fbpx
 

SAMURAI WIFI: ĐƠN VỊ CHO THUÊ WIFI ĐI NHẬT BẢN ĐÁNG TIN CẬY

Có thể bạn đã từng đọc tin tức và biết đến dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản ở TPHCM của nhiều đơn vị cung cấp trên mạng. Điều này cũng có thể khiến bạn ít nhiều bối rối và hoang mang không biết nên lựa chọn thế nào vì ai cũng nói rằng dịch vụ của tôi là tốt, là ưu nhất.

Trước khi quyết định, hãy dành ra đôi phút đọc bài viết để hiểu sâu hơn về dịch vụ này và những tiện lợi mà Samurai’s Wifi cung cấp khi bạn xuất ngoại nhé.

Giá cả – Yếu tố đầu tiên thu hút khách hàng

Để thu hút được lượng khách hàng tiềm năng cho dịch vụ của mình, rất nhiều nhà cho thuê wifi du lịch Nhật Bản ở TPHCM thông tin đến khách hàng của mình nhiều khung giá cho dịch vụ mình cung ứng. Bạn muốn mức giá nào cũng đều có cả. Từ dưới 100.000 đồng cho đến trên 200.000 đồng cho một ngày thuê cục phát wifi. Mức giá thấp, đòi hỏi các nhà cung cấp hạn chế các thiết bị hỗ trợ thiết bị phát wifi chính để bù vào chi phí. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm khách hàng trong suốt chuyến đi.

Đối với Samurai Wifi, bạn yên tâm rằng chúng tôi cung ứng dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật Bản ở TPHCM và Việt Nam với mức giá là 160.000 đồng / ngày. Samurai WiFi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ như cam kết và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cho đến cuối hành trình.

Chất lượng – Kiểm tra ngay tốc độ đường truyền và thời gian sử dụng

Với thiết bị của Samurai Wifi, bạn chẳng cần lo lắng cách sử dụng làm sao. Khi đến địa điểm du lịch, bạn chỉ việc khởi động thiết bị phát wifi đã được lắp sẵn sim trong đó lên và sử dụng thôi. Thời gian sử dụng cho 1 lần sạc pin đầy kéo dài đến 8 tiếng đồng hồ. Nếu lỡ có hết pin trong lúc đang đi chơi, bạn cũng không cần phải lo lắng vì bộ thiết bị của chúng tôi luôn trang bị thêm pin sạc dự phòng cho khách hàng, đảm bảo chỉ mất 3s để bạn cắm sạc và không làm ảnh hưởng đến chuyến đi chơi.

Nếu bạn đi du lịch Nhật Bản theo nhóm đông người thì càng tiện lợi nữa, vì với 1 thiết bị phát wifi của Samurai Wifi, nhóm bạn thoả sức kết nối tối đa 14 thiết bị cùng một lúc. Kết nối nhiều nhưng không giới hạn dung lượng sử dụng đâu và tốc độ 4G luôn được đảm bảo trong suốt hành trình, bất kể là bạn lướt web, xem video, tìm kiếm thông tin, liên lạc,…

Thuê wifi đi Nhật ở đâu tốt nhất?

Tất nhiên là không phải cứ đọc bài viết của Samurai Wifi là bạn đều phải sử dụng ngay dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi vẫn khuyến khích khách hàng tương lai của mình tìm hiểu thêm, so sánh đối chiếu với các đơn vị khác để tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Với vai trò là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê wifi du lịch Nhật Bản ở TPHCM, thương hiệu Nhật Bản Samurai Wifi tự tin khẳng định với bạn rằng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để giữ đúng cam kết với khách hàng và luôn nhiệt tình hỗ trợ bạn bất kỳ hành trình nào hay thắc mắc nào về dịch vụ cần sáng tỏ. Để xem những đánh giá thực tế từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật Bản của Samurai Wifi, bạn có thể ghé thăm website và fanpage của chúng tôi – nơi Samurai Wifi chia sẻ thông tin và tạo dựng niềm tin vững chắc với khách hàng của mình.

Liên hệ với Samurai Wifi để trải nghiệm chất lượng tư vấn dịch vụ từ đội ngũ nhân sự nhiệt huyết của chúng tôi nhé!

Hotline: 0165.934.8760

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.