fbpx
 

Ở ĐÂU CHO THUÊ WIFI ĐI NHẬT BẢN CHẤT LƯỢNG NHẤT ?

Bạn đang có dự định đi du lịch Nhật Bản? Bạn đang tự hỏi liệu mình sẽ kết nối Internet như thế nào ở đó? Đừng lo vì đã có Samurai Wifi, dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật Bản chất lượng nhất ở Việt Nam.

Đôi nét về Samurai Wifi – công ty cung cấp dịch vụ cho thuê Wifi chất lượng ở Việt Nam

Samurai Wifi là công ty cho thuê Wifi đầu tiên có mặt và hoạt động ở Việt Nam từ 2016. Công ty với hoàn toàn 100% vốn từ Nhật Bản và cũng là công ty Nhật Bản duy nhất ở Việt Nam hoạt động cung cấp dịch vụ cho thuê wifi này.

Không chỉ có mặt ở Việt Nam và hỗ trợ cung cấp dịch vụ cho thuê wifi đi Nhật, Samurai Wifi còn phủ sóng ở nhiều quốc gia khác.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà Samurai Wifi luôn hướng tới và công ty cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên thuê Wifi của Samurai Wifi mà không dùng các cách tiếp cận Internet khác?

Những bất tiện của các cách tiếp cận Internet khác

Ngoài việc thuê Wifi đi du lịch, bạn còn có tận 3 cách khác để tiếp cận Internet đó là mua thẻ sim trả trước, thuê điện thoại di động nội địa Nhật Bản và sử dụng Wifi miễn phí.

Mua thẻ sim trả trước và thuê điện thoại di động nội địa có lẽ là lựa chọn tốt nhưng thủ tục để mua thẻ sim và thuê điện thoại khá tốn thời gian, không những thế với những người không giỏi ngoại ngữ, sử dụng điện thoại nội địa là một ý tưởng cực tồi. Giá cả sử dụng dữ liệu cũng khá đắt đỏ và bạn chỉ có thể sử dụng cho mỗi thiết bị di động của riêng bạn mà thôi, không thể tích hợp sử dụng chung với máy tính hoặc máy tính bảng được.

Sử dụng Wifi miễn phí sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ, tuy vậy bạn sẽ đánh đổi với tốc độ lướt web của mình. Bạn hãy thử hình dung với một lượng lớn khách du lịch đến Nhật Bản mỗi ngày cộng với số lượng wifi miễn phí có hạn ở Nhật Bản, bạn khó có thể sử dụng nó để lướt web một cách mượt mà như ở Việt Nam được.

Tiện ích của việc thuê Wifi du lịch của Samurai Wifi

Với bộ phát wifi của Samurai Wifi, bạn có thể tiếp cận Internet mà không bị giới hạn việc sử dụng một thiết bị duy nhất vì bạn có thể truy cập wifi trên nhiều thiết bị khác nhau. Không chỉ có thế, sử dụng cục phát wifi của Samurai Wifi khi đi chơi theo nhóm là một ý tưởng hết sức sáng suốt vì nhóm bạn có thể thỏa sức kết nối đến tận 10-14 thiết bị cùng lúc vào wifi mà không cần lo lắng về việc giảm đường truyền kết nối.

Tại sao nên chọn Samurai Wifi thay vì các đối thủ cạnh tranh khác?

Samurai Wifi là một công ty của Nhật Bản và mục đích chính là cung cấp dịch vụ thuê wifi cho các bạn đi du lịch. Vì vậy, việc đảm bảo chất lượng đường truyền tốt nhất tại Nhật Bản là điều dễ hiểu. Ở bất kỳ đâu ở đất nước Phù tang, chỉ cần các bạn mở thiết bị lên là đã có thể kết nối được với wifi từ thiết bị của công ty chúng tôi.

Các tiện ích tuyệt vời khác đến từ thiết bị của Samurai Wifi

Thiết bị gọn, nhẹ, tiện lợi và hợp thời trang.

Bắt sóng cực nhanh ở mọi nơi trên đất Nhật Bản.

Cung cấp dung lượng sử dụng không giới hạn.

Pin cực lâu, có thể sử dụng đến tận 8 tiếng đồng hồ.

Bộ thiết bị đi Nhật của Samurai Wifi

Khi bạn đăng ký sử dụng gói dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

-Thiết bị 305ZT

-Cab sạc USB

-Cốc sạc Nhật Bản

-Pin sạc dự phòng

-Túi đựng thiết bị

Trông có vẻ nhiều nhưng những thiết bị này lại rất gọn nhẹ và không chiếm quá nhiều diện tích của bạn./

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin hãy liên hệ với đội ngũ của công ty chúng tôi qua:

Địa chỉ: Toà nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ hotline: 035.934.8760