fbpx
 

CHỌN THUÊ CỤC PHÁT WIFI ĐI NHẬT CHẤT LƯỢNG

Các bạn đã bao giờ nghe dịch vụ cho thuê cục phát Wifi du lịch, một dịch vụ đang rất là hot hiện nay. Nếu bạn có ý định du lịch nước ngoài, đặc biệt là ở Nhật, và bạn tự hỏi không biết nên nên thuê wifi đi Nhật ở đâu? Hãy đến với dịch vụ của Samurai Wifi.

Cho thuê Wifi du lịch là gì?

Chắc hẳn đây là thuật ngữ còn xa lạ đối với một số thành phần giới trẻ Việt Nam hiện nay, tuy vậy đối với dân đam mê du lịch thì không lạ tí nào. Cho thuê cục phát wifi du lịch là một dịch vụ mới xuất hiện ở Việt Nam chưa được lâu, được mở đầu bởi công ty Samurai Wifi.

Với việc thuê cục phát wifi du lịch, bạn có thể tiếp cận wifi ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào. Đặc biệt, khi đi du lịch nước ngoài, bạn không cần phải mua sim 3G, 4G hay thuê thiết bị di động nội địa với những thủ tục phiền toái. Thay vào đó, chỉ cần với thiết bị cho thuê wifi của Samurai Wifi, bạn có thể truy cập Internet bằng các thiết bị điện tử mà không cần phải thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp như thiết lập lại APN hay thay sim tương ứng với khu vực. Không những vậy, với một đầu phát wifi, bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.

Samurai Wifi – nhà cung cấp dịch vụ cho thuê Wifi hàng đầu Việt Nam

Bạn đã biết gì về Samurai Wifi chưa? Samurai Wifi là công ty cho thuê wifi đầu tiên ở Việt Nam đấy, lần đầu gia nhập thị trường Việt Nam vào năm 2016. Công ty Samurai còn là công ty duy nhất ở Việt Nam có hoàn toàn 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản.

Sản phẩm của Samurai Wifi hoàn toàn được đảm bảo về chất lượng . Chúng tôi tự tin với những ưu điểm vượt trội của Samurai Wifi so với các thiết bị phát wifi thông thường khác cũng như những dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của Samurai Wifi

Độ phủ sóng cao

Samurai Wifi có độ phủ sóng lớn nhất so với các đối thủ cạnh tranh đang hiện hành, với độ phủ sóng lên đến 136 quốc gia. Điều này giúp cho bạn có thể kết nối Internet với tốc độ siêu mượt và ổn định, cho dù là ở những vùng nông thôn thưa thớt dân cư. Không dừng lại ở đó, chỉ với một thiết bị của Samurai Wifi, bạn có thể đi từ đất nước này đến đất nước khác mà không lo mất kết nối Internet.

Có thể kết nối wifi nhiều thiết bị cùng một lúc

Với mỗi thiết bị của Samurai Wifi, bạn có thể kết nối đến tận 10-14 thiết bị. Một lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang đi chơi theo nhóm đúng không nào?

Dung lượng pin lớn

Bộ phát wifi của chúng tôi còn có thể sử dụng thay thế cho sạc dự phòng dành cho thiết bị smartphone. Có thể sử dụng liên tục đến tận 15 tiếng đồng hồ nhờ có dung lượng pin cực kỳ lớn.

Thuê wifi một cách đơn giản với chất lượng phục vụ tốt nhất

Là một công ty Nhật, Samurai Wifi chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ cho các bạn một chất lượng tốt nhất cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình nhất.

 

Đồng hành với các bạn trong chuyến du lịch của quý khách. Chúng tôi cam kết sẽ khắc phục những sự cố về kỹ thuật và các vấn đề liên quan khác một cách nhanh chóng nhất để quý khách hàng có thể kết nối Internet một cách ổn định.

Lựa chọn hoàn hảo cho những người có ý định du lịch Nhật Bản

Đặc biệt hơn, nếu bạn có ý định du lịch Nhật Bản. Còn gì bằng nếu thuê thiết bị của công ty sở tại Nhật Bản, nơi mà độ phủ sóng dành cho thiết bị của Samurai Wifi gần như là 100%. Đảm bảo tốc độ kết nối và bắt sóng wifi của bạn hoàn toàn ổn định ở đất nước Phù tang này.

Hình ảnh bên dưới là bộ thiết bị phát wifi đi Nhật do Samurai Wifi cung cấp:

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê wifi của Samurai Wifi, hãy liên hệ với đội ngũ của công ty chúng tôi qua:

Địa chỉ: Toà nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ hotline: 035.934.8760