fbpx
 

THUÊ WIFI DU LỊCH Ý SAMURAI TÌM HIỂU TÌNH HÌNH NƠI ĐÂY SAU KHI NỚI LỎNG CÁCH LY.

Thuê wifi du lịch Ý để internet đồng hành cùng bạn suốt hành trình. Tình hình dịch bệnh Covid 19 ở các nước châu âu nói chung và Ý nói riêng đã được khống chế một phần.  Việc đi lại ở Châu Âu đã được Ý cấp phép, một số hàng quán đã mở cửa trở lại.

Thuê wifi du lịch Ý Samurai các bạn tận hưởng chuyến đi sau dịch trọn vẹn. Bài viết này Wifi du lịch Samurai sẽ điểm qua những tình hình nổi bật của Ý sau khi lệnh cách ly được nới lỏng.

Hình ảnh mới nhất ở Italy những ngày đầu nới lỏng phong tỏa

Trải qua 55 ngày phong tỏa trên toàn quốc, từ ngày 4/5.  Italy chính thức bước vào giai đoạn 2 tình trạng khẩn cấp dịch Covid-19. Giai đoạn sống chung cùng virus SARS-CoV-2. Ủy viên đặc biệt về tình trạng khẩn cấp của Italy, Domenico Arcuri nhấn mạnh, bắt đầu giai đoạn 2 đồng nghĩa với việc bắt đầu một thách thức khó khăn hơn nữa.

Lệnh nới lỏng cách ly ở Ý và Châu Âu

Lệnh nới lỏng cách ly ở Ý và Châu Âu

Những ngành sẽ được mở cửa lại thời gian tới ở Ý:

  • Theo thỏa thuận với các nhà thuốc, hãng được phẩm, Tổng liên đoàn thương mại Italy (Confcommercio)…, kể từ ngày 4/5, người dân Italy có thể mua khẩu trang y tế với giá thống nhất 50 cent tại hệ thống 50 nghìn cửa hàng trên toàn quốc.
  • Thủ tướng Italy Giuseppe Conte cho hay. “Hơn 4 triệu người dân Italy sẽ quay trở lại làm việc, di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng, nhiều công ty, nhà máy sẽ bắt đầu trở lại làm việc và nhiều nguy cơ lây nhiễm có thể xảy ra”.
  • Theo thông tin wifi du lịch Samurai biết. Các công viên được phép mở cửa trở lại. Các đám tang có thể được tổ chức nhưng tối đa 15 người tham dự.
  • Ngày 2/5, Bộ Giáo dục Italy khẳng định trường học sẽ mở cửa trở lại vào tháng 9 tới. Và bộ đang xem xét áp dụng phương pháp giảng dạy hỗn hợp.
Hình ảnh mới nhất Ý sau lệnh nới lỏng cách ly

Hình ảnh mới nhất Ý sau lệnh nới lỏng cách ly

Người dân Ý Venice hưởng ứng lệnh nới lỏng phong tỏa của chính phủ:

Thuê wifi du lịch Ý Samurai để tận hưởng kỳ nghỉ dài sau dịch là điều không xa vời với những tín đồ mê du lịch. Tình hình khả quan ở Ý và Châu Âu là tiền đề để ngành du lịch quay lại.

Mặt tích cực:

Với những bước chuyển tích cực, dịch bệnh khống chế. Việc cấm đi lại ở những quốc gia Châu Âu đã được gỡ bỏ ở Ý. Người dân vẫn phải tiếp tục giãn cách xã hội. Nhìn nhận mặt tích cực chúng ta có thể hi vọng một Châu Âu đổi mới và tái hòa nhập cộng đồng sau những ngày đình trệ.

Mặt tiêu cực:

Việc tập trung đông người trở nên phổ biến hơn khi người dân được phép di chuyển và khách du lịch đã có cơ hội qua Venice. Việc đeo khẩu trang và duy trì khoảng cách an toàn được làm tốt ở những nơi công cộng: tàu hỏa, xe buýt, siêu thị… Nhưng việc này lại không đảm bảo ở những nơi khác: giới trẻ ra đường bắt đầu không đeo khẩu trang, các quán bar lại tập trung đông người…Những hình ảnh này được ghi lại ở bán kính 1km từ bến tàu chính S. Lucia. Những địa điểm du lịch nổi tiếng như cầu Rialto, quảng trường S. Marco thì mọi người có thể tự nội suy ra nhé.Tuy nhiên sẽ có những mặt tiêu cực mà người dân Ý cũng như Châu Âu phải đối mặt

Những ngày được chờ đợi nới lỏng cách ly ở Ý

Những ngày được chờ đợi nới lỏng cách ly ở Ý

Thuê wifi du lịch Châu Âu để tận hưởng chuyến đi sau dịch:

Thuê wifi du lịch Ý Samurai bạn sẽ có chuyến đi với internet. Hẹn một chuyến đi du lịch không xa cùng Samurai. Với Châu Âu hay Ý đều hứa hẹn những ngày du lịch không xa.

Thuê wifi du lịch Châu Âu

Thuê wifi du lịch Châu Âu

Đừng quên liên hệ với Samurai sớm để được tư vấn thuê wifi du lịch trước mỗi chuyến đi.

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=========================

Thi Thi