để đánh giá dịch vụ wifi nào tốt khi đi nước ngoài?

Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn sẽ có cách đánh giá về từng dịch vụ khi mình sử dụng. Dịch vụ wifi phải đáp ứng tiêu chuẩn cơ bản sau:

Wifi du lịch tốt phải đáp ứng được

 • Phải dễ sử dụng.
 • Chi phí hợp lý.
 • Được hỗ trợ trong suốt quá trình đi nước ngoài.
 • Thiết bị phải nhỏ gọn, thân thiện với người dùng.
 • Nhận trả thiết bị phải thuận tiện, dễ dàng.
 • Tốc độ ổn định.

Những đơn vị cung cấp wifi trên thị trường Việt Nam hiện nay:

Mỗi công ty cho thuê wifi du lịch sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn là một khách hàng thông minh hãy lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp wifi tiện lợi. Thông qua những tiêu chuẩn đánh giá, sự phản hồi từ bạn bè những người đã từng dùng dịch vụ.

Nơi thuê wifi uy tín Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho thuê wifi Việt Nam hiện được các đơn vị cung cấp:
 •  Laxgo
 •  Go hub
 •  247
 •  Weefee
 •  Samurai wifi.

Đánh giá công bằng để chọn một đơn vị cung cấp wifi du lịch nào tốt. Điều này rất khó bởi mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ chuyên về một thị trường chính và có điểm nổi bật khác nhau.

Như Samurai wifi:

Tự hào là đơn vị cung cấp wifi đi nước ngoài có vốn đầu tư 100% Nhật Bản. Hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm. Thị trường mạnh nhất là Nhật Bản, một thiết bị kết nối được 14 máy cùng lúc. Không lo bị giới hạn dung lượng. Tốc độ download tài liệu rất nhanh lên đến 150 Mbps.

Nơi cho thuê wifi du lịch Samurai

Samurai wifi bên cạnh điểm mạnh là đi thị trường Nhật Bản thì những thị trường khó tính như Trung Quốc, Mông Cổ… thì wifi Samurai cũng sử dụng rất tốt. Bạn không cần bẻ khóa, không cần cài bất kỳ áp gì khi sử dụng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Youtube, hay Google map, Google plus, Zing…

Bên cạnh những giá trị cốt lõi Samurai đem lại thì khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/24 trong suốt thời gian sử dụng. Nhân viên nhiệt tình chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Khách hàng chưa sử dụng làm sao đánh giá được wifi du lịch nào tốt nhất?

Đơn giản lắm, bạn hãy chọn dịch vụ dựa trên sự đánh giá review từ nhiều khách trước. Từ những lời giới thiệu. Đừng vội tin vào những khuyến mãi, giảm giá với chất lượng dịch vụ không tốt.

Hãy đọc và tìm hiểu thông qua nhiều người đã sử dụng. Nghe tư vấn từ nhiều bên. Nếu thuê wifi đi Nhật thì Samurai wifi là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi đây là thị trường mạnh nhất, thị trường nội địa của Samurai. Thị trường này bên Samurai không giới hạn dung lượng tốc độ cao, kết nối lên đến 14 máy cùng lúc.

Wifi đi nước ngoài Samurai

Nếu bạn cần thuê wifi đi Thái, wifi đi Hàn hoặc wifi đi Châu Âu. Thì bạn cần xác định nhu cầu mình dùng nhiều không, số lượng người cùng sử dụng. Để chọn cho mình một gói dịch vụ thuê wifi phù hợp.

Cuối cùng Samurai chúc bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ internet trong suốt hành trình đi nước ngoài của mình.

Nếu cần thêm thông tin để chọn được wifi du lịch nào tốt nhất đừng ngần ngại liên hệ với Samurai qua thông tin:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: 0931.113.009

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Thi Thi