fbpx
 

THUÊ WIFI ĐI NƯỚC NGOÀI KHÔNG KHÓ NHƯ BẠN TƯỞNG

Đừng lo lắng nếu bạn là một người khá ẹ về công nghệ vì dịch vụ thuê wifi đi nước ngoài đơn giản đến bất ngờ. Hãy đọc ngay bài viết này để cập nhật thêm thông tin và trở thành chuyên gia có tầm ảnh hưởng với hội bạn thân về loại hình cho thuê thiết bị phát wifi bỏ túi mới nhất trong giới xê dịch Việt Nam.

Thật ngầu ngay cả khi bạn không rành công nghệ tường tận A đến Z

Rắc rối khá lớn khi đi du lịch mà ai cũng gặp phải đó chính là về mạng Internet và kết nối với nhau. Bạn có biết, khi sải cánh bay đến vùng trời mới, wifi trở thành một vấn đề đáng lưu tâm đến vì sự khác biệt về thói quen sử dụng cũng như những quy định khác nhau giữa các quốc gia.

Ví dụ như ở Nhật Bản, việc sử dụng wifi công cộng không phổ biến tí nào. Ở quốc gia này và các quốc gia phát triển khác, người dân rất đề cao tính bảo mật, họ cho rằng việc sử dụng wifi công cộng dễ bị đánh cắp thông tin. Do đó không lạ gì khi mà việc mua wifi để sử dụng lại trở nên phổ biến. Tuy nhiên, chi phí sử dụng lại khá đắt đỏ.

Ở Việt Nam sử dụng wifi miễn phí đã trở thành thói quen, chắc chắn bạn sẽ gặp rắc rối vì không hoà nhập nhanh với văn hoá sử dụng mạng Internet ở các quốc gia này. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn có thể thuê cục phát wifi du lịch cực kỳ tiện dụng trước khi đi du lịch.

Điểm nhanh những ưu điểm tuyệt vời của thiết bị phát wifi bỏ túi đến từ Samurai Wifi

Về tính thẩm mĩ: Cực kỳ nhỏ gọn. Thậm chí bạn có thể chụp hình “sống deep” với thiết bị phát wifi bỏ túi vì nó cực kỳ đẹp.

Về tính năng: Đừng xem nhẹ những lợi ích từ cục phát wifi du lịch. Hãy tham khảo dịch vụ Cloud wifi – một trong 3 dịch vụ nổi bật nhất từ thương hiệu Samurai Wifi đến từ Nhật Bản để hiểu thêm về các tiện ích tuyệt vời này.

– Thiết bị nhỏ gọn sử dụng công nghệ điện toán đám mây, dễ dàng bắt sóng nội địa tốc độ cao tại nước sở tại

– Thoải mái kết nối với 5 – 10 thiết bị khác cùng một lúc.

– Sử dụng liên tục trong 15 tiếng và có thể trở thành pin sạc dự phòng khi cần thiết.

– Dung lượng tốc độ cao 500MB tại 136 quốc gia và nếu vượt quá dung lượng này, thiết bị của bạn sẽ có tốc độ là 128kbps vẫn đảm bảo nhắn tin và check mail tốt.

– Phí sử dụng hợp lý chỉ 160.000đ / ngày đối với một số nước Châu Á và 240.000đ/ngày với các quốc gia còn lại. Chất lượng đảm bảo đúng cam kết của thương hiệu đến từ Nhật Bản.

3 bước đơn giản để thuê wifi du lịch đi nước ngoài

Nếu bạn là một người kỹ tính, hãy thực hiện theo 3 bước dưới đây mà Samurai Wifi gợi ý cho bạn để nắm đầy đủ thông tin trước khi chọn lựa. Samurai Wifi – thương hiệu dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi bỏ túi đến từ Nhật Bản đầu tiên ở Việt Nam luôn mong muốn xây dựng niềm tin vững chắc với  khách hàng của mình.

  • Bước 1: Đọc sơ thông tin dịch vụ và tiện ích mà Samurai Wifi cung cấp cho bạn TẠI ĐÂY
  • Bước 2: Lướt Facebook để xem review và cảm nhận trải nghiệm từ các khách hàng trước của Samurai Wifi
  • Bước 3: Liên hệ để được Samurai Wifi tư vấn và hỗ trợ tận tình

Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.