fbpx
 

THƯỞNG THỨC QUẢ NGỌT MÙA THU VỚI WIFI DU LỊCH NHẬT BẢN

Wifi du lịch Nhật Bản tổng hợp trái cây tiêu biểu. Trong chuyến du lịch mùa thu, nếu có đi Nhật bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức quả ngọt nơi này nhé.

Tin tức liên quan

Theo chân wifi du lịch Nhật Bản mùa thu.

Wifi du lịch Nhật Bản giới thiệu đến bạn đọc một số loại trái cây đặc trưng của mùa thu. Các loại trái cây này cũng được bán hoặc trồng được ở Việt Nam. Nhưng hương vị mỗi nơi mỗi khác. Trái cây Nhật Bản có vị thanh mát chứ không sắc vị như trái cây vùng nhiệt đới. Mùa quả chín, các vườn trái cây nơi này cũng góp phần tạo nên cảnh đẹp đến nao lòng. Đọc tiếp để có thêm các hoạt động cho chuyến du lịch Nhật Bản mùa thu với Samurai wifi nhé.

Vườn hồng giòn Nhật Bản

Đề cử đầu tiên là quả hồng.  

Nhật có loại hồng chính đó là hồng chát hình bầu dục và hồng giòn hình vuông. Hồng chát thường được thu hoạch làm khô dẻo và hồng giòn thì thường được dùng làm trái cây tươi.

Hồng giòn Nhật Bản ăn ngọt thanh mát, thơm đặc trưng rất khác biệt với hồng giòn trong nước. Bên cạnh đó hồng cũng không có hạt, lớp vỏ mỏng, mềm, màu cam của quả hồng chín nhìn rất bắt mắt.

Mùa hồng chín rộ

Thời điểm bước vào vụ mùa hồng là cuối tháng 9. Khi các vườn hồng bước vào thời kì rụng lá cũng là lúc bạt ngàn quả màu cam lộ ra.

Đề cử thứ hai là Táo.

Mùa thu cũng là mùa táo chín. Tuỳ giống táo khác nhau mà mùa thu hoạch khác nhau. Vì thế mùa thu hoạch thường kéo dài hơn 2 tháng. Từ giữa tháng 9 đến cuối tháng 11 hàng năm. Táo Nhật Bản nổi tiếng là giòn, ngọt. Vậy thì không có lý do gì chúng ta lại bỏ lỡ khi đi du lịch đúng mùa thu đúng không nào.

Mùa thu hoạch táo ở Nhật Bản

Thưởng thức táo ngon tại vườn cũng là một trong các hoạt động không nên bỏ qua khi thu về ở Nhật Bản. Táo được hái trên cây không lo chất bảo quản. Hình thức tương tự như kiểu du lịch miệt vườn Việt Nam. Tuy nhiên vườn táo nơi đây được trồng theo quy hoạch nên khu vườn nào cũng thoáng đãng hơn, có lối đi cho khách thuận tiện di chuyển khi tự tay thu hoạch và thưởng thức quả ngọt trong vườn.

Lễ hội tóa ở tỉnh Aonomori

Đề cử thứ ba là Quýt.

Đi Nhật mua quýt ăn nghe có vẻ buồn cười nhưng nếu không thử qua wifi du lịch Nhật Bản e rằng bạn đã bỏ qua một trải nhiệm đáng tiếc.

Trải nghiệm hái quýt tại vườn Nhật Bản

Khác với các loại quýt đường, quýt Cam Canh… của Việt Nam Mình, quýt Nhật hơi hơi ngọt chứ không chua chua ngọt ngọt hoặc ngọt đậm. Nơi đây vị quýt chỉ đủ để làm thanh mát, tạo ra vị ngọt dịu nơi cuống họng. Quả rồi thêm quả nữa, từng múi mềm tan trong miệng.

Đề cử thứ tư là Lê.

Bên cạnh hồng, táo, quýt, lê cũng là quả ngọt xuất hiện trong mùa thu nơi đất nước Mặt Trời Mọc. Mùa nào thức đó vẫn là nhất. Vị ngọt hương thơm, độ tươi của lê cũng sẽ làm du khách lưu luyến và an tâm không lo chất bảo quản khi thưởng thức đúng mùa vụ.

Tour hái lê tại vườn

Mẹo nhỏ: tương tự như táo mọi người có thể đăng kí mua vé hái và ăn trái cây tại vườn nhé.

Đừng quên chia sẻ các tầm hình sống ảo trong các vườn trái cây trĩu nặng cùng Samurai wifi nhé. Để chuyến du lịch thêm hoàn hảo cũng đừng quên thuê cục wifi du lịch Nhật Bản của Samurrai

Không lo mất kết nối Internet trong suốt hành trình. Chỉ với 160,000 VND/ngày chia sẻ cho 5 người cùng lúc thật rẻ và tiện ích đúng không.

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

Tác giả: Trân Hà