fbpx
 

THUÊ WIFI DU LỊCH CANADA NGẮM LÁ PHONG HƯƠNG VỊ RIÊNG NƠI ĐÂY!

Mỗi nơi bạn dừng chân Samurai wifi luôn muốn bạn cảm nhận rõ nhất về cảnh sắc, văn hóa, phong tục tập quán. Thuê wifi du lịch Canada từ Samurai để ngắm lá phong cảm nhận hương vị riêng của nơi đây. Với những cảnh sắc tuyệt vời của thiên nhiên Canada làm say đắm bao lòng người.

Tin tức liên quan

Cây phong mang trong mình một dòng nhựa ngọt mang tên siro lá phong. Nhiều khách thuê wifi du lịch Canada thường review về loại sirô này. Để cho ra được loại siro này, thì người ta phải chăm sóc cây rất kỹ, đảm bảo cho cây phong sinh trưởng lâu dài.

Cây phong trở thành biểu tượng Canada

Bạn vẫn thường nghe nhắc tới đất nước Canada rộng lớn với một tên gọi đầy màu sắc “xứ sở Lá Phong”, và tất nhiên bạn cũng không hề xa lạ với quốc kì mang hai màu trắng, đỏ và hình ảnh một lá phong lớn ở giữa của quốc gia Bắc Mỹ này.

Câu chuyện về lá phong Canada

Câu chuyện về lá phong Canada

Chiếc lá phong thu tạo nên một Canada mơ mộng

Được biết đến là một loài cây có nguồn gốc châu Á và có tới 150 loài khác nhau, nhưng chỉ có 13 loại phong đã du nhập vào Bắc Mỹ. Trong số đó, có 10 loài có thể sinh trưởng một cách tự nhiên ở Canada. Như một mối nhân duyên, cây phong đã hiện diện khắp mọi nơi trên lãnh thổ của đất nước này. Từ những cánh rừng bạt ngàn cho tới những con đường xinh đẹp nơi thành thị, bạn đều có thể bắt gặp sắc màu của lá phong.

Lá Phong Canada

Lá Phong Canada

Thuê cục wifi du lịch Canada, từ Samurai để khám phá sự kỳ bí từ những chiếc lá phong. Biểu tượng của quốc gia Bắc Mỹ này đều làm say đắm lòng người mỗi khi đến.

Món Siro ngon tuyệt từ nhựa cây phong:

Canada là nước chiếm 85% sản lượng siro chiết xuất từ cây lá phong trên toàn thế giới. Màu đỏ sẫm trải dài đan xen với màu đen huyền diệu nên thơ giữa những cánh rừng phong và sự hòa quyện tuyệt vời giữa những đêm giá lạnh và tiết xuân ban ngày ấm áp của đất nước Canada báo hiệu mùa bội thu nhựa cây lá phong trong suốt để làm nguyên liệu chế biến siro.

Siro từ nhựa cây phong Canada

Siro từ nhựa cây phong Canada

Siro lá phong organic tinh thiết, ngọt dịu nhẹ như mật ong nhưng không quá gắt, thường được sử dụng thay thế mật ong; dùng chung với bánh (pancake, crepe, waffle).

Thời điểm thu hoạch:

Rất nhiều khách hàng thuê wifi du lịch Canada để thăm quốc gia này thường chọn thời điểm này cuối tháng 3, đầu tháng 4. Bởi vì, khoảng thời gian. Thời tiết lúc này lạnh về đêm và ấm vào ban ngày. Đây chính là thời điểm tốt nhất để lấy nhựa và chỉ diễn ra trong khoảng 20 ngày. Khách du lịch có thể tận hưởng tiết trời dịu nhẹ, tham gia hoạt động lấy nhựa phong. Thưởng thức món bánh từ siro của cây Phong.

Siro từ nhựa cây Phong Samurai

Phong – loài cây biểu tượng của Canada không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp lãng mạn cuối thu mà sau mỗi mùa đông giá lạnh, những cây phong đầy ắp nhựa ngọt là nguyên liệu để người dân Canada chế biến nên siro lá phong nổi tiếng khắp thế giới.

Thuê wifi đi Canada từ Samurai:

Thuê wifi du lịch Canada để khám phá những điều mới mẻ từ đất nước này. Với cảnh đẹp đặc sắc, những ăn đặc biệt với phong tục tập quán. Chuyến đi sẽ được suôn sẻ khi có internet.

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================================================

Nguồn: Thi Thi