fbpx
 

NGỒI NHÀ VẪN ĐƯỢC NGẮM CẢNH ĐẸP CÙNG CỤC WIFI VIỆT NAM SAMURAI

Bạn nếu còn có những vấn vương vì 2020 mình chưa kịp đi đâu, chưa kịp thực hiện những dự định thì đã nửa năm trôi qua. Thì đừng lo, ngồi nhà vẫn tận hưởng được những chuyến đi, ngắm những cảnh đẹp nhờ internet mà nhỉ. Cục wifi Việt Nam Samurai sẽ đồng hành cùng bạn dù là ở nhà hay là những chuyến đi.

Tin tức liên quan

Vòng quanh thế giới hiện tại, đâu đâu bạn cũng sẽ thấy những cảnh người người nhà nhà lo lắng vì dịch Covid. Những năm trước khách thuê cục wifi Việt Nam Samurai đều hồ hởi review và khỏe những tấm ảnh lung linh sau mỗi chuyến đi. Nhưng năm nay, điều đó trở nên xa xỉ ngành du lịch đều trở nên bế tắc nhưng tất cả đều chấp nhận vì sự an toàn của bản thân và cộng đồng.

Bài viết này Việt Nam Samurai sẽ dẫn bạn qua những bức ảnh, những khung hình tuyệt đẹp những ngày covid chưa ghé thăm. Nỗi nhớ du lịch sẽ với bớt cùng internet samurai.

Mùa Lavender Nhật Bản

Lavender Nhật Bản ở Vùng Hokkaido năm nay vắng khách. Nhớ những tháng này nơi đây vẫn rực sắc tím, hương thơm nhè nhẹ. Mỗi du khách ghé qua đều mang tâm trạng nao nao nhưng năm khác hơn. Nơi đây dường như vắng hẳn khách. Cục wifi Việt Nam Samurai sẽ đưa bạn qua nơi đây bằng những tấm hình ôn lại những kỷ niệm thân thương.

Lavender Hokkaido

Lavender Hokkaido

Bạn có nhớ khi uống trà chiều trong không gian lãng mạn ở vùng quê Hokkaido

Với những khoảnh khắc thân thương, nơi bạn dừng chân cùng người thương. Giờ đây, cục wifi Việt Nam Samurai sẽ giúp bạn tái hiện qua những bức ảnh.

chợ đồ cũ

chợ đồ cũ

Chợ đồ cũ, không gian nhẹ nhàng.

Thái Lan mùa hè oi ả:

Bạn ơi, nếu nhớ những món hàng rong, chợ đêm Thái thì tấm hình sau sẽ làm bạn thỏa niềm nhung nhớ. Chỉ cần ngồi nhà, yên tâm giãn cách khi cục wifi Việt Nam Samurai đồng hành cùng bạn.

Những trải nghiệm khó quên khi đến Thái Lan.

Bạn biết không, bên cạnh những món cay nồng ẩm thực Thái thì cảnh đẹp từ những buổi chiều hoàng hôn cũng làm bạn say đắm đấy.

Du lịch Thái Lan

Du lịch Thái Lan

Bali hòn đảo tình yêu thơ mộng:

Năm nay lỡ Bali, lỡ với tình yêu của bạn thì đợi năm sau mình ghé nhé. Còn bây giờ mình ngồi ngắm những cảnh đẹp biển, bình minh và núi rừng cùng Cục wifi Việt Nam Samurai.

Bali Indonesia

Bali Indonesia

Đền, chùa Bali sẽ đem lại cảnh yên bình về chiều.

Điểm bạn muốn Wifi samurai đưa bạn ghé thăm tiếp theo là gì?

Hãy cho Cục wifi Việt Nam Samurai biết được điểm bạn muốn dừng chân ghé thăm sau dịch nhé. Đừng quên chủ động phòng chống dịch để an toàn cho bản thân, gia đình và xã hội. Wifi internet tốc độ cao Samurai sẽ đồng hành cùng bạn.

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 15A/28A- 28B, Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé,  Q.1, TPHCM

=========================

Thi Thi