fbpx
 

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN THƯƠNG HIỆU CHO THUÊ WIFI ĐI NHẬT

Thuê wifi đi Nhật ở đâu vào dịp cuối năm này? Dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản vào dịp cuối năm này khá biến động vì có rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng cam kết 1 mức giá cho dịch vụ khi đã niêm yết và việc đảm bảo chất lượng là điều bạn nên kiểm chứng chứ đừng vội tin.

Samurai wifi gợi ý cho bạn các tiêu chí để đánh giá và khiến cho việc chọn lựa đơn vị uy tín để thuê wifi đi Nhật trở nên dễ dàng hơn.

Giá cả

Hiện nay, phần đông những người thường xuyên du lịch, công tác và di chuyển đến các quốc gia khác đều biết đến dịch vụ cho thuê wifi ngắn ngày và mong muốn sử dụng dịch vụ này là rất cao. Trước nhu cầu đó, đã có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê cục phát wifi ra đời với đủ mọi khung giá cho dịch vụ. Nhưng thuê wifi đi Nhật ở đâu là tốt?

Với các mức giá thấp đến bất ngờ, bạn nên đặt câu hỏi hoài nghi về việc: tại sao lại thấp đến như vậy? Việc giá thấp của các dịch vụ này gây ấn tượng cho khách hàng ngay và dễ dàng nhận được cái gật đầu của các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ thuê wifi. Nhưng thực tế, chất lượng khó đảm bảo đúng như cam kết với mức giá hời đến khó tin như vậy.

Samurai Wifi có giá thuê wifi đi Nhật bao nhiêu? Hiện nay, mức giá cho dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch Nhật Bản tại Samurai Wifi trọn gói là 160.000 đồng / ngày. Mức giá này tuy nhỉnh hơn so với thị trường một xíu nhưng những quyền lợi đi kèm và đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình xuyên suốt hành trình chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng 100%.

Chất lượng đường truyền

Ông bà ta có câu: “Tiền nào của nấy – Giá cả luôn đi kèm với chất lượng” không sai đâu các bạn ạ. Trước khi bạn quyết định dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật Bản tốt nhất, mình làm một phép so sánh nhỏ thế này thôi. Vì là dịch vụ nên việc hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất và cũng là tiêu chí hàng đầu để một vị khách hàng đánh giá lựa chọn.

Nếu chất lượng dịch vụ tốt, khách hàng sẽ yêu quý bạn và điều đó dễ dàng thấy trên các trang thông tin của công ty, luôn có dấu ấn cùng những lời “feedback” cực đáng yêu từ khách hàng. Nhưng khi dịch vụ không tốt thì bạn có thể có được khách hàng lần đầu tiên nhưng sẽ không bao giờ chiếm được cảm tình và sự đồng hành như mong muốn.

Chất lượng dịch vụ ở đây được đánh giá bằng cảm giác hài lòng trong suốt hành trình của khách hàng và mức độ cam kết của công ty trên thực tế với khách hàng. Tại Samurai’s Wifi, đây là thương hiệu đến từ Nhật Bản đầu tiên cung cấp dịch vụ cho thuê cục phát wifi du lịch Nhật tại Việt Nam. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi và lời hứa dịch vụ tốt nhất với khách hàng lên hàng đầu.

Từ khi bắt đầu tham gia vào thị trường này, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá tốt đẹp về chất lượng dịch vụ cũng như về đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng tận tâm. Bạn có thể thấy điều đó khi ghé thăm website và fanpage của Samurai Wifi.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuyên suốt hành trình

Đã một lần sử dụng dịch vụ của Samurai Wifi rồi, bạn sẽ không cần phải hỏi lại câu hỏi “thuê wifi đi Nhật ở đâu?” nữa đâu. Samurai Wifi tự tin khẳng định với khách hàng của mình là một khi bạn đã trao niềm tin của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hỗ trợ bạn đến nơi đến chốn. Ngay từ bước bạn lựa chọn liên hệ với Samurai Wifi để sử dụng dịch vụ thuê wifi cho đến suốt quá trình bạn trải nghiệm và kết thúc chuyến đi của mình, bất cứ khi nào có vấn đề gì về dịch vụ, đội ngũ tư vấn của Samurai’s Wifi sẽ đều tương tác nhanh chóng và giúp bạn giải quyết vấn đề ngay.

Tuy nhiên, việc có sự cố với thiết bị phát wifi tại Samurai Wifi rất hiếm khi xảy ra. Vì chúng tôi luôn có thao tác kiểm tra, đánh giá chất lượng thiết bị trước khi giao cho khách hàng. Do đó, bạn có thể yên tâm 100%  về tính cam kết của thương hiệu Samurai’s Wifi.

Làm sao để lựa chọn được thương hiệu cho thuê wifi du lịch Nhật Bản tốt nhất ?

Samurai Wifi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận và hiểu về những lo lắng, những mong muốn và yêu cầu của người sử dụng dịch vụ. Từ đó, Samurai Wifi đơn giản hoá khâu đăng ký dịch vụ để giúp khách hàng của mình tiết kiệm thời gian và khiến việc chuẩn bị trở nên nhanh chóng.

Bạn chỉ cần thực hiện qua 3 bước đơn giản sau là có ngay thiết bị thuê wifi du lịch Nhật Bản tốt nhất của Samurai Wifi

  • Bước 1: Để tin tưởng hơn, hãy dành thời gian ghé thăm website và fanpage Samurai Wifi để biết hơn về chúng tôi. Tại những trang thông tin, giúp bạn phần nào hiểu thêm và hiểu kĩ hơn về dịch của của chúng tôi. 
  • Bước 2: Đọc lời nhận xét và đánh giá của các khách hàng trước đó để hiểu thêm về chất lượng dịch vụ
  • Bước 3: Liên hệ với Samurai Wifi để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Thông tin liên hệ bạn có thể tìm thấy tại đây:

Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.