fbpx
 

THUÊ WIFI DU LỊCH CHÂU ÂU THĂM NGƯỜI YÊU MÙA COVID 19

Thuê wifi du lịch Châu Âu Samurai thăm người yêu mùa covid. Yêu xa bao khó khăn, liệu bạn đang trong mối quan hệ yêu xa. Phải cách trở bao nhọc nhằn, lời hứa sẽ gặp lại nhau sau những tháng ngày xa cách giờ đây Covid làm cho bạn thêm xa cách.

Tin tức liên quan

Đầu tiên, như tiêu đề Samurai wifi muốn nói post này sẽ dành cho các cặp yêu xa. Nếu đang yêu xa tận trời Âu đừng quên thuê wifi du lịch Châu Âu thăm người thương nhé!

Bạn đang trong mối quan hệ yêu xa?

Nếu các bạn đang trong một mối quan hệ như vậy, các bạn sẽ hiểu rằng kẻ thù của tình yêu chả phải là người thứ 3, chả phải là những giận dỗi hay vài lần cãi vã. Kẻ thù đích thực của các bạn sẽ là rớt mạng. Sẽ là mất sóng, sẽ là khác biệt múi giờ, và giờ đây sẽ thêm cả dịch COVID-19. Yên tâm Wifi du lịch Châu Âu Samurai đồng hành cùng bạn.

Yêu xa cùng Samurai

Yêu xa cùng Samurai

Xa nhau một thời gian, những kế hoạch sẽ được gặp lại nhau bỗng chốc tiêu tan chỉ vì lệnh cách ly xã hội hay cấm nhập cảnh giữa các quốc gia. Vậy là các cặp đôi lại tiếp tục chỉ nhìn thấy nhau qua màn hình, thậm chí lại phải lấy đêm làm ngày chỉ để trò chuyện với nhau được ít phút do múi giờ khác nhau. Việc gặp mặt bỗng nhiên trở nên quá xa xôi.

Trễ hẹn người thương giận?

Bạn đã bao giờ hẹn người yêu mà đến trễ chưa? Bạn có nhớ quãng thời gian chờ đợi đấy dài thế nào không? Bây giờ thử tưởng tượng sau nhiều ngày tháng xa nhau, ngỡ tưởng sắp được gặp lại, bỗng nhiên COVID-19 xuất hiện, tiếp tục chia cách bạn và người yêu của mình tới… một ngày chưa xác định, bạn sẽ làm gì?

Visa tình yêu:

Thuê wifi du lịch Châu Âu khi các nước châu Âu có “Visa tình yêu”. Ở một số nước Châu Âu, hashtag tình yêu mới dành cho chiến dịch mang tên #LoveIsNotTourism hay #LoveIsEssential đã được lan truyền để kêu gọi những giải pháp dành cho những cặp đôi này. Những “Visa tình yêu” đã được ban hành ở một số nước như Đan Mạch và Hà Lan. Các cặp đôi cần khai vào một mẫu đơn, và đưa ra các bằng chứng thể hiện họ đã yêu nhau được ít nhất từ 3 tới 6 tháng như tin nhắn, email, ảnh chụp chung… để có thể nhập cảnh và gặp người yêu của mình.

Visa yêu xa cùng wifi samurai

Visa yêu xa cùng wifi samurai

Covid ảnh hưởng đến các cặp đôi:

Dịch COVID-19 đã xen vào và chia cách rất nhiều cặp đôi. Theo số liệu của chiến dịch #LoveIsNotTourism, các lệnh cấm nhập cảnh với người không thuộc EU đã chia cách tới hơn 1500 cặp đôi. Đây mới chỉ là số liệu từ những người tham gia đăng kí cho chiến dịch này. Và con số dự kiến sẽ tăng thêm rất nhiều khi ngày càng có thêm người biết tới. Những người tham gia chiến dịch cho biết. Họ sẵn sàng chi trả cho quá trình kiểm tra sức khỏe, cách ly, hay bất kì điều gì được yêu cầu. Với việc thuê wifi du lịch Châu Âu để thăm người thương nhé!

Yêu xa mùa Covid

Yêu xa mùa Covid

Giờ mới nhận thấy thơ ca nhiều khi cũng không tin được. Nào là “tình yêu sẽ giúp vượt qua tất cả”, nhưng với thời điểm hiện giờ, thì có lẽ chúng ta phải “làm tất cả vì tình yêu”. Rất mong trong tương lai gần, sẽ có thêm nhiều quốc gia nữa thông qua. Những chiếc “visa tình yêu” như thế này. Bởi “tình yêu là điều thiết yếu” của cuộc sống (dịch nghĩa hashtag #LoveIsEssential.)

Còn bạn, bạn đã từng yêu xa?

Đừng quên thuê wifi Samurai thăm người thương:

Nếu còn băn khoăn không biết nên chọn cho mình người bạn đồng hành trong những chuyến đi thăm người thương. Đừng quên thuê wifi du lịch Châu Âu Samurai trước mỗi chuyến đi nhé.

Visa tình yêu

Visa tình yêu

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 15A/28A, Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé,  Q.1, TPHCM

=========================

Thi Thi