fbpx
 

VIỆC THUÊ WIFI ĐI NƯỚC NGOÀI CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Nếu bạn nghĩ rằng thuê wifi đi nước ngoài chỉ để lướt web và check-in trên facebook cùng hội bạn thân thì có lẽ bạn chưa nhận ra tầm quan trọng của dịch vụ này rồi. Việc vi vu ra nước ngoài không hề đơn giản như bạn nghĩ vì sẽ luôn có những tình huống bất ngờ và nằm ngoài tầm xử lý của bạn. Lúc đó, thật khó để tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người dân bản xứ khác ngôn ngữ với bạn, điều chắc chắn có thể giúp bạn xử lý tình huống đó là tra cứu thông tin trên Google.

Tra cứu thông tin trên Google khi cần thiết

Ai mà không háo hức khi đi du lịch nước ngoài. Có biết bao nhiêu điều thú vị được bạn lên kế hoạch “cần phải làm” khi đặt chân đến vùng đất mới. Đó có thể là thử món ăn truyền thống và trứ danh tại nơi đó, check-in thật lung linh tại những địa danh nổi tiếng, hoà nhập và trải nghiệm vào lối sống và văn hoá truyền thống tại địa phương nước ngoài nơi bạn có cơ hội đặt chân đến dịp này.

Trước những điều đó, thật khó để ngăn bản thân lưu lại những thước phim, đoạn quay video thú vị gắn liền với cảm xúc hiện tại về 1 vùng đất xa lạ đã khơi dậy bao điều thú vị trong bạn. Nhưng bạn có từng nghĩ đến, chỉ với 1 chiếc điện thoại nhỏ bé không thể giúp bạn có được trải nghiệm trọn vẹn? Khi mà muốn chụp hình nhưng dung lượng hết, muốn liên lạc nhưng đang ở nước ngoài nên rất tốn tiền và khó liên lạc với bạn bè, người thân ở nhà để kể ngay với mọi người về cảm xúc hiện tại của mình.

Đó là còn chưa kể đến việc lạc đường, bất đồng ngôn ngữ khiến bạn gặp khó khăn khi tìm kiếm sự trợ giúp của người dân địa phương và không phải nơi nào cũng tốt bụng và sẵn sàng giúp đỡ bạn. Lúc đó mà bạn có thể lên Google tìm giải pháp chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng trên.

Lời khuyên cho bạn là “Đừng để nước đến chân mới nhảy. Phải có phương án dự phòng cho mọi tình huống để ứng biến khi cần thiết.”

Thiết bị phát wifi bỏ túi cực kỳ tiện lợi, nhanh chóng và nhỏ gọn

Thực ra cũng không có gì phức tạp cả, chỉ với một cục phát wifi du lịch thôi là bạn đã có thể giải quyết kha khá những tình huống phát sinh không mong đợi khi đi du lịch nước ngoài rồi. Dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi bỏ túi cũng không còn xa lạ gì vì đây là lựa chọn tuyệt vời mà ai ai đi nước ngoài cũng mong muốn được sử dụng.

Trên thế giới chỉ có một số quốc gia sử dụng wifi miễn phí rộng rãi như ở Việt Nam thôi, còn ở các quốc gia khác, đặc biệt là ở những nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc,… thì việc sử dụng wifi công cộng là điều hạn chế vì tính bảo mật thông tin không cao. Cho nên việc thuê wifi đi nước ngoài là một nhu cầu sử dụng thiết thực.

Các bạn đi du lịch, làm việc và công tác tại nước ngoài cần sử dụng wifi tại nước sở tại, nhưng do chi phí và thói quen sử dụng Internet của mỗi quốc gia khác nhau điều này mang đến khá nhiều rắc rối. Bây giờ thì không còn như vậy nữa rồi vì việc thuê thiết bị phát wifi bỏ túi đã trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tích hợp nhiều tiện ích trong một.

Dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch chất lượng đến từ thương hiệu Samurai Wifi

Nếu bạn tìm kiếm thông tin về đơn vị cung cấp thiết bị phát wifi bỏ túi trên mạng thì sẽ thấy vô vàn dịch vụ mời gọi với đủ mọi mức giá và lời hứa hẹn về chất lượng dịch vụ trên cả tuyệt vời. Nhưng đừng vội tin vì những rắc rối kèm theo sau đó có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm chuyến đi của bạn.

Khác với các đơn vị khác, Samurai Wifi là thương hiệu đến từ Nhật Bản cung ứng dịch vụ này đầu tiên tại Việt Nam. Samurai Wifi cung cấp dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài với lời cam kết về tiêu chí chất lượng dịch vụ rõ ràng, minh bạch với một mức giá cực kỳ hợp lý, phù hợp với nhu cầu sử dụng wifi lướt web, liên lạc nhanh chóng với đường truyền ổn định, tốc độ cao.

Hãy tự tin liên hệ để được đội ngũ nhân viên Samurai Wifi hỗ trợ tận tình trong chuyến xuất ngoại sắp tới của bạn.

Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.