fbpx
 

NỔI BẬT DỊCH VỤ CHO THUÊ WIFI DU LỊCH NƯỚC NGOÀI – SAMURAI WIFI

Nhìn chung trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị cho thuê wifi du lịch nước ngoài. Mỗi đơn vị đều có những ưu và nhược điểm mà khách hàng thường xuyên sử dụng thuê cục phát wifi cũng sẽ có những đánh giá khắt khe và chính xác với từng công ty cung cấp dịch vụ này.

Tìm thuê wifi du lịch nước ngoài ở đâu? Bài viết này sẽ đánh giá một thương hiệu có tên Samurai wifi so với các đơn vị khác để bạn có cái nhìn khách quan về dịch vụ này tại Việt Nam!

Những điểm chung của từng đơn vị là gì?

Trước tiên hãy điểm danh những thương hiệu phát triển mạnh trong lĩnh vực này. Đó là: Samurai wifi, WiFi 247, Gocallme, Laxgo, Weefee, A&H, Wi-ho!, Gohub, Tadiwifi… Những công ty kể trên đã có uy tín trên thị trường Việt Nam và cũng có một lượng khách hàng thân thiết.

Tất cả các đơn vị trên đều có các gói cho thuê wifi du lịch ở nước ngoài chỉ bằng những thủ tục rất đơn giản là đã thuê được ngay. Nhìn chung về những khâu cho thuê và chăm sóc khách hàng đều đã chuyên nghiệp và đi vào khuôn khổ. Tuy nhiên, xét về độ chuyên nghiệp chuyên sâu phải nhắc đến Samurai Wifi không bị bất cứ than phiền nào từ phía khách hàng.

Tiếp theo, khi khách hàng được giao nhận sản phẩm đều được đơn vị chuẩn bị đầy đủ bao gồm: cục phát wifi và các vật dụng liên quan khác để phục vụ cho chuyến đi tiện lợi hơn. 

Samurai wifi có ưu điểm gì vượt trội hơn?

Với giá cho thuê từ 160.000 – 240.000/ ngày cũng chưa phải là giá rẻ nhất thị trường. Nhưng công ty chúng tôi đã trải qua quá trình nghiên cứu giúp khách hàng có thể trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất trong hành trình của mình. Bởi thương hiệu Samurai Wifi có độ phủ sóng đến 136 quốc gia và có mặt ở các nước lớn như Nhật Bản, Đài Loàn, Thái Lan, Malaysia, Hong Kong, MaCao, Ấn Độ…

Nếu khách hàng có nhu cầu đang tìm kiếm thuê wifi để du lịch nước ngoài, hãy đến với Samurai Wifi để tận hưởng:

Tốc độ siêu mượt và ổn định

Chỉ cần một thiết bị bạn có thể mang đến bất cứ nơi đâu cũng có thể kết nối được internet tốc độ cao, cho dù ở vùng đảo xa đất liền thì sóng bắt vẫn mạnh. Đặc biệt, nếu du khách lựa chọn Nhật Bản là điểm đến thì xin chúc mừng bạn sẽ được sử dụng gói dung lượng không giới hạn tốc độ cao. Tha hồ xem phim HD, lướt web, check in thoải mái mà không phải e dè sợ hết data 4G.

Bộ phát wifi của đơn vị chúng tôi còn sử dụng như loại sạc dự phòng dành cho smartphone khi hết pin giữa đường, Ngoài ra, thiết bị còn sử dụng liên tục đến 15 tiếng nhờ có dung lượng pin lớn.

Chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt nhất
Là đơn vị có vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản Chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu đứng đầu thị trường thuê wifi du lịch tại Việt Nam. Với cam kết:

– Chúng tôi đảm bảo phục vụ bạn nhanh chóng. Một sản phẩm chất lượng để có thể sử dụng đường truyền ổn định nhất.

– Là bạn đồng hành trong suốt chặng đường bên xứ lạ. Nếu xảy ra sự cố về kỹ thuật và vấn đề liên quan. Chúng sẽ nhanh chóng xử lý để đảm bảo mạng internet kết nối liên tục. Phục vụ cho công việc cũng như giải trí.

Những gói dịch vụ cho thuê wifi du lịch nước ngoài chỉ có tại Samurai wifi
Dịch vụ không giới hạn dung lượng tốc độ cao (chỉ có ở 3 nước: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc


Thiết bị sử dụng sim, lắp vào thiết bị phát wifi.
– Thiết bị chỉ sử dụng ở 1 nước nhất đinh . Nhật Bản hoặc Hàn Quốc hoặc Thái Lan.
– Pin sử dụng được 8 tiếng liên tục
– Trang bị thêm pin sạc dự phòng trong bộ thiết bị
– Kết nối tối đa từ 10-14 thiết bị cùng một lúc
– Dịch vụ không giới hạn dung lượng tốc độ 4G trong xuyên suốt hành trình. (online xem video thoải mái)
Giá thuê: 160.000/ngày

Dịch vụ Cloud WiFi :

Thiết bị sử công nghệ điện toán đám mây, không sử dụng sim .
– Đi được 136 quốc gia chỉ với 1 thiết bị
– Tự động bắt được truyền mạnh nhất tại nước sở tại
– Pin thiết bị có thể sử được 15 tiếng liên tục.
– Chức năng 2 trong 1 , có thể làm pin sạc dự phòng cho điện thoại (nếu cần).
– Kết nối tối đa với 5 thiết bị cùng một lúc
– Dịch vụ có 500MB dung lượng sử dụng tốc độ cao, hết 500MB vẫn có thể sử dụng được ở tốc độ 128kbps. (có thể nhắn tin nhắn văn bản hoặc check mail bình thường)

– Giá dịch vụ :
Một số nước Châu Á: 160.000/ngày.

Các nước còn lại : 240.000/ngày. 

Hãy đến với Samurai wifi để được trải nghiệm chuyến đi thú vị nhất nhé!

Hotline:  035.934.8760

Địa chỉ: 12 Mạc Đĩnh Chi, P. ĐaKao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh