fbpx
 

SAMURAI WIFI CHO THUÊ WIFI DU LỊCH NHẬT BẢN TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Samurai wifi là một thương hiệu lớn cho thuê wifi du lịch Nhật Bản. Đơn vị đã đồng hành cùng nhiều du khách Việt khi đặt chân trên xứ sở Phù Tang xinh tươi và hiện đại bậc nhất. Công ty luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối và xóa bỏ những khó khăn về mạng internet khan hiếm khi đi du lịch Nhật Bản.

Vì sao nên chọn thuê wifi du lịch Nhật Bản

Chính bản thân mỗi người đều ao ước muốn đi du lịch Nhật Bản một lần cho biết. Cho nên đây cũng chính là địa điểm lý tưởng nhiều người Việt lựa chọn. Bạn nên biết sơ qua văn hóa không thích dùng đồ miễn phí và chuyện wifi cũng không ngoại lệ luôn nhé. Vì thế nên thuê wifi đi Nhật ngay lập tức nếu không muốn mình bị mù thông tin và không thể liên lạc với người thân.

Xài thả ga dung lượng tốc độ cao chỉ cần thuê wifi đi Nhật của Samurai wifi

Anh Cường – Một vị khách thường xuyên công tác và du lịch Nhật Bản chia sẻ: “Tôi thường đi công tác và làm việc tại Nhật. Mỗi chuyến đi tôi đều chọn dịch vụ tại Samurai. Bởi sự lựa chọn này rất đúng đắn vì tôi vừa sử dụng internet cho công việc cũng như phục vụ cho giải trí, dung lượng tốc độ cao giúp tôi có thể thoải mái lên mạng như ở nhà. Tôi cảm ơn Samurai rất nhiều và tôi đã trở thành khách hàng thân thiết của Samurai wifi. Mỗi khi có nhu cầu tôi lại đến đây!”

Một cục phát chia sẻ đến 14 thiết bị cùng lúc

Có rất nhiều lợi ích khi bạn lựa chọn thuê wifi du lịch Nhật của Samurai Wifi. Chỉ cần một lần thuê wifi du lịch và một cục phát nhỏ nhắn nhưng nó chức năng thật tuyệt vời. Cùng chia sẻ cho nhóm  lên đến 14 người  vẫn có thể kết nối internet bất cứ nơi đâu cũng lướt web siêu mượt mà không hề sợ bị nghẽn mạng. Nếu đi du lịch nhiều ngày và theo nhóm thì tiết kiệm rất nhiều chi phí so với mua sim hay chuyển vùng quốc tế.

Thủ tục rất dễ dàng, nhanh chóng

Samurai wifi luôn cam kết mang đến một dịch vụ tốt nhất và nhanh chóng nhất. Không để quý khách hàng phải đợi chờ lâu cũng như bắt buộc làm nhiều thủ tục, giấy tờ rườm rà. Chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn đúng theo các bước rất đơn giản là đã có thể thuê wifi đi Nhật được rồi.

Đặc biệt, đối với khách hàng quá bận rộn và ở xa chúng tôi sẽ trực tiếp mang thiết bị phát wifi đến tận nơi và trang bị đầy đủ những phụ kiện đi kèm. Không dừng lại ở đó, Samurai sẽ đồng hành cùng khách hàng trên mọi chặng đường du ngoạn. Nếu xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ xử lý kịp thời để không làm gián đoạn cuộc vui của bạn.

Là công ty có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2016 trong lĩnh vực wifi đi nhật thuê wifi đi Nhật. Đến nay, chúng tôi đã gặt hái nhiều thành công to lớn đó chính là mang nhiều lợi ích đến khách hàng. Được nhiều du khách Việt tin tưởng và khen ngợi hết lời.

Với mức giá chỉ 160.000/ ngày nhưng bạn nhận được dịch vụ chất lượng và sản phẩm chất lượng.

Samurai wifi đến thị trường Việt Nam nhằm cung cấp dịch vụ thuê wifi du lịch Nhật cho tất cả khách hàng trên khắp Thế Giới. Nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh hãy ghé sang văn phòng chính tại toà nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1. Chúng tôi sẽ cùng bạn trò chuyện, giải đáp hết thắc mắc cũng như đánh giá thực tế từ cái nhìn của bạn khi đến đây.

Liên hệ với Samurai Wifi để trải nghiệm chất lượng tư vấn dịch vụ từ đội ngũ nhân sự nhiệt huyết của chúng tôi nhé!
Hotline: 035.934.8760