fbpx
 

THÁNG 5 CHUYẾN ĐI CÙNG MẸ VỚI CỤC PHÁT WIFI DU LỊCH SAMURAI

Cục phát wifi du lịch Samurai sẽ cùng bạn và mẹ rong rủi những chuyến đi. 356 dẫu biết ngày nào cũng có thể yêu thương, dành tặng những món quà đến mẹ. Tuy nhiên, Tháng 5 này Samurai muốn gửi đến mẹ những lời cảm ơn qua những chuyến đi.

Tin tức liên quan

Cục phát wifi du lịch Samurai tại sao lại chọn tháng 5 để cảm ơn mẹ. Ngày chủ nhật thứ 2 của tháng 5/2020 rơi vào ngày 10/5. Đây là ngày dành cho những đứa con nói lời yêu thương đến mẹ.

Những chuyến đi có mẹ!

Bạn biết không, cục phát wifi du lịch Samurai đã chứng kiến những thước phim đẹp những tấm ảnh đầy ý nghĩa được gửi về nhân ngày của mẹ. Tụi mình biết rằng, dẫu thế giới ngoài kia bao la rộng lớn. Bạn sẽ đối mặt với những thăng trầm những cạm bẫy và những toan tính thiệt hơn. Với mẹ bạn sẽ vô tư sống đúng với con người của chính bạn. Đôi lúc, cuộc sống này vất vả lắm nhưng về với mẹ mọi chuyện sẽ ổn.

Mừng ngày của mẹ với samurai wifi

Mừng ngày của mẹ với samurai wifi

Người phụ nữ giỏi trừ hao, hay lo xa, hay tính toán những thứ nhỏ nhặt để chắc chiêu và vun vén cho gia đình. Người phụ nữ quên đi những lợi ích bản thân để làm mọi thứ cho bạn. Đó là lý do bài viết này Samurai wifi muốn dành đến mẹ một chuyến đi thật ý nghĩa.

Tận hưởng chuyến đi với mẹ cùng Samurai wifi

Với những kinh nghiệm cục phát wifi du lịch Samurai có được từ những bạn trẻ hay chia sẻ với tụi mình. Để tận hưởng chuyến đi với mẹ bạn cần:

  • Chọn những nơi yên tĩnh, ít vận động
  • Hạn chế những trò mạo hiểm
  • Thức ăn cũng được quan tâm nhiều vì dạ dày mẹ không thể tiêu hóa quá nhiều dầu. Để tránh ảnh hưởng sức khỏe mẹ bạn cần chọn những thực phẩm chín.
  • Chọn những địa điểm không quá xa và ít di chuyển.

Những điểm đến được Samurai đề xuất khi đi với mẹ:

Tạo những khoảnh khắc tuyệt đẹp, tấm ảnh xịn xò lưu lại những kỷ niệm là điều mà cục wifi du lịch Samurai muốn hướng đến. Do đó, những điểm đến sau chắc chắn sẽ giúp bạn và mẹ có những kỷ niệm đẹp. Vì đây giai đoạn dịch Covid 19 nên khó có chuyến bay nước ngoài. Điểm đến Samurai giới thiệu đến bạn và mẹ giữa thời tiết tháng 5:

  • Tắm biển nghỉ dưỡng Hạ Long
  • Hội An điểm du lịch tháng 5 không nên bỏ lỡ
  • Thành phố biển Nha Trang là một điểm đến xịn xò cho mẹ và bạn với samurai
  • Phú Quốc khu nghỉ dưỡng cực thoải mái
Du lịch cùng mẹ tháng 5 cùng samurai

Du lịch cùng mẹ tháng 5 cùng samurai

Wifi Samurai đồng hành cùng mẹ và bạn với những chuyến đi

Không chỉ riêng tháng 5, cũng không hẳn chỉ những ngày của mẹ bạn mới thể hiện tình cảm. Nếu có cơ hội bạn nên dành nhiều thời gian với mẹ hơn. Hãy làm mẹ cười nhiều hơn nữa, những chuyến đi với thước phim, bức ảnh sẽ là kỷ niệm còn mãi theo bạn với mẹ.

mẹ và con trong mỗi chuyến đi

mẹ và con trong mỗi chuyến đi

Đặc biệt, với mọi chuyến đi internet tốc độ cao 4G từ cục phát wifi du lịch Samurai hy vọng được đồng hành cùng bạn. Hãy liên hệ với Samurai để internet được kết nối trong suốt hành trình của bạn nhé!

Đừng quên Follow kênh youtube của Samurai để có nhiều trải nghiệm thú vị mỗi chuyến đi nhé: https://www.youtube.com/watch?v=eRkgaKKTuMc&t=6s

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================

Thi Thi