fbpx
 

THUÊ CỤC PHÁT WIFI ĐI NHẬT BẢN: 3 ĐIỀU CẦN BIẾT

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản hiện nay đã dần trở nên phổ biến trong giới xê dịch, đặc biệt là các bạn trẻ năng động, đam mê khám phá nền văn hoá lâu đời và phong phú như tại đất nước mặt trời mọc thơ mộng. Vậy việc thuê wifi du lịch này liệu có khiến bạn bối rối? Dưới đây là 3 điều mà Samurai Wifi lưu ý bạn khi sử dụng dịch vụ này.

“Thuê cục phát wifi du lịch Nhật Bản” nghe phức tạp nhưng thực ra rất dễ dàng

Nghe đến cụm từ “cục phát wifi”, có rất nhiều bạn, nhất là các bạn nữ, hình dung ngay đến các thao tác kỹ thuật phiền phức, rối rắm và khó hiểu mà chỉ có con trai mới xử lý được. Không hề nhé! Đừng để các thuật ngữ chuyên môn này khiến bạn bỏ lỡ đi 1 tiện ích cực kỳ tuyệt vời của cuộc sống hiện đại.

Bạn cần tìm 1 đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê wifi du lịch để đăng ký và nhận thiết bị là xong, chỉ việc xách ba lô lên và đi nữa thôi. Khi đến nơi, bạn chỉ việc khởi động chiếc điện thoại đó lên là có thể vi vu online sống ảo thoải mái. Không cần bất cứ thao tác phức tạp nào khác nữa đâu.

Chọn đơn vị cho thuê wifi du lịch Nhật Bản đáng tin cậy

Thế giới rộng mở hơn và việc du lịch đến một nơi nào đó bạn yêu thích đã không còn là một vấn đề quá phức tạp. Song song đó, các đơn vị cung ứng dịch vụ tiện ích phục vụ cho các chuyến vi vu bắt đầu phát triển mạnh với đủ mọi mức giá sẽ khiến bạn bối rối.

Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng mức giá thấp cho một lần thuê wifi du lịch đến bất cứ đâu. Điều này lại không đồng nghĩa với chất lượng sử dụng được đảm bảo. Vì vậy bạn nên tham khảo và chọn lựa kỹ càng. Để việc sử dụng dịch vụ này không trở nên phiền hà đến cảm xúc và hành trình đầy thú vị mà bạn đang mong đợi.

Không có nhiều khu vực wifi miễn phí tại Nhật

Việc đăng ký sử dụng dịch vụ cho  thuê wifi du lịch Nhật Bản là điều cần thiết. Vì ở Nhật Bản, chi phí sử dụng wifi trở thành một mức phí đáng kể mà bạn nên tính toán đến khi muốn chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời đến bạn bè, gia đình hay cả khi muốn tìm hiểu thông tin về đường đi, khu vực cần đến, tuyến tàu điện ngầm,…

Trong khi đó, việc thuê 1 cục phát wifi du lịch cho cả nhóm đi du lịch lại là một lựa chọn sáng suốt mà rất tiết kiệm. Đơn cử như khi bạn đăng ký dịch vụ của Samurai Wifi. Nhóm bạn có thể kết nối 5 thiết bị cùng một lúc. Riêng tại 3 quốc gia: Nhật Bản, Thái Lan và Hàn Quốc tối đa 10-14 thiết bị.

Rất tiện ích đúng không? Hãy để mọi cảm xúc tuyệt vời được thoải mái thể hiện khi bạn du lịch đến bất kỳ đâu. Tham khảo thêm dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật Bản của Samurai Wifi tại đây

Liên hệ Hotline: 0165.934.8760 để được tư vấn dịch vụ nhanh chóng. Hoàn toàn miễn phí.

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh