fbpx
 

VÌ SAO CẦN THÊM GÓI “BẢO HIỂM THIẾT BỊ” KHI THUÊ WIFI?

Với bất cứ dịch vụ nào, bảo hiểm cũng đóng một vai trò rất lớn trong việc phòng tránh những rủi ro cho khách hàng nếu lỡ không may gặp phải. Và với dịch vụ “thuê thiết bị phát wifi” cũng không ngoại lệ.

Dịch vụ thuê wifi là gì?

Đây là dịch vụ dần khá phổ biến ở Việt Nam và trên toàn Thế Giới. Thuê thiết bị phát wifi khi đi nước ngoài là dịch vụ nhằm hỗ trợ mọi người có thể sử dụng internet khi đang ở nước ngoài. Thay vì mua sim gắn vào điện thoại khi sang nước ngoài , thì thiết bị phát wifi bỏ túi tiện lợi hơn nhiều.

Với cách sự dụng đơn giản, giá thành không quá cao, thiết bị lại vô cũng gọn nhẹ. Và đặc biệt đường truyền internet được đảm bảo ổn định và kết nối tốt với thiết bị.

Bảo hiểm thiết bị là gì?

Gói bảo hiểm thiết bị trong dịch vụ thuê wifi cũng giống như những bảo hiểm trong những dịch vụ khác như du lịch, giao thông, y tế…Nhằm để hạn những rủi ro trong quá trình sử dụng sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Và bảo hiểm cho thiết bị trong dịch vụ cho thuê wifi của Việt Nam Samurai cũng vậy. Nếu trong quá trình thuê thiết bị phát wifi của Samurai, bạn lỡ làm hư hỏng hay mất thiết bị. Bảo hiểm thiết bị sẽ chịu từ 70% – 100% giá trị thiết bị tuỳ trường hợp.

Vì sao cần phải mua thêm gói bảo hiểm thiết bị khi thuê wifi?

Đa số ở Việt Nam, chúng ta không có thói quen mua thêm bảo hiểm để phòng tránh những rủi ro nếu gặp phải khi sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào đó. Vì vậy, trong lĩnh vực cho thuê wifi ở Việt Nam cũng hiếm có công ty nào có gói bảo hiểm dành cho thiết bị.

Và bạn biết đấy, rủi ro là cái chúng ta không thể lường trước được. Biết đâu được, trong quá trình sử dụng thiết bị phát wifi ở nước ngoài, bạn lỡ làm rơi vỡ hay hay hỏng. Hoặc có thể bạn sơ ý làm mất thiết bị. Vậy bạn phải giải quyết như thế nào với nhà cung cấp dịch vụ?

Chắc chắn bạn phải bồi thường 100%!!!

bảo hiểm thiết bị khi thuê wifi đi nước ngoài

Nhưng đối với Samurai Wifi, chúng tôi luôn luôn muốn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Nên Việt Nam Samurai cung cấp thêm gói bảo hiểm dành cho thiết bị.  Nhằm hạn chế tối đa những rủi ro nếu khách hàng gặp phải trong quá trình thuê để sử dụng tại nước ngoài. Nếu như có thêm gói bảo hiểm thiết bị, bạn sẽ không cần phải bồi thường bất cứ khoản tiền nào khi thiết bị hư hỏng. Trong trường hợp mất thiết bị. Bạn chỉ phải bồi thường 30% giá trị thiết bị đó mà thôi.

Cụ thể về chính sách bảo hiểm của Samurai Wifi, bạn có thể tham khảo ở bảng bên dưới:

———————————

Dịch vụ cho thuê wifi đi nước ngoài của Samurai WiFi:

  • Đi 136 quốc gia chỉ với 1 thiết bị.
  • Tự động kết nối với đường truyền mạnh nhất
  • Đảm bảo chất lượng dịch vụ uy tín Nhật Bản
  • Có kèm gói Bảo hiểm thiết bị giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ

Đặt thuê wifi đi nước ngoài Tại Đây

Liên hệ Hotline : 0165.934.8760 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, P ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.