fbpx
 

SAMURAI WIFI – THƯƠNG HIỆU NHẬT BẢN CHO THUÊ WIFI DU LỊCH HÀNG ĐẦU

Với xã hội 4.0 đang ngày càng phát triển. Nhu cầu online khi đi du lịch nước ngoài là nhu cầu cần thiết với hầu hết mọi người. Online ngày nay không chỉ để phục vụ nhu cầu giải trí, mà còn có nhiều tiện ích khác từ internet có thể đem lại. Như việc hiện nay chúng ta có thể dễ dàng liên lạc với nhau miễn phí bằng những ứng dụng gọi điện thông minh. Đi du lịch đến vùng đất mới, bạn không còn phải e ngại việc hỏi đường với người địa phương hay đỏ mắt với tấm bản đồ giấy chằng chịt đường trên đó. Những bản đồ công nghệ đã thay bạn tìm đường một cách dễ dàng hơn, thuận tiện hơn rất nhiều.

Bởi những tiện ích thông minh mà internet đem lại, nên việc đi ra nước ngoài, bạn phải có nhiều giải pháp để có thể online. Thuê thiết bị phát wifi là một trong những giải pháp tiện lợi nhất giúp bạn có thể online dễ dàng ở nước ngoài. Thay vì việc mua sim 4G, bạn phải tháo lắp, cài đặt sim phức tạp. Thì việc thuê cục phát wifi du lịch có thể giúp bạn sử dụng wifi dễ dàng chỉ bằng thao tác khởi động đơn giản. Chỉ cần xuống sân bay, khởi động thiết bị, thiết bị sẽ tự động bắt sóng tại nước bạn đến, bạn có thể kết nối với thiết bị và online hoàn toàn bình thường.  

Tiêu chí nào để lựa chọn đơn vị cho thuê wifi?

Dịch vụ cho thuê wifi du lịch nước ngoài tuy mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam trong khoảng 3 năm trở lại đây, nhưng dịch vụ này đã có ở nhiều nước phát triển khá lâu rồi. Bạn có thể chọn thuê thiết bị phát wifi ở Việt Nam hoặc thuê ngay tại nước nơi bạn đến. Nhưng đa số mọi người đều lựa chọn đặt thuê thiết bị ngay tại Việt Nam bởi vì giá thành rẻ hơn nhiều và thủ tục đơn giản hơn nhiều so với việc thuê ở nước ngoài.

Nhiều bạn cũng đang hơi băn khoăn trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp ở Việt Nam nào cho phù hợp? Bởi vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực này khiến bạn gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn. Samurai Wifi chia sẻ cho bạn một vài tiêu chi quan trọng để giúp bạn có thể lựa chọn một dịch vụ tốt và phù hợp với nhu cầu của mình.

Dung lượng luôn là yếu tố được quan tâm nhiều nhất

Dung lượng bạn được phép sử dụng sẽ có phần khác nhau giữa những nhà cung cấp. Hầu hết những đơn vị cho thuê wifi hiện nay đều cung gấp gói không giới hạn dung lượng. Điều bạn chắc chắn cần làm rõ ở đây là việc “ Không giới hạn dung lượng” có nghĩa là “ Không giới hạn dung lượng 4G” hay “không giới hạn dung lượng tốc độ thấp”. Đơn giản, tương tự như những gói 3G không giới hạn của những nhà mạng Việt Nam, nói là không giới hạn dung lượng, bạn có thể sử dụng thoải mái, nhưng thực tế bạn chỉ có 600MB sử dụng với tốc độ cao, lướt web cực nhanh. Khi hết dung lượng tốc độ cao, bạn vẫn có thể online được nhưng với tốc độ cực chậm.

Số lượng người có thể kết nối vào 1 thiết bị cùng lúc.

Việc thuê wifi chiếm ưu thế hơn so với việc mua sim ở việc bạn có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau với chỉ 1 cục phát wifi. Vì vậy số lượng thiết bị có thể kết nối với cục phát wifi cũng là một yếu đó đáng để lưu ý khi lựa chọn. Tuỳ vào thiết bị của mỗi đơn vị cung cấp mà số lượng người có thể kết nối có thể khác nhau. Đa số những thiết bị trên thị trường hiện nay, cho phép có thể kết nối khoảng 5 người là tối đa. Một số đơn vị có những thiết bị chuyên dụng hơn có thể được kết nối nhiều người hơn.

Thiết bị có thể kết nối được nhiều thiết bị nhất có thể kể đến thiết bị phát wifi đi chuyên đi Nhật của Samurai WiFi, có thể kết nối tối đa lên đến 14 người cùng một lúc. Việc này giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khá nhiều nếu đi theo nhóm nhiều người.

Chất lượng đường truyền ở nước sở tại

Nhiều người lo lắng về việc khi qua đến nước ngoài, chất lượng đường truyền sẽ không được ổn định. Việc này còn phụ thuộc vào cơ sở hạ tầng mạng ở địa phương mỗi nước. Không phải quốc gia nào cũng sở hữu đường truyền internet tốt. Hoặc với những nơi có địa hình đặc biệt, hoang sơ, không bắt được sóng điện thoại… Thì khi đó thiết bị phát wifi cũng không thể bắt sóng được.

Riêng với những dịch vụ của Samurai WiFi, thì thiết bị của chúng tôi sẽ tự động bắt đường truyền mạnh nhất tại nước sở tại. Nên bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng đường truyền bạn đang sử dụng đang là đường truyền tốt nhất.

Giá cả

Có khá nhiều mức giá trên thị trường đối với những dịch vụ cho thuê wifi du lịch. Tuỳ thuộc vào quốc gia bạn đến mà mức giá có thể chênh lệch khách nhau. Với nhiều nhà cung cấp dịch vụ có mức giá quá rẻ, nhiều khi cũng dẫn đến việc chất lượng dịch vụ sẽ không được đảm bảo. Bạn cần cân nhắc kĩ càng trong việc lựa chọn một mức giá hợp lí với một chất lượng dịch vụ được đảm bảo.

Hỗ trợ trong quá trình thuê thiết bị

Dịch vụ thuê thiết bị phát wifi luôn có sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp trong xuyên suốt quá trình thuê. Đó cũng điểm khác biệt lớn của dịch vụ này so với việc mua sim 4g. Khi mua sim, bạn nhận sim, cài đặt và điện thoại là xong. Đơn vị cung cấp sẽ không hỗ trợ bạn nếu trong quá trình sử dụng sim đó ở nước ngoài có xảy ra sự cố gì. Nhưng việc thuê wifi thì lại khác, trong suốt quá trình thuê wifi , nếu bạn gặp bất kì sự cố gì cũng sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ. Tuỳ các đơn vị cung cấp mà dịch vụ hỗ trợ khách hàng có phần khác nhau.

Samurai WiFi hiện tại với kinh nghiệm lâu năm nhất so với nhiều đơn vị cung cấp khác trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có am hiểu về ngành nên có thể hiểu và hỗ trợ được khách hàng một cách tốt nhất về dịch vụ.

Samurai WiFi – Thương hiệu Nhật Bản dẫn đầu về dịch vụ cho thuê wifi du lịch

Samurai WiFi luôn tự hào bởi là thương hiệu Nhật Bản duy nhất tại thị trường Việt Nam kinh doanh trong  lĩnh vực cho thuê thiết bị phát wifi du lịch. Không ai có thể phủ nhận một chất lượng những sản phẩm đến từ Nhật Bản. Và với Samurai WiFi cũng là một dịch vụ như thế!

Samurai WiFi luôn mang đến cho khách hàng cảm giác an tâm khi sử dụng dịch vụ bằng sự uý tín cũng như chất lượng dịch vụ mà chúng tôig đem lại. Hơn thế nữa, chúng tôi còn phục vụ và hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo nhất có thể để mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ đúng chuẩn Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

Samurai WiFi không thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ với giá thành rẻ nhất thị trường. Nhưng chúng tôi cam kết chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

Hãy đặt thuê thiết bị phát wifi nếu bạn đang có kế hoạch du lịch nước ngoài. Tại đây.

Hoặc có thể lên hệ Hotline: 028.3910.1419 hoặc 090.929.7398  để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ nhanh chóng nhất!