fbpx
 

WIFI DU LỊCH MỸ CÙNG SAMURAI – TRẢI NGHIỆM CÁI LẠNH MÙA ĐÔNG

Wifi du lịch Mỹ từ Samurai giới thiệu đến bạn thiên mang tên mùa đông trên xứ sở cờ hoa. Cái lạnh Mỹ có lẽ bạn đã nghe nhiều qua báo đài nhưng ít ai trải qua cái  cảm giác thực tế. Bài viết này Samurai sẽ cho bạn biết Mỹ lạnh như thế nào?

Tin tức liên quan

Đừng nghĩ những nơi lạnh sẽ không có trò vui cho bạn. Cùng wifi du lịch Mỹ điểm qua những điều thú vị thu hút khách du lịch vào mỗi mùa đông nhé!

Tham gia thế vận hội mùa đông trên nước Mỹ:

Vào năm 1932 và 1980  thị trấn Lake Placid , New York . Nơi đây tổ chức thế vận hội mùa đông Mỹ hai lần Tại 1 nơi gần Trung tâm Olympic. Nếu như bạn yêu thích trượt tuyệt và mong ước được một lần trải nghiệm như thế thì nơi đây có các hoạt động cho tất cả các lứa tuổi, bao gồm cả chạy rước đuốc, cuộc đua trượt tuyết và khúc côn cầu thú vị.

Ngắm nhìn đẹp nhất về Northern Lights ở Fairbanks, Alaska

Bạn sẽ thốt lên bất ngờ khi nhìn cảnh đẹp của Northern Lights ở Fairbanks, Alaska về đêm. Nhờ gần với Bắc Cực, và thiếu đèn thắp sáng đô thị, khu vực cô lập này là một trong những nơi vô cùng thú vị ở Aurora Borealis. Nơi có các dải ruy băng ánh sáng màu xanh lá cây  gây ra bởi các hạt tích điện từ mặt trời tương tác với bầu khí quyển của trái đất, và bầu trời pha lê ở khoảng 360 dặm về phía bắc của Anchorage, trở nên sống động.

Northern Lights cung samurai

Northern Lights cung samurai

Các chuyến đi tới đây đều khởi hành lúc 10 giờ chiều từ Chena Hot Springs Resort. Khoảng 60 dặm từ trung tâm thành phố Fairbanks, Alaska. Sau khi xem ánh sáng, bạn sẽ được trải nghiệm tắm bể nước nóng trong khi đang nhấm nháp đồ uống nóng – một trải nghiệm khó quên trong chuyến du lịch Mỹ mùa đông của bạn.

Thử trải nghiệm trượt tuyết:

Wifi du lịch Mỹ từ Samurai khuyên bạn. Nếu đã đến Mỹ vào mùa đông đừng quên hoạt động trượt tuyết. Sẽ là một trải nghiệm mới lạ đầy thú vị. Những nhóm nhỏ của trượt tuyết cùng lên xe  với bánh xe xích có thể xử lý địa hình đa dạng của khu vực. Và du lịch tới các phần của ngọn núi, ngoài ra còn có cáp treo để bạn tham quan thành phố.

Địa điểm du lịch thú vị ở Mỹ

Địa điểm du lịch thú vị ở Mỹ

Thử trượt tuyết trong cánh rừng hoang dã nhu những tay chuyên nghiệp:

Du lịch Mỹ mùa đông đó chính là trượt tuyết trong vùng hoang dã ở Jackson Hole. Khách hàng Samurai chia sẻ. Khi họ đến đây hoạt động trượt tuyết cảm giác vô cùng thích thú. Wifi du lịch Mỹ từ Samurai đã nhiều lần theo chân khách hang đến Jackson House đều cảm thấy vô cùng thích thú.

Trượt tuyết mùa đông ở Mỹ

Trượt tuyết mùa đông ở Mỹ

Từ giữa tháng mười hai đến đầu tháng tư. Bạn có thể tận hưởng chuyến đi ngựa qua công viên để xem hàng ngàn con nai ở Bắc Âu. Ngoài nai, bạn có thể xem những động vật hoang dã khác của nơi này, như là đại bàng và thiên nga trumpet. Xe buýt đưa đón miễn phí đưa đón giữa Jackson Hole và Greater Yellowstone Visitor Center nên rất tiện lợi cho du khách di chuyển.

Thuê wifi du lịch Samurai để tận hưởng chuyến du lịch Mỹ vào mùa đông trọn vẹn:

Bạn biết không, hành trình bạn đi bất cứ nơi đâu đều cần Internet. Wifi du lịch Mỹ từ Samurai muốn đem những trải nghiệm thú vị nhất đến từng khách hàng. Mỗi chuyến đi của Khách hàng Samurai luôn đồng hành. Hãy nhanh tay gửi thông tin đến Samurai trước mỗi chuyến đi du lịch nước ngoài của bạn nhé. Samurai sẽ tư vấn gói dịch vụ phù hợp nhất đến bạn!

thuê wifi đi Nhật

thuê wifi đi Mỹ

Mọi thông tin tư vấn dịch vụ liên hệ:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================================================

Thi Thi