fbpx
 

SAMURAI WIFI: ĐÁP ÁN CHO CÂU HỎI THUÊ WIFI ĐI NHẬT Ở ĐÂU?

Đừng bỡ ngỡ nên thuê wifi đi Nhật ở đâu nữa nha vì giờ đây đã có Samurai Wifi ở bên hỗ trợ bạn. Như bắt trúng nhu cầu của các bạn hay đi du lịch, đặc biệt là giới trẻ, rất cần wifi để kết nối internet khi đặt chân đến vùng đất mới. Thuê thiết bị phát wifi đi Nhật của Samurai Wifi thực sự là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Samurai Wifi – Thương hiệu chất lượng trên thị trường thiết bị du lịch năng động

Với các bạn hay đi du lịch thì hẳn cái tên Samurai Wifi không còn lạ lẫm nữa. Dịch vụ cho thuê thiết bị phát wifi khi đi du lịch của Samurai Wifi đã xuất hiện trên nhiều quốc gia từ lâu rồi. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào là thương hiệu Nhật Bản đầu tiên và duy nhất cung ứng dịch vụ này.

Ngay từ khi ra mắt, định hướng phát triển của công ty đi theo hướng chất lượng và trải nghiệm. Chất lượng ở đây không chỉ là về sản phẩm mà còn chất lượng ngay từ khi bạn liên hệ với Samurai Wifi. Đội ngũ nhân viên bên mình sẽ hỗ trợ, tư vấn hết mình và cho bạn những lời khuyên chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất.

Hiểu rõ du lịch sẽ trở thành một trải nghiệm đáng nhớ cho bạn và hội bạn thân cùng gia đình. Không thể vì một lỗi dịch vụ không tốt để cản trở chuyến đi được nên Samurai Wifi rất quan trọng vấn đề đảm bảo khách hàng của mình có trải nghiệm chuyến đi tốt nhất.

Để tin tưởng hơn, bạn có thể tham khảo chi tiết các phản hồi, feedback về thương hiệu Samurai Wifi trên bất kỳ đường link nào bạn search trên google.

Đi Nhật- xài hàng Nhật – Chọn Samurai Wifi là chính xác

Ưa chuộng hàng Nhật thì bạn hẳn không còn lạ gì về chất lượng và tính cam kết cao của sản phẩm và dịch vụ. Dù bạn là khách hàng lần đầu hay khách hàng thân thiết thì đối với Samurai Wifi, một lần là khách hàng thì mãi mãi là khách hàng.

Đã là sản phẩm kết nối wifi tiện lợi thì dù bạn có đi đâu cũng đều phải kết nối mượt mà với Internet tại nước sở tại. Có như thế bạn mới không bực bội khi vừa tốn tiền thuê dịch vụ mà vừa không xài được dịch vụ.

Nói về vấn đề này, chất lượng dịch vụ mà Samurai Wifi hướng đến là cung cấp cho bạn những dịch vụ cao cấp nhất. Chúng tôi lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho sự phát triển bền vững của công ty.

Dịch vụ thuê thiết bị wifi đi Nhật có gì khác biệt?

Khi mà bạn đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Samurai Wifi sẽ gửi cho bạn một bộ combo đầy đủ các thiết bị và vật dụng cần thiết. Bộ này không chiếm nhiều diện tích của bạn đâu vì nó rất nhỏ gọn và thậm chí có thể trở thành một phụ kiện thời trang cho bạn nữa.

Bộ bộ sẽ bao gồm: 1 thiết bị phát wifi 305ZT, 1 pin sạc dự phòng cho thiết bị, 1 cab sạc thiết bị, 1 cốc sạc Nhật Bản, 1 túi đựng thiết bị thời trang. 

Tính ứng dụng của bộ thiết bị phát wifi đi Nhật của Samurai Wifi

Thuê wifi đi Nhật ở đâu cho tốt? Khi Samurai Wifi cam kết với khách hàng thì chúng tôi luôn đặt tiêu chí và quyền lợi khách hàng lên hàng đầu. Pin sử dụng liên tục 8 tiếng và nếu chuyến đi thăm thú đến địa điểm mới trong tour du lịch của bạn kéo dài hơn thời gian của pin thì cũng đừng lo lắng. Mỗi bộ thiết bị đều được Samurai Wifi trang bị thêm pin sạc dự phòng riêng. Đảm bảo pin dù có hết cũng không thể ngắt kết nối wifi được.

Nếu du lịch theo nhóm thì lại càng tiện lợi và tiết kiệm hơn vì với 1 thiết bị phát wifi đi Nhật, nhóm bạn có thể thoả sức kết nối từ 10 – 14 thiết bị cùng một lúc và cũng không cần lo lắng là đường truyền sẽ giảm. Gói thuê wifi đi Nhật này là dịch vụ không giới hạn dung lượng, tốc độ luôn đảm bảo 4G trong xuyên xuốt hành trình. Đảm bảo bạn có thể thoả sức xem phim, lướt web thoải mái.

Với các tính năng và chất lượng tuyệt vời trên, cùng sự cam kết cao nhất từ thương hiệu Nhật Bản, giá sử dụng gói cho thuê thiết bị của Samurai Wifi thực sự có nhỉnh hơn thị trường 1 chút nhưng so với chất lượng và dịch vụ hỗ trợ thì thực sự là rẻ hơn bất cứ nhà cung ứng nào khác.

Hãy tận hưởng chuyến đi của bạn và để vấn đề kết nối wifi cho Samurai Wifi lo nhé!

– Liên hệ hotline: 035.934.8760

– Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.