fbpx
 

TIN TƯỞNG KHI THUÊ WIFI DU LỊCH NHẬT BẢN CỦA SAMURAI WIFI

Thời buổi công nghệ 4.0 mà không biết đến dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật Bản của Samurai wifi thật sự quá đáng tiếc. Chắc bạn cũng đã biết tình trạng wifi khan hiếm ở xứ sở Phù Tang rồi nhỉ? Cho nên sự có mặt của cục phát wifi là điều rất cần thiết cho du khách Việt Khi đến đây.

Gói dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật Bản có 1 không 2

Đến với Samurai wifi bạn sẽ được tư vấn với nhiều gói để lựa chọn phù hợp cho chuyến đi của mình. Riêng với du khách đi Nhật sẽ có nhiều thông tin rất hữu ích khi bạn biết được dịch vụ này!

Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp, hấp dẫn rất nhiều khách du lịch mỗi năm. Tuy nhiên, dù có nhiều quan cảnh đẹp, món ăn ngon, con người thân thiện nhưng câu chuyện sử dụng wifi ở Nhật thật sự khiến người ta khó chịu. Rồi lại mua sim 4g, thuê điện thoại nghĩ đến cảnh đó thôi cũng ngất lên ngất xuống không thôi.

Hãy sử dụng gói thuê wifi du lịch Nhật Bản của Samurai wifi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho chuyến đi. Khách hàng ở xa hay ở gần chúng tôi cũng phục vụ hết sức có thể, nhanh chóng đặt thuê và cũng gửi thiết bị đến với bạn mà không hề có thủ tục rườm rà đâu nhé.

Ưu điểm cục phát wifi của Samurai wifi:
  • Cục phát wifi của Samurai wifi có thể sử dụng 8 – 10 tiếng liên tục đi kèm cục sạc wifi dự phòng Dễ sử dụng, khởi động nhanh, có thể chia sẻ tối đa 10-14 thiết bị dùng chung.
    Bảo mật cao. Bạn không lo lắng khi sử dụng mạng wifi công cộng không an toàn nữa.
  • Đặc biệt, riêng nước sở tại đường truyền cực kỳ ổn định và dung lượng tốc độ cao không bị giới hạn nữa.

Trải nghiệm của khách hàng sử dụng wifi ở Nhật khi thuê tại Samurai

Anh Cường một vị khách thân thiết khi thuê wifi đi du lịch tại xứ sở Phù Tang nói rằng:
“Dịch vụ tuyệt vời! Tôi đã sử dụng cục phát wifi bỏ túi của Samurai wifi nhiều lần và không có lần nào tôi cảm thấy thất vọng. Lúc nào tôi cũng luôn ngạc nhiên về chất lượng, không chỉ về sản phẩm mà dịch vụ trên cả hài lòng. Mỗi lần tôi cần giúp và liên lạc đến bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị tôi đều được giúp đỡ rất tận tình.”

Chị Trang Thư là khách hàng thân thiết thứ 2 đồng hành với công ty trong nhiều năm qua. Mỗi lần đi công tác hay du lịch bên Nhật cô đều dành thời gian đến thăm và thuê ngay thiết bị wifi. Chị thường khen rằng: “Các nhà cung cấp wifi bỏ túi khác thường bị giới hạn tốc độ cao khi sử dụng hết data. Nhưng đến với Samurai wifi lại không như thế. Với điều này dịch vụ của Samurai wifi xứng đáng được điểm 10 xuất sắc!”

Tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi thuê wifi đi du lịch Nhật Bản của Samurai wifi

Mọi lo lắng khi đã kết nối với được internet trong suốt hành trình của chuyến đi khiến cho bạn cảm thấy vô tư và thoải mái. Đặc biệt, không quên chụp lại những món ăn ngon đặc sản của đất nước Nhật Bản để khoe cho bạn bè và gia đình.Nếu bạn muốn tìm đến một nhà hàng có đồ ăn ngon giá rẻ thì cũng chẳng lo mày mò đi hàng cây số nữa rồi. Vì đã có cục phát wifi rồi này, bật lên và tra Google map là ra ngay thôi!

Chẳng lo đến cước gọi về nhà bao nhiêu tiền một phút mà tha hồ call video về cho người thân hàng tiếng đồng hồ mà tâm sự nhé. Dung lượng không giới hạn tốc độ cao khi sử dụng wifi ở Nhật của Samurai, ở đâu cũng có thể lướt web, xem phim thả ga.

Nếu bạn cùng đồng bọn cùng đi du hí thì phải thuê ngay wifi du lịch Nhật Bản của Samurai .

Rất tiết kiệm đó, vì một lúc cục phát có thể chia sẻ với 10 đến 14 thiết bị mà giá chỉ 160.000/ ngày thôi.

Nhanh nhanh gọi đến hotline:  035.934.8760

Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P. ĐaKao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

Bạn sẽ nhận được tư vấn và hướng dẫn chi tiết hơn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn sẵn sàng chăm sóc, giải đáp thắc mắc.