fbpx
 

THUÊ WIFI ĐI NHẬT HAY MUA SIM: CÁI NÀO TIỆN HƠN?

Bạn có đang băn khoăn giữa việc nên lựa chọn hình thức thuê wifi đi Nhật vào chuyến du lịch này hay mua sim 4G để sử dụng trong điện thoại không? Nếu có, đừng ngại ngần mà hãy lựa chọn phương án dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản nhé. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn những tiện ích tuyệt vời mà dịch vụ này mang lại.

Tin tức liên quan

Cách sử dụng khi thuê wifi đi Nhật

Ắt hẳn bạn cũng đã biết rằng, tại Nhật Bản thì việc sử dụng Internet miễn phí là vô cùng hạn chế và ít được khuyến khích tại đây vì họ đề cao tính bảo mật thông tin. Nếu có nhu cầu muốn lên mạng tìm kiếm thông tin hoặc lướt web. Người dân Nhật Bản thông thường sẽ sẵn lòng mua gói đường truyền wifi để sử dụng.

Điều này không có nghĩa rằng bạn không được phép sử dụng wifi miễn phí khi đến Nhật. Vẫn sử dụng được nhé nhưng chỉ có một số nơi cung cấp wifi miễn phí. Quan trọng đường truyền thì kém, e rằng khó truy cập Internet để tìm thông tin bạn đang cần.

Cách sử dụng Wifi Nhật

Hãy dành thời gian so sánh về 2 sự lựa chọn. Việc sử dụng wifi free để không tốn chi phí nhưng có thể gây ra phiền toái trong chuyến đi. So với việc mua wifi sử dụng để có trải nghiệm tốt nhất khi du lịch đến bất cứ vùng miền nào trên đất nước Nhật Bản. Dễ hiểu là đi du lịch vẫn rất cần wifi đúng không. 

Tuy nhiên, khi bạn muốn lướt web và online trong lúc đi du lịch. Những vấn đề về “gói dịch vụ kết nối Internet nào là tối ưu” là điều bạn nên có thông tin để chọn lựa.

Mua sim ở Nhật hay thuê wifi đi Nhật đây?

Có 2 hình thức thông dụng hiện nay đó là mua sim 4G để sử dụng wifi hoặc là thuê thiết bị phát wifi cho suốt chuyến hành trình của mình.

Sim 4G nhỏ, gọn. Bạn chỉ cần mua một thẻ sim 4G là đã có thể kết nối wifi rồi. Tuy nhiên, nếu muốn sử dụng, bạn phải tháo sim điện thoại ra và lắp sim 4G mới mua vào. Điều này khá phiền phức vì bạn phải tìm cách bảo quản chiếc sim điện thoại chính của mình. Nếu không muốn phải giải quyết các thứ liên quan đến việc phục hồi thẻ sim bị mất ngay khi đi du lịch về. Dung lượng khá giới hạn và chỉ sử dụng được 1 người 1 sim mà thôi.

Sim hay wifi cái nào tiện lợi hơn khi du lịch

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản: Tùy thuộc vào dịch vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ mà sẽ có những tiện ích đi kèm khác nhau. Nhìn chung, bạn không cần phải lo lắng về việc kết nối wifi tại nước sở đâu. Vì đây chính là dịch vụ cực kỳ tiện lợi mà dân du lịch luôn đặt vào vị trí đầu tiên trong danh sách. “Những thứ nhất định phải chuẩn bị trước khi cất cánh”.

Đơn vị cho thuê wifi đi Nhật tốt nhất tại Việt Nam – Thương hiệu Samurai Wifi đến từ Nhật Bản

Để giúp bạn rõ ràng trong việc lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ thuê wifi đi Nhật tuyệt vời nhất. Samurai  thông tin đến bạn chất lượng dịch vụ mà thương hiệu Nhật Bản duy nhất ở Việt Nam.

– Dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản của Samurai Wifi không giới hạn dung lượng, lướt Net ở tốc độ cao 4G trong xuyên suốt hành trình. Bạn có thể thỏa thích lướt web hay xem video mà không sợ bị gián đoạn giữa chừng.

– Pin dùng trong 8 tiếng liên tục. Nếu hết pin giữa chuyến đi thì đừng lo vì vẫn có pin sạc dự phòng được trang bị sẵn.

– Nếu đi theo nhóm thì càng tiện lợi vì thiết bị phát wifi có thể kết nối tối đa đến 14 người.

– Giá thuê thiết bị chỉ 160.000 / ngày. Chi phí này rất hợp lý và tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc mua sim ở Nhật hay là thuê wifi tại Nhật để sử dụng.

Thuê bộ phát wifi đi Nhật Bản

Liên hệ với thuê wifi đi Nhật Bản từ Samurai

Rất nhiều tính ưu ở trên nhưng đều được tích hợp trong một thiết bị nhỏ. Nó như chiếc điện thoại thông thường. Nhà sản xuất và cung ứng thiết bị của Samurai Wifi tập trung vào yếu tố thẩm mỹ cao.

Đây cũng chính là điều tự hào nhất mà Samurai Wifi mong muốn nhận được từ phía khách hàng của mình. Liên hệ với Samurai Wifi để được hỗ trợ tận tình nhất!

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

 Nguồn: Thi Thi