fbpx
 

SO SÁNH MUA SIM VÀ THUÊ WIFI DU LỊCH NHẬT BẢN    

Du khách Việt đang có xu hướng chọn thuê wifi du lịch hơn là so với việc mua sim 4G nhằm phục vụ cho chuyến đi thuận tiện. Cũng dễ hiểu thôi! Bởi thông thường chuyến du ngoạn thường hay đi theo nhóm người hơn hay là đi một mình. Điều này cũng cần có tính kinh tế cũng như đảm bảo internet luôn mượt làm cuộc vui không bị giảm nhiệt bạn khi đi tham quan và trải nghiệm nhiều điều thú vị tại Nhật.

Sự chênh lệch về giá

Trước tiên, lấy thông tin của nhiều du khách Việt chia sẻ việc mua sim du lịch Nhật Bản trong nhiều năm trước đây cho biết. Có hai cách mua sim 4G đó là mua tại Việt Nam và tại xứ sở Phù Tang. Đó là:

– Việc mua sim tại Việt Nam có giá tầm hơn 500.000 vnd / sim được sử dụng  3-5 GB tốc độ cao trong vòng 7 ngày nhưng khi dùng hết dung lượng đó thì tốc độ bị chậm lại.

– Khi bạn mua sim 4G tại Nhật thì giá cả sẽ tăng gấp đôi. Thủ tục mua sim ở Nhật cũng khá phức tạp, rườm rà, cần nhiều thủ tục. 

Còn dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản thì sao? Trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu hoạt động trên lĩnh vực này. Giá cả dao động từ 100.000 – 200.000 / ngày và có gói dịch vụ cũng như chất lượng khác nhau. Ưu điểm khi thuê wifi du lịch chính là cục phát wifi có thể chia sẻ mạng một lúc cho 4 đến 14 thiết bị dùng mà mạng vẫn mượt.

Nên mua sim du lịch Nhật Bản hay thuê dịch vụ wifi du lịch?

Nếu bạn thích trải nghiệm những điều thú vị một mình, lối sống đơn giản trên đất nước hoa anh đào thì mua sim 4g để kết nối internet cho hành trình của bạn cũng là một phương án hợp lý. Bởi đối với 1GB/ ngày bạn cũng có thể sử dụng internet cho những nhu cầu thông thường và không phải cồng kềnh mang theo thiết bị bên mình như thuê cục phát theo.

Nhưng nếu đi theo nhóm người mà mua sim thì thật quá phung phí. Đặc biệt, xu hướng khách du lịch rất hay sử dụng wifi để check in hay xem video, call về cho gia đình thường xuyên. Như vậy, điện thoại sẽ nhanh hết pin do bật mạng 4G. Giải pháp tối ưu nhất chính là thuê wifi du lịch ngay lập tức. Bạn sẽ được giao thiết bị đến tận nhà mà không cần đi đâu xa hay chuẩn bị những thủ tục rườm rà để mua sim.

Như vậy, thuê wifi du lịch Nhật Bản bạn sẽ tiết kiệm Pin điện thoại, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền…Bạn không phải mất công tháo sim Việt Nam trong máy ra. Vì sim đó để còn nhận những cuộc gọi, tin nhắn của các giao dịch cần mã OTP….

Dịch thuê wifi du lịch Nhật Bản nào tốt nhất tại Việt Nam?

Đơn vị Samurai wifi tự hào luôn là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng. Lý do là gì?

1, Công ty Samurai wifi được vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản

2, Thương hiệu có mặt trên nhiều quốc gia lớn như: Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia, Hong Kong, Ấn Độ….

3, Chất lượng sản phẩm song song với chất lượng dịch vụ làm khách hàng tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

4, Khách hàng sẽ được sử dụng dung lượng không giới hạn tốc độ cao.

5, Đường truyền cực ổn định cho dù bạn đến vùng đảo xa hay vùng núi hẻo lánh.

6, Có mặt kịp thời nếu khách hàng cần hỗ trợ trong xuyên suốt hành trình.

7, Giá thuê chỉ với 160.000/ ngày

Nhanh tay gọi đến hotline 035.934.8760 để được tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ: Toà nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1.