fbpx
 

SỐNG TÍCH CỰC VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH 2020

Thay vì lo sợ, co cụm, hãy chọn sống tích cực. Ở nhà tối đa nhất có thể. Đặc biệt, thuê cục phát wifi Việt Nam nếu cần làm việc tại nhà với tốc độ wifi ổn định nhé.

TẠO DỰNG THÓI QUEN SỐNG TÍCH CỰC

Tạm gác lại nỗi sợ hãi, nghi ngại hãy thay đổi thói quen để tích cực hơn mùa dịch. Ở nhà nhiếu nhất có thể và đừng quên thuê cục phát wifi Việt Nam để an tâm làm việc tại nhà.  Bên dưới là một số gợi ý để xây dựng và duy trì lối sống lành mạnh màu Covid 19. Mọi người cùng tham khảo nhé!

Sống tích cực mùa "cô vy"

Sống tích cực mùa “cô vy”

Rửa tay với xà phòng

Một trong những thói quen đơn giản nhất đốiphó mùa dịch đó là thường xuyên với xà phòng. Rửa tay trên 20s với bài hát Ghen Cô Vy, vừa vui vừa hiệu quả tại đây.

Thay đổi thói quen.

Thói quen tập thể thao.

Điều chỉnh lại thói quen sinh hoạt lành mạnh. Chủ động luyện tập thể dục thể thao hằng ngày nhằm bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Tăng tập luyện nhằm tạo dựng dựng nền tảng hệ miễn dịch khỏe mạnh hơn.

Hiện tại các phòng Gym cũng được khuyến cáo đóng cửa trước 18h kể từ 24/3/2020. Vì thế hãy chủ động thay đổi thói quen tập thể dục tại nhà.

Thói quen ăn uống.

Thay đổi thói quan la cà hàng quán bằng các bữa ăn đầy dinh dưỡng cùng gia đình. Ai thường phải tất bật với công việc thay có thể tranh thủ gia tăng tình cảm gia đình bằng các bữa “chuẩn cơm mẹ nấu”…Tranh thủ quây quần gia đình và sống đong đầy yêu thương hơn.

Tranh Thủ Quây Quần Gia Đình Mùa Cô Vy

Tranh Thủ Quây Quần Gia Đình Mùa Cô Vy

Suy nghĩ tích cực, lạc quan.

Thay đổi suy nghĩ, thay vì chăm chăm vào một số hệ quả Covid để lại, hãy nhìn đến các cơ hội mà mình có thể bắt được để theo đuổi theo nhu cầu thị trường. Chằng hạn ngành dịch vụ ăn uống có thể sản xuất thực phẩm đóng hộp….

Nhận thức sâu sắc về ý thức về môi trường sống, vệ sinh sạch sẽ hơn nhằm tạo ra không gian sống nhiều năng lượng tốt.

 

Thuê cục phát wifi Việt Nam làm việc tại nhà tại sao không?

Trước dịch phức tạp, ở nhà nhiều nhất có thể đang là được các cơ quan chức năng ra sức vận động. Theo đó nhiều doanh nghiệp nước ngoài ccho phép các chuyên gia tạm trú tại Việt Nam làm việc tại nhà. Với dịch vụ cho thuê cục phát wifi Việt Nam, Samurai hy vọng có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mùa dịch.

Thuê Wifi Việt Nam Làm Việc Tại Nhà Mùa Covid 19

Thuê Wifi Việt Nam Làm Việc Tại Nhà Mùa Covid 19

Hãy thuê cục phát wifi Việt Nam nếu muốn làm việc tại nhà với tốc độ Internet ổn định nhé.

Liên hệ thuê cục phát wifi Việt Nam qua thông tin sau :

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================================================

Heni