fbpx
 

THUÊ WIFI ĐI CHÂU ÂU, CÓ NÊN KHÔNG?

Với nhịp sống công nghệ hiện nay, mạng wifi là nhu cầu cần thiết với mọi người. Và đặc biệt là khi đi du lịch thì mạng wifi càng trở nên hữu dụng.

Kết nối internet để làm gì khi đi du lịch Châu Âu?

Chắc hẳn, hiện nay chiếc smart phone không còn xa lạ với nhiều người. Nó thậm chí là vật bất li thân của nhiều bạn trẻ hiện nay. Nhưng khi đi du lịch nó chắc chắn sẽ trở thành một người bạn đồng hành tích cực cho chuyến hành trình của bạn.

Đến với một đất nước Châu Âu xa xôi, bạn có thể dụng smart phone để tra cứu đường đi, điểm cần đến một cách nhanh gọn. Cách này tiện lợi hơn so với việc phải mò mẫm bản đồ giấy rất nhiều.

Ngoài ra, việc liên lạc về cho những người thân cũng trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần điện thoại bạn có cài sẵn những app như Viber, Zalo, Facetime… và kết nối được wifi là có thể liên lạc về miễn phí.

Như bạn biết đấy, nếu liên lạc về bằng cách gọi điện thoại như thông thường từ nước ngoài về thì chi phí rất cao. Nhiều người phải “méo mặt” khi nhận được hoá đơn thanh toán từ các nhà mạng vào cuối tháng khi lỡ xài dịch vụ tự động roaming.

Ai đi du lịch Châu Âu mà chả muốn chia sẻ những hình ảnh, khoảnh khắc du lịch đáng nhớ phải không? Nhưng phải cần có internet thì chúng ta mới có thể làm điều đó!!!

Mạng internet ở Châu Âu sử dụng thế nào?

Ở các nước Châu Âu, những quán cà phê, nhà hàng hay khác sạn thường có trang bị thêm cho khách dịch vụ wifi. Bạn có thể dụng wifi ở đó. Nhưng nếu trong trường hợp bạn muốn tìm đường hay tìm kiếm thông tin cần thiết trong khi đi du lịch thì thế nào? Hay đơn giản chỉ là check-in tại một địa điểm nào đó lên Mạng xã hội ngay lập tức thì sao? Bạn không thể cứ cần tìm đường lại vào một quán cà phê nào đó uống một ly cà phê. Mà nước uống hay đồ ăn ở Châu Âu thì giá không phải rẻ như việc ngồi uống một ly cà phê vỉa hè ở Việt Nam.

Thông thường, mọi người khi đi du lịch Châu Âu sẽ mua thêm sim 4G tại nước đó để sử dụng mạng internet. Việc mua sim sẽ khá tiện lợi cho bạn sử dụng được mạng khi cần.  Nhưng vấn đề mua sim hiện nay được các nước Châu Âu càng siết chặt. Không dễ dàng  mua sim như ở Việt Nam. Nên khi mua Sim ở Châu Âu, bạn cần xuất trình nhiều giấy tờ thủ tục rườm rà. Tốn rất nhiều thời gian để mua được sim 4G. Nếu ai may mắn có người thân ở nước ngoài, thì việc mua sim ở đó sẽ dễ dàng hơn.

Liệu còn cách nào khác để vẫn sử dụng được internet mọi lúc mọi nơi mà không cần mua Sim 4G?

Câu trả lời cho câu hỏi này được nhiều người đặt ra. Và đó cũng là lí do mà dịch vụ cho thuê wifi ra đời. Thay vì việc mua sim, phải gắn vào điện thoại để dùng. Thì nay đã có một thiết bị phát wifi bỏ túi. Qua đến nước ngoài, bạn chỉ cần bật thiết bị. Sau đó kết nối với thiết bị và sử dụng tương tự như kết nối wifi ở nhà.

  

Thiết bị với thiết kế vô cùng gọn nhẹ. Bạn có thể đem theo đi bất cứ đâu. Có thể kết nối với wifi bất cứ khi nào mà không sợ cồng kềnh hay vướng víu.

Đặc biệt, một thiết bị như vậy có thể đi được nhiều quốc gia cùng một lúc mà không cần cài đặt bất cứ cài gì. Đây là một điểm lợi thế nổi trội so với việc mua Sim. Vì một Sim chỉ đi được 1 nước, đến nước nào mua sim nước đó.

Thuê thiết bị phát wifi là cách khá tiện lợi để truy cập internet khi đi nước ngoài

Nhưng xu thế chung khi bạn đi du lịch Châu Âu thì đi một lần nhiều nước, đi liên tuyến trong 1 chuyến đi của mình. Nên mua sim có vẻ hơi phức tạp và mất nhiều thời gian đi chơi của mọi người.

Giá thuê thiết bị phát wifi đi Châu Âu có rẻ không?

Ở Việt Nam việc sử dụng wifi quá dễ dàng. Vì thế mà nhiều người nghiễm nhiên cho rằng việc sử dụng wifi ở Châu Âu cũng như vậy.

Nhưng thực tế, tài nguyên mạng ở những nước phát triển trên Thế Giới được bảo đảm an ninh rất gắt gao. Bạn không thể tuỳ ý đăng nhập và sử dụng một mạng wifi nào đó tự do.

Vì vậy, giá thuê thiết bị phát wifi đi Châu Âu cũng khá cao. Mức giá trung bình hiện nay từ 200.000 – 250.000/ ngày cho một thiết bị phát wifi.

Nhưng một thiết bị như vậy có thể sử dụng được nhiều người. Nên nếu biết cách sử dụng thì cũng sẽ khá tiết kiệm trong trường hợp đi du lịch theo nhóm.

Việc mua sim hay thuê wifi còn tuỳ thuộc vào mỗi trường hợp. Bạn nên chọn lựa phương án phù hợp cho chuyến đi của mình sao cho thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Nên thuê wifi đi Châu Âu ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ này trên thị trường Việt Nam. Nhưng uy tín hay chất lượng dịch vụ thì không phải các nhà cung cấp đều giống nhau.

Việt Nam Samurai Wifi cũng là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê wifi đi nước ngoài ở Việt Nam. Chúng tôi luôn tự tin mang đến cho khách hàng những trải nghiệp dịch vụ tốt nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Lấy uy tín Nhật Bản để cam kết luôn luôn đảm bảo kết nối với đường truyền mạnh nhất.

Với mức giá thuê 240.000 /ngày/thiết bị là mức giá đáng để cân nhắc. Tuy không thể cam kết cho khách hàng một mức giá rẻ nhất thị trường. Nhưng Samurai Wifi chắc chắn mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Đặt thuê wifi đi Châu Âu : Tại Đây

Liên hệ Hotline : 035.934.8760 Để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, P ĐaKao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.