fbpx
 

SAMURAI NƠI THUÊ WIFI UY TÍN TẠI HỒ CHÍ MINH

Làm sao có thể sử dụng 4G tại nước ngoài? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm. Giữa đơn vị, làm sao chọn nơi thuê wifi uy tín phù hợp túi tiền? Cùng theo chân Samurai để tìm câu trả lời nhé.

Các tiêu chí chọn nơi thuê wifi uy tín

Tất nhiên, khi rút hầu bao thì ai cũng muốn được trải nghiệm dịch vụ ổn. Tuy nhiên, giữa muôn vàn lời ngon ngọt thì làm sao lựa chọn nhãn hàng uy tín?

Dưới đây là vài tiêu chí giúp bạn lựa chọn được nơi cung cấp dịch vụ  phù hợp với mình.

1/ Cách tư vấn gói dịch vụ của tư vấn viên là lời cam kết dịch vụ.

Dựa vào cách giao tiếp của tư vấn viên, bạn có thể đánh giá sơ bộ chất lượng dịch vụ.

Hãy làm rõ mục đích sử dụng wifi chủ yếu khi đi nước ngoài của bạn là gì? Nếu công việc thì có phải gửi nhiều tệp tài liệu, hình ảnh hoặc video metting nhiều hay không? Nếu chỉ đơn thuần là có wifi mang theo để an tâm, và chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết. Không sử dụng mạng xã hội … Dựa vào nhu cầu thực sự của bản thân, chấm điểm sơ bộ dịch vụ của công ty đó.

Tận tâm tư vấn gói dịch đúng nhu cầu khách hàng

Tận tâm tư vấn gói dịch đúng nhu cầu khách hàng

Đừng quên hỏi lại rằng họ có lưu ý gì cho gói dịch vụ thuê wifi mà mình đã chọn không nhé! Và lý do vì sao tư vấn viên đó nghĩ là gói dịch vụ đã chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy nhớ rằng nơi cho thuê wifi uy tín sẽ trình bày thật cặn kẽ các lý do vì sao bạn nên lựa chọn gói này thay vì gói dịch vụ kia. Mặt khác họ sẽ lưu ý thật kĩ càng để bạn có thể lường trước được một số vấn đề khi sử dụng.

2/ Kênh hỗ trợ khách khi sử dụng dịch vụ tại nước ngoài như thế nào?

Khi đang ở  nước ngoài, chiếc điện thoại được kết nối Internet sẽ là vật rất cần thiết. Vì thế trước khi sử dụng dịch vụ hãy làm rõ phương pháp nơi cho thuê wifi đó sẽ hỗ trợ mình nếu có sự cố wifi xảy ra.

3/ Lựa chọn nơi thuê wifi uy tín dựa trên văn hóa doanh nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến sự uy tín của mỗi công ty. Nếu văn hóa không tốt, thì thái độ phục vụ của nhân viên cũng sẽ không tốt. Từ đó thái độ tiếp đãi khách hàng cũng sẽ không được chu đáo. Vì thế hãy lựa chọn nơi thuê wifi uy tín với tiêu chí dựa trên văn hóa doanh nghiệp tốt.

 

Samurai nơi thuê wifi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh:

Nếu được hỏi “ nơi nào cho thuê wifi uy tín tại TP.HCM?” Đừng ngại ngần mà hãy giới thiệu ngay  Samurai nhé!

Samurai nơi thuê wifi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Samurai nơi thuê wifi uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Là đơn vị 100% vốn Nhật Bản, tác phong chăm sóc khách hàng luôn được đào tạo theo thái độ tác phong của Người Nhật. Hãy trao trọn niềm tin khi sử dụng dịch vụ wifi chúng mình nhé.

Địa chỉ văn phòng: 12 Mạc Đĩnh Chi, phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Mọi nhu cầu thông tin dịch vụ hãy liên hệ:

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: 0909297398

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

===============================================================

Tác giả: Heni