fbpx
 

THUÊ WIFI ĐI NHẬT – DỊCH VỤ TIỆN LỢI DÀNH CHO DÂN DU LỊCH.

Dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật dần được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng thay vì mua sim 4G hay dùng roadming khi đi Nhật. Hãy cùng Samurai WiFi tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Online ở Nhật Bản khá khó khăn

Nhật Bản là một quốc gia khá phát triển nhưng vấn đề online ở Nhật thực tế khá khó khăn. Vì sao?

Lí do chính là người Nhật không mấy ai muốn sử dụng một mạng wifi chung với nhiều người. Vì họ sợ thông tin của họ không được bảo mật tối đa. Thông thường ở Nhật muốn online họ sẽ sử dụng 4g của điện thoại. Hay họ mua một thiết bị phát wifi, gắn sim vào và sử dụng để tiết kiệm pin cho điện thoại của mình.

Ngay cả trong nhiều quán cà phê, mặc dù vẫn có wifi nhưng bạn sẽ bị giới hạn dung lượng sử dụng. Muốn tiếp tục sử dụng bạn phải mua thêm dung lượng. Một số khách sạn 3 sao mạng wifi cũng khá chập chờn. Điều này làm nhiều du khách khá bất tiện khi du lịch đến Nhật mà chưa hết biết đến vấn đề này trước đó.

Làm thế nào để online khi du lịch Nhật Bản?

Mua sim là một giải pháp quen thuộc

Nhiều khi khi biết được những thông tin trên, đều đặt ra câu hỏi “ nếu không có nhiều wifi miễn phí thì làm thế nào để online dễ dàng khi đến Nhật?”

Cách đại đa số được nhiều người lựa chọn là mua sim 4G. Cách này đã xuất hiện rất lâu và được nhiều người biết đến. Hiện nay có rất nhiều loại sim dành cho dân du lịch, bạn có thể thoải mái lựa chọn gói dịch vụ phù hợp. Thông thường sim sẽ chỉ có 3-4GB sử dụng với tốc độ 4G, hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể sử dụng được với tốc độ thấp hơn.

Và tùy theo số ngày bạn du lịch ở Nhật mà chọn mua những loại 5 ngày, 7 ngày hay 14 ngày. Giá sim giao động khoảng 500.000-700.000/sim cho dịch vụ 5-7 ngày. Nếu bạn du lịch Nhật Bản một mình, không cần online quá nhiều thì sim là một giải pháp hợp lí và khá tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nếu sử dụng sim sẽ hơi ngốn pin điện thoại của bạn.

Thuê thiết bị phát wifi cũng là một giải pháp tiện lợi 

Còn một giải pháp khác ngoài mua sim là sử dụng thiết bị phát wifi. Cách này tuy còn khá mới ở Việt Nam trong những năm trở lại đây nhưng vì tính tiện lợi của nó , mà dịch vụ này ngày càng phát triển.

Cũng giống như sim thì dịch vụ phát wifi cũng có nhiều dịch vụ để lựa chọn. Tuỳ theo nhà cung ứng mà dịch vụ của họ có phần khác nhau về dung lượng tốc độ 4G được phép sử dụng, số lượng người có thể kết nối vào thiết bị…Giá thuê thiết bị phát wifi giao động khoảng từ 100.000 – 180.000/ ngày. Việc thuê thiết bị phát wifi sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí nếu bạn đi du lịch theo nhóm nhiều người. Hay với những người không muốn tốn pin điện thoại quá nhiều thì thuê wifi đi Nhật thực sự là giải pháp khá hay ho.

Thuê wifi đi Nhật ở đâu?

Samurai WiFi – lựa chọn cho thuê wifi đi Nhật hàng đầu Việt Nam

Sau khi biết được tình hình online ở Nhật khá khó khăn và bạn cũng đã biết được một vài phương án lựa chọn cho việc online ở Nhật rồi. Liệu bạn có đang muốn tìm một đơn vị cung ứng dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật uy tín?

Vì dịch vụ này còn khá mới, nên hầu hết những đơn vị cung cấp dịch vụ này cũng còn khá mới, chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cũng như trong ngành này. Samurai WiFi là đơn vị cho thuê wifi đi Nhật xuất hiện đầu tiên ở Việt Nam. Bên cạnh đó, Samurai WiFi còn có hệ thống thương hiệu phát triển trên nhiều quốc gia ở Châu Á như Thái Lan, Malaysia, Đài Loan, HongKong,… Nên chúng tôi hoàn toàn tự tin về chuyên môn của mình trong lĩnh vực này. Đặc biệt là với dịch vụ thuê wifi đi Nhật thì Samurai WiFi càng tự tin hơn với thương hiệu Nhật Bản của mình.

Dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật Bản của Samurai WiFi

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ của Samurai WiFi khi lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng không chỉ một dịch vụ tốt nhất mà còn với một thái độ phục vụ tận tâm, nhiệt thành nhất.

Riêng về dịch vụ thuê wifi đi Nhật của Samurai WiFi luôn có sự khác biệt với những đơn vị trên thị trường:

– Bạn có thể sử dụng không giới hạn dung lượng 4G trong xuyên suốt hành trình.

– Kết nối tối đa với 14 thiết bị cùng một lúc mà không bị ảnh hưởng đến đường truyền.

– Trang bị pin sạc dự phòng cho thiết bị để đảm bảo thiết bị có thể hoạt động liên tục trong ngày dài.

– Cam kết đảm chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường với uy tín thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối với dịch vụ thuê wifi đi Nhật do Samurai WiFi cung cấp. Còn băn khoăn gì nữa mà không đặt ngay cho mình một thiết bị phát wifi để du hí Nhật Bản tại đây.

Hoặc nếu cần tư vấn thêm về thông tin dịch vụ bạn có thể liên hệ hotline: 0909297398