fbpx
 

THIẾT BỊ PHÁT WIFI ĐI NHẬT BẢN: VẬT BẤT LI THÂN KHI ĐI DU LỊCH

Việc thuê thiết bị phát wifi đi Nhật giờ đây đã trở thành một trong những việc cần làm chính yếu trong khoảng thời gian lên đồ và liên hệ các đại lý dịch vụ chuẩn bị cho chuyến đi xuất ngoại của bất kỳ ai. Tại vì sao điều này đã trở nên quen thuộc đến vậy? Chắc chắn bạn cũng sẽ kết ngay những tính năng mang đến tiện ích tuyệt vời mà thiết bị thuê wifi du lịch nhỏ gọn của thương hiệu Samurai Wifi mang đến.

Dịch vụ kết nối mọi lúc – không giới hạn dung lượng tại Nhật Bản

Thiết bị này nhỏ gọn nằm trọn trong lòng bàn tay, được thiết kế tinh tế, có tính thẩm mỹ cao và có thể trở thành “phụ kiện” đẹp mắt để bạn tự hào khoe với hội bạn khi dừng chân bất cứ địa điểm du lịch nào tại xứ sở hoa anh đào.

Đó chỉ mới là về hình thức, còn về chức năng, dịch vụ cho thuê cục phát wifi đi Nhật của Samurai Wifi mang đến nhiều tiện ích tuyệt vời trên cả mong đợi. Bạn có thể sử dụng cả khi đi du lịch một mình, đặc biệt hơn là đi chơi theo nhóm vì dịch vụ này kết nối mọi người mọi lúc mọi nơi trên đất nước Nhật Bản như khi bạn lướt Net thoả thích ở Việt Nam. 

Ngoài ra, chỉ với 1 thiết bị của dịch vụ cho thuê wifi du lịch, nhóm bạn có thể thoả sức kết nối tối đa đến 14 người mà không làm giảm tốc độ trong xuyên suốt hành trình. Thật tuyệt vời đúng không.

Cách sử dụng dịch vụ thuê wifi đi Nhật của Samurai Wifi

Khi bạn thuê thiết bị của Samurai Wifi, bạn chỉ cần khởi động thiết bị lên là sử dụng được rồi. Thật dễ dàng phải không?

Bạn có thể sử dụng thiết bị tẹt ga 8 tiếng liên tục và yên tâm vi vu đến mọi nơi vì bộ thiết bị có trang bị thêm pin sạc dự phòng đầy công năng.

Chỉ với một thiết bị phát wifi mà bạn thuê, nhóm bạn có thể tự do kết nối thoả thích tối đa 10-14 thiết bị cùng một lúc. Tốc độ 4G xuyên suốt hành trình.

Mức giá thuê dịch vụ hợp lý: 160.000 / ngày – Chất lượng luôn được Samurai Wifi bảo hành.

Điểm danh bộ “full combo” khi sử dụng dịch vụ cho thuê cục phát wifi đi Nhật của Samurai Wifi

Một trong những việc làm khiến cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê wifi du lịch của Samurai Wifi luôn tin tưởng đó chính là sự đưa thông tin rõ ràng về bộ Combo thiết bị khi đăng ký dịch vụ cho thuê cục phát wifi đi Nhật và hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

Bộ thuê thiết bị phát wifi khi đi du lịch Nhật của Samurai Wifi bao gồm:

  • Thiết bị  phát wifi 305 ZT
  • Cab sạc USB
  • Cốc sạc Nhật Bản
  • Pin sạc dự phòng cho thiết bị
  • Túi đựng thiết bị

Đừng lo lắng vì tất cả các thiết bị này rất nhỏ gọn và thời trang, được đặt gọn gàng trong túi đựng thiết bị phong cách do Samurai Wifi cung cấp cho bạn. Đảm bảo nhìn là ưng ý ngay.

thuê wifi đi nhật bản

Samurai Wifi – luôn chịu trách nhiệm đến cuối hành trình

Thương hiệu Samurai Wifi thuộc quyền sở hữu của công ty đến từ Nhật Bản 100% và cũng là công ty Nhật Bản duy nhất tại Việt Nam hiện đang cung cấp nhiều gói dịch vụ cho thuê wifi du lịch đến 136 quốc gia trên toàn thế giới. Với tiêu chuẩn chất lượng đến từ đất nước mặt trời mọc, khi sử dụng dịch vụ của Samurai Wifi, bạn không cần phải lo lắng thêm bất cứ điều gì vì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn và chịu trách nhiệm đến cuối hành trình.

Samurai Wifi tại Việt Nam định hướng tạo dựng uy tín dựa trên tiêu chí chất lượng dịch vụ và chất lượng phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn nhiệt tình, tận tâm và tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ của mình.

Hãy liên hệ với Samurai Wifi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ nhé!

Liên hệ Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.