fbpx
 

MÙA SAKURA NỞ – TÌM HIỂU NÉT ĐẸP TINH TẾ CỦA HOA CÙNG WIFI DU LỊCH SAMUARI

Wifi du lịch Samurai sẽ đưa bạn đến quê hương của tụi mình và tìm hiểu nét đẹp tinh tế của Sakura qua bài viết này với chủ đề “Mùa Sakura nở”. Sakura nét đẹp mang sự dịu nhẹ, tinh khôi. Nhanh nở chớm tàn!

Tin tức liên quan

Bạn biết không? Sakura như con người Nhật Bản, mang trong mình nét đẹp mong manh, non nớt. Nhưng vẫn hiên ngang giữa gió lạnh, bão tuyết của đất trời. Wifi du lịch samurai nhắn gửi đến các bạn hãy nhanh ghé Nhật vào khoảng giữa tháng 3 đến đầu tháng 4.

Tại sao người ta gọi Sakura là “Hoa trong tuyết”?

Wifi du lịch Samurai hiểu rõ về loài hoa này hơn ai hết. Bởi lẽ, đây là quê hương của tụi mình mà. Đi qua những tháng mùa đông tuyết rơi như bão, tuyết xếp cao bằng cả nóc nhà, đường đi chỉ là lối nhỏ chỉ 1 người có thể qua. Suốt cả mùa đông, từ cuối tháng 11 đến hết tháng 3. Khắp vùng núi Nhật Bản là màu trắng. Một màu trắng bồng bềnh uốn lượn từ trên đỉnh đồi xuống dưới thấp, cao hàng mét trên các nóc nhà, lối đi. Những hàng cây trụi lá, lạnh cóng, run rẩy đón từng cơn bão tuyết.

Mùa hoa Sakura 2020

Từng đợt tuyết này chưa kịp tan hết thì những những đợt tuyết khác lại kéo về. Vào thời điểm tháng 1 và tháng 2, tuyết rơi nhiều, rơi mạnh và thời tiết trở nên khắc nghiệt nhất. Chính vì thế, với những ai sống ở đây lâu. Việc nhìn thấy tuyết suốt cả 4 tháng mùa đông có lẽ đã trở thành nỗi sợ hãi, ám ảnh.

Nỗi mong nhớ của những du học sinh Việt Tại Nhật mỗi Sakura

Tuyết rơi cùng sự lạnh lẽo kéo dài gợi cho t nhiều người Việt Nam đang học tập và sinh sống nơi đây nỗi nhớ nhà khôn nguôi. Nhớ mùa xuân ấm áp nơi quê nhà và không khí Tết cổ truyền của dân tộc. Vì thế mà, mong ước mùa xuân đến thật nhanh đối với tất cả mọi người sống ở nơi đây là điều thật dễ hiểu. Niềm háo hức mong chờ hoa sakura nở với mọi người năm nào cũng vẫn rạo rực, yêu thương như mùa xuân đầu tiên.

Nét đẹp tinh khôi hoa đào

Nét đẹp tinh khôi hoa đào

Giấu mình từ trong những tầng tuyết, đâm chồi lên dần lên sau lớp bụi tuyết bay bay, và bắt đầu từ cuối tháng 3 khi tuyết tan hết, những nụ sakura (hoa anh đào) đã cựa mình đơm sắc, rồi nở rộ đón mùa xuân khi tháng 4 ùa về.

Sakura biết chiều lòng người:

Như chiều lòng người, từng cánh sakura tách mình hé nở qua từng lớp nụ, lấp ló trên cành, trên thân cây. Có khi từ dưới gốc cây rồi bỗng nở rộ từng chùm từng chùm biêng biếc. Những sắc màu hồng phai, hồng tươi, trắng muốt rực rỡ. Sắc hoa như làm bừng tỉnh đất trời, kết thúc những tháng đông tuyết lạnh nơi xứ sở phù tang này. Nhiều khách đã thuê wifi du lịch Samurai và chia sẻ với tụi mình. Sắc đẹp rực rỡ của cung đường hoa đào. Dịp nở rộ, khách du lịch đến đây như lạc vào xứ thần tiên.

Chia sẻ vài tấm ảnh, góc chụp lên Facebook cùng internet wifi du lịch Samurai. Bạn sẽ bất ngờ sự thơ mộng của Nhật Bản khi vào mùa hoa anh đào.

Điểm ngắm hoa đào đẹp nhất khi đến Nhật mùa hoa nở?

Từ tuần cuối của tháng 3, hoa sakura đã nở rộ ở những vùng thành phố như Tokyo, Osaka, Kyoto … Ở những nơi này, thời tiết ấm hơn. Mùa đông tuyết rơi rất ít, thỉnh thoảng hoặc có năm gần như không có. Còn đối với khu vực miền núi Nhật Bản, do thời tiết lạnh hơn, hoa nở muộn hơn khoảng 1, 2 tuần.

Mùa hoa đào nở

Mùa hoa đào nở

Vào dịp này, mọi người tranh thủ đi ngắm hoa và chụp ảnh. Ngay từ những ngày đầu tiên khi hoa anh đào nở vì sợ rằng. Nếu đi muộn hoa không còn tươi và đẹp như lúc ban đầu. Wifi du lịch Samurai nhắc bạn. Hoa anh đào chỉ nở trong 2 tuần. Và ở đây, ngắm hoa (Hanami) đã trở thành ngày lễ đặc biệt trong đời sống người Nhật Bản. Trong ngày lễ Hanami, hầu hết các gia đình và bạn bè sẽ tổ chức bữa ăn ngoài trời để vừa ăn vừa thưởng hoa.

Liên hệ samurai wifi để được tư vấn dùng internet hiệu quả:

Wifi du lịch Samurai đưa bạn đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp trong mùa hoa Sakura. Đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên, trầm trồ vì nét đẹp tinh tế, trong trẻo của những cánh đào.

Wifi du lịch Nhật Bản - Samurai wifi

Wifi du lịch Nhật Bản – Samurai wif

Bạn sẽ không lạc đường, thoải mái chia sẻ bạn bè, kết nối lên 14 máy cùng lúc. Đặc biệt không giới hạn dung lượng. Với giá 160,000 vnd/ngày bạn sẽ được trải nghiệm internet từ wifi Samurai như ở nhà.

Liên hệ thuê Wifi du lịch

Hotline: (028)39101419

Mail: contact@samuraiwifi.vn

Địa chỉ: 12 Mạc Đỉnh Chi, P.Đa Kao, Q.1, TPHCM

=====================================================

Thi Thi