fbpx
 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỬ DỤNG FACEBOOK, INSTAGRAM… KHI Ở TRUNG QUỐC?

Việc Trung Quốc chặn các mạng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Youtube… chắc cũng không còn xa lạ với nhiều người. Đó chỉ là một vài trang web tiêu biểu trong hàng ngàn trang web bị chặn ở Trung Quốc

Điều này cũng một phần gây nhiều khó khăn cho các du khách nước ngoài khi đến Trung Quốc du lịch. Bởi vì việc lướt Facebook, Instagram trở thành thói quen của giới trẻ trên toàn Thế Giới, ngoại trừ Trung Quốc.

Trung Quốc đã thay thế “sạch sẽ” những mạng xã hội phổ biến nhất trên Thế Giới bằng những mạng xã hội nội địa của Trung Quốc.

Facebook được thay thế hoàn toàn bơi Weibo, Renren… Google không còn là công cụ tìm kiếm hữu dụng ở Trung Quốc mà là Baidu. Gửi mail bằng QQ cũng là một việc không còn mấy xa lạ với người dân ở đây.

thuê wifi đi trung quốc

Vậy muốn sử dụng mạng xã hội Facebook hay công cụ tìm kiếm Google ở Trung Quốc, bạn phải làm gì? Đó là câu hỏi được nhiều người đặt ra và lo lắng trước khi du lịch Trung Quốc.

Cài đặt mạng riêng ảo VPN

Nhiều người trước khi sang Trung Quốc, lựa chọn cách cài đặt VPN(mạng riêng ảo). Qua mạng này bạn có thể sử dụng được Facebook, Google, Youtube… và những trang web đang bị chặn ở Trung Quốc.

Các bạn có thể lên kho ứng dụng của điện thoại tìm kiếm với từ khóa VPN và tải ứng dụng về điện thoại. Sau đó cài đặt và sử dụng khi đi sang Trung Quốc. Tuy nhiên, có rất nhiều ứng dụng này xuất hiện trên kho ứng dụng. Bạn cần phải chọn lọc kĩ trước khi tải về. Tránh trường hợp, ứng dụng không sử dụng được hay có vấn đề gì làm ảnh hưởng đến điện thoại.

Có một số ứng dụng miễn phí, tuy nhiên cũng có ứng dụng mất phí. Bạn nên cân nhắc để lựa chọn.

Sử dụng thiết bị phát WiFi

Việc sử dụng thiết bị phát wifi bỏ túi khi đi du lịch đã dần phổ biến với nhiều người hiện nay.

Thiết bị này bạn có thể thuê theo ngày ở tại Việt Nam. Qua đến Trung quốc, chỉ với một thao tác đơn giản là khởi động nguồn. Bạn cót hể truy cập vào mạng wifi và sử dụng được ngay.

thuê cục phát wifi đi trung quốc

Đặc biệt là ở Trung Quốc, khi truy cập bằng đường truyền từ thiết bị phát wifi. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được Facebook, Instagram, Google… và nhữnh trang web bị chặn khác.

Thiết bị hoạt động trên công nghệ Cloud Wifi. Nên không bị sự quản lí và kiểm soát của chính phủ Trung Quốc. Bạn có thể tự do thoải mái online và truy cập những trang web bị Trung Quốc chặn mà không còn lo lắng nhiều nữa.

Hơn nữa, với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể mang theo thiết bị bên mình để online khi cần thiết. Một thiết bị có thể kết nối nhiều người giúp bạn tiết kiệm chi phí trong chuyến đi của mình hơn.

Việc trang bị cho mình một thiết bị phát wifi khi đi Trung Quốc thực sự cần thiết nếu bạn muốn truy cập vào các mạng xã hội như Facebook, Instagram, youtube… Mà không muốn tốn công cài đặt những ứng dụng rườm rà.

——————————————-

Đặt thuê thiết bị phát wifi đi Trung Quốc vô cùng đơn giản

Có thể đặt hàng Tại Đây

Liên hệ Hotline 0931133009 để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh nhất.

Địa chỉ văn phòng công ty Samurai WiFi: Toà nhà City View, 12 Mạc Đĩnh Chi, Phường ĐaKao, quận 1, TP Hồ Chí Minh.