fbpx
 

THƯ CHÚC TẾT TỪ VIỆT NAM SAMURAI WIFI

Samurai wifi Việt Nam gửi lời chúc Sức Khỏe – An Khang – Thịnh Vượng đến Quý khách hàng – Quý đối tác nhân dịp năm mới 2020.

Tin tức liên quan

THƯ CHÚC TẾT

Kính gửi: Quý khách hàng và đối tác

Trong không khí chào đón năm mới Canh Tý 2020. Công ty TNHH Việt Nam Samurai gửi lời chúc đến Quý khách hàng. Quý đối tác cùng gia đình năm mới:

AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – SỨC KHỎE – MAY MẮN

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã dành cho Samurai sự tin tưởng trong suốt một năm vừa qua. 2019 Việt Nam Samurai Wifi đã nhận được nhiều sự giúp đỡ, góp ý, đồng hành của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn. Nhằm nâng cao hơn nữa các dịch vụ, tiếp nối những gì đã đạt được. Samurai hy vọng năm 2020 sẽ tiếp tục đem lại những trải nghiệm thú vị Quý khách hàng trong mỗi chuyến đi nước ngoài khi có sự đồng hành của Internet.

Bằng tất cả sự trân trọng. Việt Nam Samurai vô cùng cảm ơn sự hợp tác Quý khách hàng – Quý đối tác trong suốt một năm vừa qua. Và mong tiếp tục nhận được sự yêu mến, ủng hộ chúng tôi trong năm mới này và nhiều năm tiếp theo. Cam kết đem lại những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đúng với giá trị cốt lõi Samurai đề ra, lấy khách hàng làm trung tâm phát triển.

Tận tâm – Sáng tạo – Chuyên nghiệp

Một lần nữa chúc Quý khách hàng – Quý đối tác năm mới An khang – Thịnh vượng – Vạn Sự – Như Ý tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Ban lãnh đạo

CÔNG TY TNHH VIỆT NAM SAMURAI

Thư chúc têt Việt Nam samurai

Thư chúc tết Việt Nam samurai